Mỹ Tâm gây sốt với "Em thì không" giữa bão scandal Mỹ Tâm gây sốt với "Em thì không" giữa bão scandal 22/02/2017 09:14:00 Ca khúc "Anh thì không" nổi tiếng nhiều năm qua được đổi thành "Em thì không" theo phong cách Mỹ Tâm.
Những ca khúc Việt dễ “gây nghiện” trong dịp Tết 2017 Những ca khúc Việt dễ “gây nghiện” trong dịp Tết 2017 Ít có điều gì thú vị hơn là tận hưởng niềm vui bằng cách lắng nghe và thưởng thức những ca khúc tuyệt vời dưới đây.
“Vợ người ta” gây sốc khi cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube “Vợ người ta” gây sốc khi cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube Với kỷ lục này, Phan Mạnh Quỳnh là người hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại.
'Vợ người ta' phiên bản kèn đám ma gây sốt 'Vợ người ta' phiên bản kèn đám ma gây sốt Ca khúc "Vợ người ta" được chế lại còn hài hước và được yêu thích hơn cả bản gốc.
Ca khúc "Thằng Cuội" bỗng dưng lại hot Ca khúc "Thằng Cuội" bỗng dưng lại hot Với ca từ mộc mạc, gần gũi, ca khúc "Thằng Cuội" trong bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được nhiều khán giả yêu thích.
Lắng nghe và cảm nhận: Em đi giữa biển vàng Lắng nghe và cảm nhận: Em đi giữa biển vàng Em đi giữa biển vàng là cái nhìn dưới góc độ của một em nhỏ với quê hương, với cánh đồng lúa chín, nơi đã nuôi em cũng như bao con người khác khôn lớn trưởng thành
Lắng nghe và cảm nhận: Cơn mưa hạ Lắng nghe và cảm nhận: Cơn mưa hạ Mưa cứ thế dầm dề giữa đêm, phủ nỗi nhớ đến xanh xao, lạnh lẽo.
Lắng nghe và cảm nhận: Tháng 4 về Lắng nghe và cảm nhận: Tháng 4 về Mây trắng cao dần lên đẩy chân trời xanh về xa lắm, con sông lười biếng lững thững trôi như ngủ quên trước tháng 4.
Lắng nghe và cảm nhận: Để gió cuốn đi Lắng nghe và cảm nhận: Để gió cuốn đi "Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không?".
Lắng nghe và cảm nhận: Chiều một mình qua phố Lắng nghe và cảm nhận: Chiều một mình qua phố Phố dài và rộng bao nhiêu, mình đâu biết. Tám năm ở phố, qua bao ngóc ngách. Vậy mà chưa khi nào hiểu được hết lời tự tình của phố. Cũng như, chưa bao giờ, mình hiểu hết được lời của những thương yêu…
Lắng nghe và cảm nhận: Bức thư tình thứ 2 Lắng nghe và cảm nhận: Bức thư tình thứ 2 Đã bao lần em tự hỏi, ta gặp nhau phải chăng là một thứ duyên may trời định và xa nhau là lựa chọn cuối cùng.
Những ca khúc hay nhất tặng phái nữ Những ca khúc hay nhất tặng phái nữ Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, gửi tặng một nửa tươi đẹp của thế giới những ca khúc ngọt ngào nhất cùng lời cảm ơn chân thành vì đã mang hạnh phúc đến với cuộc sống này.
Lắng nghe và cảm nhận: Diễm xưa Lắng nghe và cảm nhận: Diễm xưa Diễm xưa là một miền kỷ niệm ướt đẫm những cơn mưa xa vắng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang