Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.7) Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.7) Uy Vũ điển trai. Uy Vũ có tiền. Và Uy Vũ là bạn trai của Lam Lâm từ gần hai năm về trước
Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.8) Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.8) "Đừng có cố tỏ ra thương hại tao chứ Lâm. Tiền mày đang xài cũng là từ trai đưa cơ mà”.
Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.9) Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.9) Lâm bất giác giật mình khi nhìn thấy người đàn ông đã từng vày vò thân xác cô trong quán bar này.
Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.10) Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.10) Vừa bước ra phía cửa, Lâm đã bị một cánh tay níu lại. Và chiếc váy của nàng đã bị xé toạc ngay sau đó.
Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.11) Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.11) Trên ghế sô pha là tấm thân trần trắng nõn của Yến và một nửa khuất trong bóng tối.
Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.12) Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.12)2 Yến say lả lướt, chân nọ đá chân kia, hai cánh tay cô siết chặt vào cổ Uy Vũ.
Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.cuối) Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc (P.cuối)12 Anh nhớ nàng phát điên phát dại, anh khao khát có nàng ở bên mọi lúc mọi nơi.
TAGS:

phan buom dem

,

cave

,

di

,

di dem

,

di khach

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7