800 nghìn - 3,3 triệu VND để xem SuJu M

Thứ Bảy, ngày 19/01/2013 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Super Junior

Ban tổ chức vừa công bố sơ đồ chỗ ngồi và giá vé của chương trình Asia Super Showcase được tổ chức tại Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội vào ngày 28/2 tới.

Theo đó, giá vé của chương trình sẽ giao động từ 800.000 – 3.300.000 VND

Asia Super Showcase là chương trình được tổ chức độc quyền tại Malysia và Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của ba nhóm nhạc Hàn Quốc là Super Junior M, EXO -M và BtoB.

800 nghìn - 3,3 triệu VND để xem SuJu M - 1

Giá vé và vị trí chỗ ngồi của Asia Super Showcase

Trong số 3 nhóm nhạc Hàn Quốc sang Việt Nam lần này thì Super Junior được fan Việt chờ đón hơn cả. Đây cũng là lần thứ 4 nhóm tới Việt Nam.

Theo thông tin mới nhận được, các chàng trai Super Junior M cùng album "Break Down" đang đứng đầu bảng xếp hạng trên Billbroad. Điều này càng khiến cộng đồng fans Việt thêm rất tự hào và càng mong được gặp thần tượng của mình.

800 nghìn - 3,3 triệu VND để xem SuJu M - 2

Album “Break Down” Super Junior M ddang đứng đầu bảng xếp hạng Billbroad

Asia Super Showcase là chương trình ca nhạc độc quyền chỉ dành riêng cho 2 nước Châu Á là Malaysia và Việt Nam. Trong show diễn này, các nghệ sĩ không chỉ đơn thuần trình diễn những bài hát nổi tiếng, được đầu tư dàn dựng dành riêng cho đất nước diễn ra chương trình mà khán giả còn có cơ hội giao lưu và hiểu hơn về các thần tượng của mình.

Trước đó, vào ngày 11/12/2012 vừa qua, show diễn đầu tiên của Asia Super Showcase đã diễn ra tại Kenanga Wholesale City Malaysia. Chương trình ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ không chỉ ở Malaysia, Singapore mà còn ở các quốc gia lân cận từ khắp châu Á. Hơn 8.000 vé đã được bán ra và biến Asia Super Showcase in Malaysia đã trở thành một ngày hội.

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Ngày 28/2, Super Junior sang Việt Nam Ngày 28/2, Super Junior sang Việt Nam
Super Junior sẽ biểu diễn tại Cung điền kinh Mỹ Đình vào ngày 28/2 tới.
Ca nhạc - MTV - Super Junior M tung MV mới siêu hot Super Junior M tung MV mới siêu hot
Cuối cùng thì MV Break Down cũng được hé màn bí mật.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Super Junior
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang