Trấn Thành "cãi" Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Hari Won Trấn Thành "cãi" Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Hari Won Trấn Thành và Lý Nhã Kỳ có cuộc tranh luận về việc "nói tiếng Việt lơ lớ" ở "Bước nhảy ngàn cân".
Trấn Thành: ‘Không có ý xấu khi gọi Ngọc Sơn là hotdog’ Trấn Thành: ‘Không có ý xấu khi gọi Ngọc Sơn là hotdog’ Nam MC giải thích, anh chỉ gọi vui trước sự lột xác của quán quân "Bước nhảy ngàn cân" chứ không có ý xấu.
'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn Từ chàng béo cân nặng 127kg, Ngọc Sơn đã giảm 24kg, lột xác trở thành "hot boy" giành chiến thắng "Bước nhảy ngàn cân" mùa đầu tiên.
Hồ Ngọc Hà đẹp như nữ thần trên sóng truyền hình Hồ Ngọc Hà đẹp như nữ thần trên sóng truyền hình Trong khi đó, danh hài Trường Giang không ngừng cảm thán trước sắc đẹp và sự quyến rũ của Hồ Ngọc Hà.
'Soái ca' Ngọc Sơn là quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2015' 'Soái ca' Ngọc Sơn là quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2015' Vượt qua những đối thủ còn lại, Ngọc Sơn đã giành chiến thắng "Bước nhảy ngàn cân" với giải thưởng 500 triệu đồng.
'Hot girl trăm ký' hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh 'Hot girl trăm ký' hôn trai đẹp trước mặt Hoài Linh “Tôi thấy sau khi xuất hiện hai dấu hôn trên má, Sơn Lâm có vẻ 'phê' hơn hẳn", Hoài Linh nói.
Bước nhảy ngàn cân: "Hot girl trăm ký" bị mắng té tát Bước nhảy ngàn cân: "Hot girl trăm ký" bị mắng té tát Thủy Tiên bật khóc khi bị Sơn Lâm quát mắng vì không tập trung cho bài nhảy.
Lâm Vinh Hải ngã quỵ trên sân khấu Lâm Vinh Hải ngã quỵ trên sân khấu Lâm Vinh Hải bị một chấn thương lưng trên nền thoát vị đĩa đệm cũ và anh phải rời sân khấu "Bước nhảy ngàn cân".
Mr. Đàm tiết lộ quá khứ gây lỗi lầm với Hoài Linh Mr. Đàm tiết lộ quá khứ gây lỗi lầm với Hoài Linh Đây cũng là lý do Đàm Vĩnh Hưng không tham gia thường xuyên các live show của Hoài Linh.
Lâm Vinh Hải có thể liệt vì tái phát thoát vị đĩa đệm Lâm Vinh Hải có thể liệt vì tái phát thoát vị đĩa đệm Quán quân "Bước nhảy" vẫn cố tham gia chương trình bất chấp bác sĩ cảnh báo có nguy cơ bị liệt.
Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng trổ tài catwalk Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng trổ tài catwalk Bộ 3 giám khảo của chương trình "Bước nhảy ngàn cân" thể hiện màn trình diễn có một không hai.
"Hot girl trăm ký" được bế bổng trên sân khấu "Hot girl trăm ký" được bế bổng trên sân khấu Sơn Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi có thể bế bổng Thủy Tiên trong bài nhảy.
Đàm Vĩnh Hưng: "Anh Hoài Linh thương Hưng lắm" Đàm Vĩnh Hưng: "Anh Hoài Linh thương Hưng lắm" Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng hóa giải tin đồn “bất hòa” giữa anh và danh hài Hoài Linh trước hàng trăm khán giả.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

buoc nhay ngan can 2016

,

lich phat song buoc nhay ngan can

,

buoc nhay ngan can 2015

,

chung ket buoc nhay ngan can

,

bước nhảy ngàn cân tập 1 2 3

,

buoc nhay ngan can facebook

,

buoc nhay ngan can vtv3

,

lam dep

,

giam can

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7