Xem kết quả bóng đá trực tuyến.

Thứ Năm, ngày 10/06/2010 09:07 AM (GMT+7)

Cập nhật chính xác tới từng giây kết quả các trận cầu hấp dẫn! Điều đó giờ đã thực dễ dàng cho người hâm mộ môn thể thao vua. Chỉ cần truy cập http://livescore.24h.com.vn, người hâm mộ sẽ có được thông tin về các trận bóng đá nhanh nhất, chính xác nhất.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Thông tin toàn diện về các trận cầu đỉnh cao

Với giao diện Tiếng Việt, được trình bày trực quan, dễ hiểu, người hâm mộ bóng đá chỉ cần truy cập http://livescore.24h.com.vn để có được các thông tin nóng hổi nhất, được cập nhật liên tục và đầy đủ hơn 50 giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới, mang tới cái nhìn toàn diện nhất về bóng đá. 

Xem kết quả bóng đá trực tuyến - 1

Giao diện chính Livescore.24h.com.vn

Biết thông tin trận đấu trực tiếp chỉ sau 3 tới 5 giây

Những thông tin bóng đá luôn là những thông tin nóng hổi nhất, chính vì vậy Livescore.24h.com.vn luôn nỗ lực để đưa thông tin nhanh nhất và chính xác nhất tới người hâm mộ. Những thông tin được cập nhật từ 3 tới 5 giây ngay sau các tình huống gay cấn trên sân chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các Fan hâm mộ môn túc cầu trên khắp Việt Nam. Đây là điều mà chưa website nào thực hiện được, chỉ duy nhất có tại http://livescore.24h.com.vn

Phát video các pha bóng quan trọng trong khi tường thuật trực tiếp

Đây là một trong những tính năng đặc biệt hấp dẫn của livescore 24: Với những trận cầu nảy lửa, sẽ có thêm những bình luận trực tiếp và video cập nhật các tình huống gay cấn, những pha bóng đẹp vừa diễn ra trên sân mà không cần chờ tới hết trận đấu. Tính năng này chắc chắn sẽ làm các Fan cảm thấy vô cùng thú vị vì xem trên Livescore 24h giống như đang xem trực tiếp trận đấu trên tivi vậy. Người hâm mộ có thể xem lại các đoạn video gay cấn nhất của trận đấu bằng cách bấm vào nút video  (như hình dưới), một video player sẽ hiện ra và chạy đoạn video tình huống vừa xảy ra.

Xem kết quả bóng đá trực tuyến - 2

Các video tình huống tức thì

Để truy cập vào trang kết quả bóng đá trực tuyến Livescore 24h, người hâm mộ có thể truy cập dễ dàng  theo 2 cách như sau:

Cách 1: Truy cập trực tiếp bằng cách nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt:

Livescore.24h.com.vn

Cách 2: Qua Menu 24h: chuyên mục Bóng đá/Kết quả bóng đá trực tuyến trên giao diện trang chủ 24h.com.vn

Xem kết quả bóng đá trực tuyến - 3

Xem kết quả bóng đá trực tuyến - 4

Bấm đây để vào ngay trang kết quả bóng đá trực tuyến 24h.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7