>> 

Bóng ma học đường: Phim 3D đầu tiên của Việt Nam - Bong ma...

Elly Trần: ''Không ngại khi chụp hình sexy'' Elly Trần: ''Không ngại khi chụp hình sexy'' Xuất hiện liên tục trên báo chí Hongkong, Đài Loan với các bộ hình sexy, nhưng ngoài đời Elly lại chỉ thích ăn mặc đơn giản và ghét đi giày cao gót, cô bạn còn rất mê nấu ăn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Elly Trần đang cố thay đổi suy nghĩ của mọi người Elly Trần đang cố thay đổi suy nghĩ của mọi người “Khi nhìn thấy hình ảnh sexy, người ta thường nghĩ đến sự trưởng thành, già dặn. Còn tôi pha trộn điều đó với vẻ ngây thơ nên có nét lạ và thu hút”, người mẫu ảnh Elly Trần chia sẻ.
Elly Trần được nhận vai vì vòng 1 siêu khủng? Elly Trần được nhận vai vì vòng 1 siêu khủng? Elly chia sẻ cô được mời tham gia tới 3 vai diễn trong thời gian này không phải vì các nhà làm phim muốn khai thác độ hot nhờ có vòng 1 "khủng" mà cô cũng phải trải qua các vòng casting như bao diễn viên khác.
TAGS:

Bong ma hoc duong,Hotgirl Elly Tran, Hoai Linh, Wanbi Tuan Anh, Phim tet 2011

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bong ma hoc duong 2011: Xem phim 3D đầu tiên của Việt Nam

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7