>> 

Ca khúc hay nhất việt nam - Ca khuc hay nhat viet nam

Lắng nghe và cảm nhận: Em đi giữa biển vàng Lắng nghe và cảm nhận: Em đi giữa biển vàng Em đi giữa biển vàng là cái nhìn dưới góc độ của một em nhỏ với quê hương, với cánh đồng lúa chín, nơi đã nuôi em cũng như bao con người khác khôn lớn trưởng thành
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lắng nghe và cảm nhận: Cơn mưa hạ Lắng nghe và cảm nhận: Cơn mưa hạ Mưa cứ thế dầm dề giữa đêm, phủ nỗi nhớ đến xanh xao, lạnh lẽo.
Lắng nghe và cảm nhận: Tháng 4 về Lắng nghe và cảm nhận: Tháng 4 về Mây trắng cao dần lên đẩy chân trời xanh về xa lắm, con sông lười biếng lững thững trôi như ngủ quên trước tháng 4.
Lắng nghe và cảm nhận: Để gió cuốn đi Lắng nghe và cảm nhận: Để gió cuốn đi "Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không?".
Lắng nghe và cảm nhận: Chiều một mình qua phố Lắng nghe và cảm nhận: Chiều một mình qua phố Phố dài và rộng bao nhiêu, mình đâu biết. Tám năm ở phố, qua bao ngóc ngách. Vậy mà chưa khi nào hiểu được hết lời tự tình của phố. Cũng như, chưa bao giờ, mình hiểu hết được lời của những thương yêu…
Lắng nghe và cảm nhận: Bức thư tình thứ 2 Lắng nghe và cảm nhận: Bức thư tình thứ 2 Đã bao lần em tự hỏi, ta gặp nhau phải chăng là một thứ duyên may trời định và xa nhau là lựa chọn cuối cùng.
Những ca khúc hay nhất tặng phái nữ Những ca khúc hay nhất tặng phái nữ Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, gửi tặng một nửa tươi đẹp của thế giới những ca khúc ngọt ngào nhất cùng lời cảm ơn chân thành vì đã mang hạnh phúc đến với cuộc sống này.
Lắng nghe và cảm nhận: Diễm xưa Lắng nghe và cảm nhận: Diễm xưa Diễm xưa là một miền kỷ niệm ướt đẫm những cơn mưa xa vắng.
Lắng nghe và cảm nhận: Bài thánh ca buồn Lắng nghe và cảm nhận: Bài thánh ca buồn Những yêu thương ngập tràn chỉ còn trong quá khứ, những lời hẹn đầu còn ai nhớ nữa đâu, để rồi một chiều chiếc áo trắng như thiên thần của em đã phai màu vì xác pháo.
Lắng nghe và cảm nhận: Cát bụi Lắng nghe và cảm nhận: Cát bụi “Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi, để một mai tôi về làm cát bụi”.
Lắng nghe và cảm nhận: Đêm định mệnh Lắng nghe và cảm nhận: Đêm định mệnh Anh và em từ hai người xa lạ, vì cơn mê hoang đã lạc bước vào đời nhau
Lắng nghe và cảm nhận: Thôi anh hãy về! Lắng nghe và cảm nhận: Thôi anh hãy về! Em biết rằng mình chẳng có mai sau, thôi cũng đành để tình yêu phai màu.
Lắng nghe và cảm nhận: Hà Nội mùa vắng những cơn mưa Lắng nghe và cảm nhận: Hà Nội mùa vắng những cơn mưa Đón chút gió đầu mùa run rẩy, khăn bay bay em chấp chới giữa đời...
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

ca khúc, ca khúc hay nhất, ca khúc việt, ca sĩ, ca sĩ việt nam

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ca khúc hay nhất việt nam

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATLICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7