Bất ngờ cách chữa đi ngoài phân sống lâu năm cực dễ mà ít người biết Bất ngờ cách chữa đi ngoài phân sống lâu năm cực dễ mà ít người biết 25/03/2017 00:00:00 “Mọi chuyện như một giấc mơ. Tôi chẳng bao giờ nghĩ chứng đi ngoài phân sống lâu năm của mình lại được chấm dứt một cách đơn giản đến vậy…"
Cứ lo lắng, căng thẳng là đau bụng đi ngoài – Phải chữa thế này này! Cứ lo lắng, căng thẳng là đau bụng đi ngoài – Phải chữa thế này này! Chuyện khó tin, tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau bởi một bên thuộc hệ thần kinh, một bên thuộc hệ tiêu hóa. Thế nhưng việc hễ cứ lo lắng, căng thẳng hoặc mất ngủ là lại bị đau bụng, đi ngoài lại là tình trạng mà khá nhiều người mắc phải… thường gặp ở dân văn phòng với công việc chịu nhiều áp lực nhưng thường không biết nó là bệnh gì.
Chủ quán Nhậu tuổi 30 chỉ cách trị: “Ăn xong là bị đi ngoài” Chủ quán Nhậu tuổi 30 chỉ cách trị: “Ăn xong là bị đi ngoài” “Cứ ăn xong là bị đi ngoài, tưởng viêm đại tràng là bệnh đơn giản, ai ngờ những triệu chứng đáng sợ, dai dẳng của nó làm mình mệt mỏi đến vậy” là lời tâm sự của anh Nguyễn Văn Cường 32 tuổi, ở thôn Trung Tâm, xã Hoàng Tiến, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Đi ngoài phân sống lâu năm, chỉ cần làm duy nhất điều này là đủ! Đi ngoài phân sống lâu năm, chỉ cần làm duy nhất điều này là đủ! Đau quặn bụng, đi ngoài phân sống nhiều lần là triệu chứng về đường tiêu hóa mà bất cứ ai cũng có thể gặp đôi lần khi ăn uống không đảm bảo. Thế nhưng, nếu kéo dài đến cả năm trời, lại thêm đau quặn bụng vào buổi sáng thì chắc không ai khổ hơn cô Nguyễn Thị Tuyết Vân, ở A-114 khu phố Bình Phước, phường Bình Nhâm, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Giám đốc chia sẻ cách chữa đau nửa đầu đơn giản! Giám đốc chia sẻ cách chữa đau nửa đầu đơn giản! Khác với các loại đau đầu có cơ chế đơn giản, bệnh đau nửa đầu có cơ chế gây đau phức tạp hơn và phải được điều trị bằng sản phẩm chuyên biệt.
Vì sao các “hoa khôi”, “hotgirl” chẳng bao giờ có mụn? Vì sao các “hoa khôi”, “hotgirl” chẳng bao giờ có mụn? “Mưa rơi nhẹ rơi tí ta tí tách...và em sao hồn nhiên, xinh như nàng tiên cho bao chàng trai ngẩn ngơ thẫn thờ xin làm quen”…Choang. Nhi “điệu” vừa nghêu ngao hát vừa dọn phòng trót làm rơi hũ kem xách tay đắt tiền nàng mua từ hơn năm trước để trị mụn. Nhìn mảnh vỡ nàng chẳng những không rú lên tiếc rẻ mà còn cười hí hí nghe chừng bí hiểm lắm, với điện thoại bấm số 0968...
Chia sẻ về quá trình chữa lành vết loét bàn chân do biến chứng tiểu đường Chia sẻ về quá trình chữa lành vết loét bàn chân do biến chứng tiểu đường Theo số liệu mới nhất từ bộ y tế, số lượng người mắc bệnh tiểu đường tại Việt Nam đã tăng gần 200% trong vòng 10 năm qua, cán mốc 3 triệu người và trải đều khắp toàn quốc. Người bị tiểu đường gặp phải nhiều biến chứng, trong đó phổ biến nhất là loét bàn chân, hoại tử ngón chân như trường hợp của cô Kim Chi trong câu chuyện dưới đây.
HCM: Giảng viên chia sẻ cách chữa đau đầu mãn tính trong 3 tháng! HCM: Giảng viên chia sẻ cách chữa đau đầu mãn tính trong 3 tháng! Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch) gây ra bởi sự co giãn bất thường của mạch máu não ở những bệnh nhân bị rối loạn nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin. Cơn đau xuất hiện khi gặp các yếu tố khởi phát như stress, mất ngủ, tới ngày đèn đỏ, thay đổi thời tiết hay do ăn uống (mỳ chính, rượu bia, cà phê…).
Bụng nổi u cục cứng, đi ngoài nhiều lần và những lầm tưởng tai hại! Bụng nổi u cục cứng, đi ngoài nhiều lần và những lầm tưởng tai hại! Mỗi khi đau bụng lại thấy những cục cứng nổi lên, kèm với việc đi ngoài nhiều lần là triệu chứng mà có thể nhiều người đang gặp phải. Đa phần chúng ta thường nghĩ mình bị ung thư hoặc đang mang trọng bệnh nào đó. Trường hợp của cô Nguyễn Thị Re (Thủy Nguyên, Hải Phòng) là một ví dụ điển hình...
Đau đầu mãn tính: Dữ dội đến đâu áp dụng cách này cũng hiệu quả! Đau đầu mãn tính: Dữ dội đến đâu áp dụng cách này cũng hiệu quả! Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch) gây ra bởi sự co giãn bất thường của mạch máu não ở những bệnh nhân bị rối loạn nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin. Cơn đau xuất hiện khi gặp các yếu tố khởi phát như stress, mất ngủ, tới ngày đèn đỏ, thay đổi thời tiết hay do ăn uống (mỳ chính, rượu bia, cà phê…).
Đau bụng, đi ngoài phân sống – Chỉ cần làm duy nhất điều này là đủ! Đau bụng, đi ngoài phân sống – Chỉ cần làm duy nhất điều này là đủ! Đi ngoài phân sống là triệu chứng về đường tiêu hóa mà bất cứ ai cũng có thể gặp đôi lần khi ăn uống không đảm bảo. Thế nhưng, nếu kéo dài đến cả năm trời, lại thêm đau quặn bụng vào buổi sáng thì chắc không ai khổ hơn cô Nguyễn Thị Tuyết Vân, ở A-114 khu phố Bình Phước, phường Bình Nhâm, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Tiểu đường lở loét da: Hàng ngàn bệnh nhân đón tin vui! Tiểu đường lở loét da: Hàng ngàn bệnh nhân đón tin vui! Theo số liệu mới nhất từ bộ y tế, số lượng người mắc bệnh tiểu đường tại Việt Nam đã tăng gần 200% trong vòng 10 năm qua, cán mốc 3 triệu người và trải đều khắp toàn quốc. Người bị tiểu đường gặp phải nhiều biến chứng, trong đó phổ biến nhất là loét bàn chân, hoại tử ngón chân như trường hợp của cô Kim Chi trong câu chuyện dưới đây.
Bụng đau âm ỉ, nổi nhiều cục cứng? – Đừng để đến khi cơ thể “khóc thét”! Bụng đau âm ỉ, nổi nhiều cục cứng? – Đừng để đến khi cơ thể “khóc thét”! Đau bụng lâm râm kéo dài, bụng nổi nhiều cực cứng, đặc biệt, đau hơn mỗi căng thẳng… - đó là hội chứng rất nhiều người đang gặp phải nhưng thường bỏ qua. Ai cũng nghĩ đó chỉ là rối loạn tiêu hóa thông thường. Nhưng ngờ đâu, bệnh càng nặng vừa gây khó khăn trong cuộc sống, vừa ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người bệnh nếu không chữa kịp thời…
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang