3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng

Thứ Năm, ngày 15/04/2010 14:31 PM (GMT+7)

3 thành viên của DBSK là Micky (Yoochun), Xiah (Junsu) và Hero (Jea Joong) tuyên bố rời nhóm và tách ra lập một nhóm riêng.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Trên trang web chính thức của công ty Avex – công ty quản lý của nhóm Dongbangshinki (dưới đây xin gọi tắt là DBSK), hôm 14/4 vừa qua đã đăng thông tin: “Ba thành viên Micky (Yoochun), Xiah (Junsu) và Hero (Jea Joong) đã quyết định lập một đội mới (new unit). Ba người sẽ ký hợp động quản lý độc quyền mới với Avex và tách ra hoạt động riêng”. Để cám ơn các fan, chúng tôi đã quyết định sẽ thực hiện một event của chính nhóm mới.”

3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 1

Micky (Yoochun), Xiah (Junsu) và Hero (Jea Joong) trong buổi họp báo...

Dự kiến từ ngày 5/6 tới, Micky (Yoochun), Xiah (Junsu) và Hero (Jea Joong) có kế hoạch công diễn mang tên “Thanksgiving Live In Dome” tại sân vận động Osaka và Kyocera Dome tại Nhật Bản.

3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 2

...chính thức công bố rời DBSK

Trước đó, vào ngày 3/4, bên phía Avex đã chính thức công bố việc nhóm DBSK sẽ tạm ngưng hoạt động. Về việc này, Avex nói rõ: “DBSK tạm ngưng hoạt động nhưng công ty chúng tôi nghĩ rằng kể cả sau này cũng sẽ vẫn hỗ trợ hết mình vì hoạt động của năm người trong nhóm. Họ là những người trẻ tuổi có tài năng hiếm có và tràn đầy hoài bão”.

 3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 3

"Họ là những người trẻ tuổi có tài năng hiếm có và tràn đầy hoài bão”

Việc tách hẳn khỏi nhóm DBSK 5 thành viên cho thấy đây là một bước của việc nhóm sẽ chính thức tan rã. Điều này khiến các fan vô cùng đau khổ và cả bất bình. “Nếu không có SM ở giữa thì sẽ kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Chẳng phải vì thế mà Avex đã chỉ chọn ra ba người và dùng họ làm công cụ kiếm tiền hay sao… Không còn lời gì để nói. Tách ra lập một nhóm riêng thì rồi sẽ chết từ trong nội bộ mà thôi… Thật quá đáng. Không thể như vậy được”… các fan đã không giấu được sự thất vọng khi nghe tin này.

3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 4
3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 5
3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 6

3 thành viên Hero (Jea Joong), Micky (Yoochun), Xiah (Junsu) (từ trên xuống) rời DBSK, lập new unit

Ý kiến về việc này, một lãnh đạo bên công ty quản lý nhóm DBSK tại Hàn – công ty SM Entertainment đã trả lời: “Việc quyết định lập một nhóm mới với chỉ 3 thành viên là một hành động vô trách nhiệm, không khác gì việc tuyên bố tự ý rời khỏi DBSK. Thực trạng cho thấy hiện tại hợp đồng vẫn còn thời hạn, và việc đệ đơn kiện yêu cầu kiểm tra lại hợp đồng độc quyền và phản đối kết quả đã đưa ra của tòa án… cũng không đưa lại kết quả gì. Vì vậy việc tuyên bố như thế này cũng là điều tôi khá cảm thông”.

3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 7
3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 8
3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 9

 Những hình ảnh gắn bó của 5 thành viên khiến fan hâm mộ càng thêm nuối tiếc

Hôm 12/4 vừa qua, bên phía SM cũng đã tính toán lại những thiệt hại do vụ việc 3 thành viên này gây ra cho SM từ những lần kiện cáo. Con số lên tới 2,2 tỷ won (tương đương hơn 34 tỷ VND). Cộng thêm với những tổn thất dự tính sau khi DBSK ngưng hoạt động tại Nhật lên tới gần 1005 tỷ VND, cho thấy những tổn hại về mặt vật chất và tinh thần không hề nhỏ của vụ đổ vỡ này.
 

3 thành viên của DBSK lập nhóm riêng - 10

Cánh cửa cho sự thống nhất trở lại của 5 thành viên DBSK dường như đã khép lại

ThuKaul (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: DBSK, SM Entertainment
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7