Bùi Anh Tuấn hết ngại ngùng, tình tứ ôm eo tình cũ Hương Tràm Bùi Anh Tuấn hết ngại ngùng, tình tứ ôm eo tình cũ Hương Tràm 03/12/2016 10:12:31 Dù không đến được với nhau, cả hai vẫn xem nhau là bạn bè thân thiết và luôn góp mặt trong các dự án của đối phương.
Bùi Anh Tuấn tái hợp tình cũ Hương Tràm trong album mới Bùi Anh Tuấn tái hợp tình cũ Hương Tràm trong album mới Dù đã nhiều lần tái hợp trên sân khấu, nhưng đây là lần đầu tiên cả hai chính thức phát hành sản phẩm chung sau khi chia tay.
Bùi Anh Tuấn ngại ngùng vì được ghép đôi với gái xinh Bùi Anh Tuấn ngại ngùng vì được ghép đôi với gái xinh Nam ca sĩ thẹn thùng khi được Hà Hồ khen và mong anh trở thành một cặp với Giang Hồng Ngọc.
Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán "bạn gái" Bùi Anh Tuấn lãng mạn diễn cảnh hôn trán "bạn gái" Cả hai hóa thành một đôi tình nhân ngọt ngào trong single mới.
Bùi Anh Tuấn tình tứ bên cô gái lạ trong MV mới Bùi Anh Tuấn tình tứ bên cô gái lạ trong MV mới Nam ca sĩ dành những cử chỉ lãng mạn dành cho "người tình màn ảnh" trong MV mới.
Bùi Anh Tuấn quá khác lạ trong MV mới Bùi Anh Tuấn quá khác lạ trong MV mới Bùi Anh Tuấn tháo kính, đổi kiểu tóc và lái xe mô tô phân khối lớn trong MV mới khiến nhiều người bất ngờ.
Bùi Anh Tuấn nức nở ngày ra album khi nhắc lại scandal Bùi Anh Tuấn nức nở ngày ra album khi nhắc lại scandal Bùi Anh Tuấn nấc nghẹn nói không nên lời khi nhớ lại khoảng thời gian sa lầy vào scandal.
Bùi Anh Tuấn hứa với mẹ sẽ "rũ sạch" scandal Bùi Anh Tuấn hứa với mẹ sẽ "rũ sạch" scandal Nam ca sỹ ngượng ngùng khi được mẹ khen trước đông đảo người hâm mộ.
Bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ của Bùi Anh Tuấn Bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ của Bùi Anh Tuấn Nam ca sỹ thay đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh nhằm ghi điểm với khán giả sau thời gian "ngụp lặn" trong scandal.
Bùi Anh Tuấn hi vọng tạo hit khi hát nhạc Tiến Minh Bùi Anh Tuấn hi vọng tạo hit khi hát nhạc Tiến Minh Sau bản hit "Đã từng", Bùi Anh Tuấn tiếp tục hợp tác với Dương Hoàng Yến trong ca khúc mới của nhạc sĩ Tiến Minh.
Bùi Anh Tuấn vất vả “khóa môi” hot girl Bùi Anh Tuấn vất vả “khóa môi” hot girl Vì là nụ hôn màn ảnh đầu tiên nên anh chàng ngại ngùng đến mức phải quay đi quay lại cả chiều.
Bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn “dao kéo” chóng mặt Bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn “dao kéo” chóng mặt Loạt ảnh trước và sau khi “dao kéo” ngực, mũi, mí mắt của Lilly Luta gây bất ngờ.
Bùi Anh Tuấn bị tố đạo nhạc JaeJoong (JYJ) Bùi Anh Tuấn bị tố đạo nhạc JaeJoong (JYJ) Bản hit "Đã từng" của Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến hiện đang dính phải nghi án đạo nhạc từ ca khúc Hàn Quốc "For you".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7