Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen”

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 19:56 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ hồi hộp, lo lắng khi hội ngộ anh trai trên truyền hình.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 1

Tối 6.6, Dương Triệu Vũ tái ngộ khán giả truyền hình trong liveshow 8 Gương mặt thân quen 2015 với tư cách khách mời. Trong lần xuất hiện này, Dương Triệu Vũ thể hiện lại bài hát Những giấc mộng dài– ca khúc được anh đầu tư để thực hiện MV hoành tráng và do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 2

Khác hẳn với những lần biểu diễn trước đây, lần này Dương Triệu Vũ quyết định thể hiện “hit” của mình với bản phối do Hoàng Touliver thực hiện. Ngoài làm mới phần âm nhạc, anh còn đầu tư trang phục, vũ đạo để có một tiết mục hoàn hảo trên sân khấu.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 3

Lần 2 trở lại Gương mặt thân quen với tư cách khách mời, song Dương Triệu Vũ cảm thấy khá hồi hộp, lo lắng khi phải biểu diễn trước anh trai “khó tính” là nghệ sĩ hài Hoài Linh.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 4

Dương Triệu Vũ cho biết, dù liên tục diễn trong và ngoài nước ở những sân khấu quy mô lớn, nhỏ khác nhau, nhưng bất cứ chương trình nào có Hoài Linh, anh đều nhủ lòng mình phải biểu diễn cho thật tốt để không làm “mất mặt” anh trai.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 5

Khác hẳn với sự áp lực của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh khá vui vẻ, thậm chí anh còn cười tít mắt khi thấy em trai trình diễn khá chuyên nghiệp trong một chương trình lớn.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 6

Thời gian sắp tới, ngoài đi diễn, Dương Triệu Vũ sẽ ra mắt thêm một MV được thực hiện công phu, kĩ lưỡng. Ngoài ra, anh cũng nhận lời tham gia ngồi “ghế nóng” trong một chương trình truyền hình thực tế được nhiều khán giả quan tâm, chú ý.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 7

Hoài Linh vui mừng khi thấy em trai xuất hiện trên truyền hình.

Anh em Hoài Linh tham gia “Gương mặt thân quen” - 8
Hoài Linh và giám khảo Mỹ Linh.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - "Bạn gái tin đồn" Hoài Lâm ra mắt MV sau Gương mặt thân quen "Bạn gái tin đồn" Hoài Lâm ra mắt MV sau Gương mặt thân quen
MV đâu tay "Yêu anh" do nữ ca sĩ tự sáng tác với nội dung kể về tình chị em.
Sao ngoại-sao nội - Cặp đôi "Bống lai" đăng quang "Gương mặt thân quen nhí" Cặp đôi "Bống lai" đăng quang "Gương mặt thân quen nhí"
Kyo York, Uyên Nhi đã trở thành Quán quân mùa đầu tiên "Gương mặt thân quen nhí".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang