>> 

Ca khúc tình yêu hay nhất - Ca khuc tinh yeu hay nhat

Lắng nghe và cảm nhận: Xa rồi mùa đôngLắng nghe và cảm nhận: Xa rồi mùa đông Một mùa đông nữa sẽ qua, chỉ nhanh thôi, như cái chớp mắt ngắn ngủi nhưng cũng đủ để em thấu trọn nỗi trống trải trong lòng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lắng nghe và cảm nhận: Valentine Lắng nghe và cảm nhận: Valentine Nhớ anh, em chỉ muốn vung tay cào cấu vào nỗi buồn thật mạnh cho tan hoang những thiếu vắng chông chênh đang ầm ào vây bủa, cho mùa Valentine này anh sẽ bên em.
Lắng nghe và cảm nhận: Kiss the rain Lắng nghe và cảm nhận: Kiss the rain Nhớ anh, nhớ nụ hôn đầu ngọt ngào trong cơn mưa ấy, nhưng đã nhạt nhòa theo ký ức thời gian!
Nghe Jang Dong Gun hát bài ca tình yêu Nghe Jang Dong Gun hát bài ca tình yêu Giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp của ngôi sao điện ảnh rất hợp với bản ballad tình yêu.
Lắng nghe và cảm nhận: Mơ về nơi xa lắm Lắng nghe và cảm nhận: Mơ về nơi xa lắm Trong nỗi khát khao... em chầm chậm quay về.
Lắng nghe và cảm nhận: Phượng hồng Lắng nghe và cảm nhận: Phượng hồng Tôi đã để người con gái ấy chở mùa hè 18 của tôi đi theo những cánh phượng hồng trong ngẩn ngơ và tiếc nuối…
Lắng nghe và cảm nhận: Thuyền và biển Lắng nghe và cảm nhận: Thuyền và biển Con thuyền anh cũng sẽ không thể tung hoành như khi trên sóng biển em. Và lòng thuyền rạn vỡ như lòng anh khi thiếu vắng em vậy.
Lắng nghe và cảm nhận: Nhớ không anh Lắng nghe và cảm nhận: Nhớ không anh Em cảm thấy hạnh phúc vì em được gặp anh, được biết anh, dù những gì anh mang đến cho em thật ngắn ngủi.
Lắng nghe và cảm nhận: Để trọn đời thương nhớ Lắng nghe và cảm nhận: Để trọn đời thương nhớ Lại thêm một đêm trắng bâng quơ với những nốt nhạc, những ngón tay đau nhức và cổ họng khô rát làm anh không thể không lo lắng, làm anh trăn trở...
Lắng nghe và cảm nhận: Em sẽ bước đi Lắng nghe và cảm nhận: Em sẽ bước đi Cuộc sống đô thị cuốn em rời xa anh, rời xa biển. Em để lại tất cả theo dòng đời xuôi ngược những bon chen... để rồi hôm nay khi đứng trước những con sóng bạc đầu, những kỷ niệm về anh, về em, về chúng ta lại ùa về trong tâm trí em...
Cảm nhận ca khúc "Khi tình yêu trở lại" Cảm nhận ca khúc "Khi tình yêu trở lại" Anh bước vào cuộc đời em không phải là sự tình cờ, đó là khoảng thời gian dài chúng ta chia sẻ cùng nhau trong công việc.
Lắng nghe và cảm nhận: Chỉ có thể là tình yêu Lắng nghe và cảm nhận: Chỉ có thể là tình yêu Bất chợt chiều nay trời đổ mưa, tôi vội trú chân trong mái hiên một ngôi nhà nhỏ. Cửa nhà được đóng cẩn thận nhưng đâu đó tôi nghe âm vang bài hát "Chỉ có thể là tình yêu" do Mỹ Tâm thể hiện sao buồn quá vậy. Đó là nhũng dòng suy nghĩ đầu tiên của tôi khi tình cờ nghe bài hát ấy.
Lắng nghe và cảm nhận: Đêm nghe tiếng mưa Lắng nghe và cảm nhận: Đêm nghe tiếng mưa “Nhiều lúc, ngỡ như đã quên nhau rồi. Thế nhưng giấc mơ ngày xưa vẫn còn đâu đó. Lắng trong tiếng mưa từng đêm”... tưởng như tôi có lần đã quên được anh nhưng thật sự càng quên càng nhớ càng nhớ.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

ca khúc, ca khúc hay, ca khúc tình yêu, nhạc tình,

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Bai hat tinh yeu hay nhat, Những ca khúc tình yêu hay nhất 2012

Tin nóng, sinh viên, scandal, Facebook, Wonder Girls, thành công, 3 tuần, số 1, M!Countdown, JYP, Park Jin Young, Hàn, ca si, K-Pop, hiện tượng, Miss A, bao ngoi sao, ngoi sao, sao Viet, ca sy, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7