Boxing: 40 giây đổ như chuối với cú trái ngàn cân Boxing: 40 giây đổ như chuối với cú trái ngàn cân 09/12/2016 00:15:25 Trận đấu boxing giữa hai võ sỹ bất bại đã có một kết thúc hấp dẫn.
Boxing: Võ sĩ vác bàn ném nhau gây sốc Boxing: Võ sĩ vác bàn ném nhau gây sốc 08/12/2016 10:05:00 Một cảnh tượng gây sốc vừa xảy ra trong một cuộc họp báo boxing khi một võ sĩ đã vác bàn tìm cách ném đối thủ.
Boxing kinh điển: Đấm tối mặt Kangaroo giải cứu cún cưng Boxing kinh điển: Đấm tối mặt Kangaroo giải cứu cún cưng 07/12/2016 00:01:49 Phát hiện chú chó của mình bị Kangaroo "hành hung", người đàn ông đã chiến đấu với chuột túi để giải cứu chó cưng.
Chết cười với màn “cà khịa” của 2 gã khổng lồ Chết cười với màn “cà khịa” của 2 gã khổng lồ Người hâm mộ thể thao đối kháng ở châu Âu đã được chứng kiến một trong những màn cà khịa hài hước và “thú vật” nhất giữa những tay đấm MMA từ trước đến nay. Karol Bedorf và Fernando Rodrigues Jr. đã có một màn “chào hỏi” trước khi họ chính thức gặp nhau trong trận đấu ngày hôm nay trên sàn đấu Tauron Arena, Krakow tại Ba Lan thuộc KWS 37.
Thách đấu Mayweather, “Gã điên UFC” bị nghi “làm màu” Thách đấu Mayweather, “Gã điên UFC” bị nghi “làm màu” Đã có tin đồn cho rằng Conor McGregor chỉ giả vờ thách đấu Floyd Mayweather để tăng uy tín cho UFC.
Sang boxing tìm Mayweather, McGregor đi vào "hũ tiền" Sang boxing tìm Mayweather, McGregor đi vào "hũ tiền" Có được giấy phép thi đấu ở môn boxing, “Gã điên” McGregor sẽ kiếm được thêm bộn tiền ở mỗi lần thượng đài.
Mayweather sẽ tái đấu Pacquiao vì không thể chê tiền Mayweather sẽ tái đấu Pacquiao vì không thể chê tiền Manny Pacquiao tin tưởng rằng sức hút tài chính từ một trận tái đấu sẽ khiến Floyd Mayweather trở lại sàn đấu boxing.
Mike Tyson "lên voi, xuống ngựa" đều bằng knock-out Mike Tyson "lên voi, xuống ngựa" đều bằng knock-out Sự nghiệp vĩ đại của Mike Tyson gói gọn trong câu nói "thành bại tại knock-out".
4 cú đấm “ngàn cân”: Đối thủ sợ Mike Tyson đến già 4 cú đấm “ngàn cân”: Đối thủ sợ Mike Tyson đến già Trong số 44 trận thắng bằng knock-out trong sự nghiệp, trận đấu với Buster Mathis năm 1995 là một trong những chiến thắng "khủng khiếp" nhất của "Mike thép", khi anh tung ra 4 cú đấm nặng "ngàn cân" hạ đối thủ.
McGregor khoe tiền, Mayweather vác cả gia tài "dọa nạt" McGregor khoe tiền, Mayweather vác cả gia tài "dọa nạt" Về khả năng chiến đấu chưa biết ai hơn ai, nhưng so sánh về tiền "Gã điên UFC" còn thua xa "Độc cô cầu bại" boxing Mayweather.
6 knock-out: 27 năm ngày Mike Tyson "san bằng tất cả" 6 knock-out: 27 năm ngày Mike Tyson "san bằng tất cả" Mike Tyson trở thành võ sĩ trẻ nhất trong lịch sử boxing khi mới 21 tuổi giành 3 chiếc đai vô địch hạng nặng WBA, WBC và IBF. Không những vậy "Mike thép" còn 6 lần khiến các đối thủ phải ôm hận nằm sàn đau đớn trong những cuộc bảo vệ đai vô địch.
Thiên hạ vô địch: Mike Tyson & cú knock-out 30 giây Thiên hạ vô địch: Mike Tyson & cú knock-out 30 giây Võ sĩ Mike Tyson vừa kỷ niệm 30 năm cú knock-out đưa anh trở thành tay đấm huyền thoại. Nhìn lại sự nghiệp lẫy lừng, "Mike thép" vẫn còn rất nhiều những cú đấm để đời khác.
30 năm cú knock-out đưa Mike Tyson thành "Thần" 30 năm cú knock-out đưa Mike Tyson thành "Thần" Đúng ngày này 30 năm trước “Ngôi đền huyền thoại” làng boxing chính thức đón một cái tên mới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7