>> 

Ca khúc tình yêu hay nhất - Ca khuc tinh yeu hay nhat

Lắng nghe và cảm nhận: Mối tình xưa Lắng nghe và cảm nhận: Mối tình xưa Hòn đá của rêu phơi đã ngủ quá lâu rồi... chợt thức, chút cựa mình cũng đủ thấy đau thương.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lắng nghe và cảm nhận: Xa rồi mùa đông Lắng nghe và cảm nhận: Xa rồi mùa đông Một mùa đông nữa sẽ qua, chỉ nhanh thôi, như cái chớp mắt ngắn ngủi nhưng cũng đủ để em thấu trọn nỗi trống trải trong lòng.
Lắng nghe và cảm nhận: Valentine Lắng nghe và cảm nhận: Valentine Nhớ anh, em chỉ muốn vung tay cào cấu vào nỗi buồn thật mạnh cho tan hoang những thiếu vắng chông chênh đang ầm ào vây bủa, cho mùa Valentine này anh sẽ bên em.
Lắng nghe và cảm nhận: Kiss the rain Lắng nghe và cảm nhận: Kiss the rain Nhớ anh, nhớ nụ hôn đầu ngọt ngào trong cơn mưa ấy, nhưng đã nhạt nhòa theo ký ức thời gian!
Nghe Jang Dong Gun hát bài ca tình yêu Nghe Jang Dong Gun hát bài ca tình yêu Giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp của ngôi sao điện ảnh rất hợp với bản ballad tình yêu.
Lắng nghe và cảm nhận: Mơ về nơi xa lắm Lắng nghe và cảm nhận: Mơ về nơi xa lắm Trong nỗi khát khao... em chầm chậm quay về.
Lắng nghe và cảm nhận: Phượng hồng Lắng nghe và cảm nhận: Phượng hồng Tôi đã để người con gái ấy chở mùa hè 18 của tôi đi theo những cánh phượng hồng trong ngẩn ngơ và tiếc nuối…
Lắng nghe và cảm nhận: Thuyền và biển Lắng nghe và cảm nhận: Thuyền và biển Con thuyền anh cũng sẽ không thể tung hoành như khi trên sóng biển em. Và lòng thuyền rạn vỡ như lòng anh khi thiếu vắng em vậy.
Lắng nghe và cảm nhận: Nhớ không anh Lắng nghe và cảm nhận: Nhớ không anh Em cảm thấy hạnh phúc vì em được gặp anh, được biết anh, dù những gì anh mang đến cho em thật ngắn ngủi.
Lắng nghe và cảm nhận: Để trọn đời thương nhớ Lắng nghe và cảm nhận: Để trọn đời thương nhớ Lại thêm một đêm trắng bâng quơ với những nốt nhạc, những ngón tay đau nhức và cổ họng khô rát làm anh không thể không lo lắng, làm anh trăn trở...
Lắng nghe và cảm nhận: Em sẽ bước đi Lắng nghe và cảm nhận: Em sẽ bước đi Cuộc sống đô thị cuốn em rời xa anh, rời xa biển. Em để lại tất cả theo dòng đời xuôi ngược những bon chen... để rồi hôm nay khi đứng trước những con sóng bạc đầu, những kỷ niệm về anh, về em, về chúng ta lại ùa về trong tâm trí em...
Cảm nhận ca khúc "Khi tình yêu trở lại" Cảm nhận ca khúc "Khi tình yêu trở lại" Anh bước vào cuộc đời em không phải là sự tình cờ, đó là khoảng thời gian dài chúng ta chia sẻ cùng nhau trong công việc.
Lắng nghe và cảm nhận: Chỉ có thể là tình yêu Lắng nghe và cảm nhận: Chỉ có thể là tình yêu Bất chợt chiều nay trời đổ mưa, tôi vội trú chân trong mái hiên một ngôi nhà nhỏ. Cửa nhà được đóng cẩn thận nhưng đâu đó tôi nghe âm vang bài hát "Chỉ có thể là tình yêu" do Mỹ Tâm thể hiện sao buồn quá vậy. Đó là nhũng dòng suy nghĩ đầu tiên của tôi khi tình cờ nghe bài hát ấy.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

ca khúc, ca khúc hay, ca khúc tình yêu, nhạc tình,

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bai hat tinh yeu hay nhat, Những ca khúc tình yêu hay nhất 2012

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7