Lạ mắt và bất ngờ với Trái Cầu Vồng

Lạ mắt và bất ngờ với Trái Cầu Vồng.

Thứ Năm, ngày 12/01/2012 08:00 AM (GMT+7)

Vào dịp năm mới, các ngày lễ, các ngày kỷ niệm là lúc mọi người tặng cho nhau những món quà ấm áp tình yêu thương và đôi khi người ta cũng tặng quà cho nhau mà không cần phải dịp gì.

Địa chỉ nhà hàng, quán caf, fasfood, món ăn ngon... tất cả có trong Ẩm thực 24H

Quà tặng bao giờ cũng mang lại niềm vui cho người nhận. Khi mang sứ mạng truyền tải những thông điệp yêu thương, những món quà sẽ trở nên đặc biệt thiêng liêng. Gần đây, hiện tượng “Trái Cầu Vồng” – trái cây nghệ thuật nổi lên đã giúp các bạn trẻ có thêm nhiều lựa chọn về quà tặng độc đáo, đậm tính nghệ thuật lại “ ngon” cho những người thân yêu quý.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người tặng quà thường nghĩ đến món quà vừa sang trọng, thiết thực vừa gửi gắm nhiều ý nghĩa. Đó là những lý do mà giỏ trái cây từ nhiều năm nay luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người muốn bày tỏ sự yêu thương.

Lạ mắt và bất ngờ với Trái Cầu Vồng - 1

Những tác phẩm trang trí trái cây tươi bằng cách sắp xếp chúng như bó hoa nở rộ được đựng trong những giỏ hoa xinh xắn dễ thương với dâu tây tươi được phủ sôcôla thơm ngon làm cho các giỏ quà trở nên ngọt ngào và sinh động hơn trong tất cả các dịp như ngày sinh nhật, ngày của Mẹ, ngày của Cha hoặc kỷ niệm ngày cưới, đến các buổi tiệc công ty hay trong dịp năm mới. Những giỏ trái cây được sắp xếp một cách sáng tạo nghệ thuật sẽ mang lại sự bất ngờ cho người nhận.

Tất cả trái cây được tuyển chọn cẩn thận mỗi ngày từ những nhà vườn uy tín lâu năm, sau đó được trình bày trong những giỏ hoa xinh xắn mà khi dùng xong bạn đều có thể sử dụng làm những vật đựng trang trí dễ thương. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức sự ngọt ngào với những sản phẩm trái cây tươi được nhúng chocolate như: dâu tây, thơm, chuối, táo, lê …

Lạ mắt và bất ngờ với Trái Cầu Vồng - 2

Khi bạn tặng một món quà từ sự chân thành, điều đó giúp bạn thể hiện được mọi thứ mình cần nói. Trái cây ngọt ngào làm tình cảm thêm nồng nàn, gắn bó. Với những món quà từ “Trái cầu vồng” người thân của bạn sẽ thật sự hạnh phúc, bất ngờ và khỏe mạnh.

Bạn muốn là một dịp đặc biệt cho một ai đó, ở một nơi nào đó, hãy để Trái Cầu Vồng sẽ mang lại niềm hạnh phúc đó cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hãy làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt hơn với Trái Cầu Vồng!

Lạ mắt và bất ngờ với Trái Cầu Vồng - 3

Mọi thông tin, bạn có thể tìm hiểu thông qua website: traicauvong.com, hoặc gọi đến số điện thoại:08.38.328.398.

PV
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
mon suon, cach lam suon xao chua ngot, suon xao, suon xao chua ngot, goi buoi tom thit, cafe chon, nam nhoi cua, ba roi kho gung, ba chi kho, ba roi kho, mon ngon dinh dam, xu trang, thit muoi, mua nuoc rut, mon an da da, cu tru xao tep, thit ga cuon com, Ca tim cuon thap cam, de nuong, ga nam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7