World Cup làm gái mại dâm Brazil thất vọng

Chủ Nhật, ngày 22/06/2014 19:10 PM (GMT+7)

Những cô gái hành nghề mại dâm ở Brazil đã chờ đợi từng ngày World Cup diễn ra để họ được dịp vào vụ làm ăn. Từ việc trau dồi kiến thức như đi học tiếng Anh đến chỉnh trang lại nhan sắc đã được các cô gái chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Nhưng chỉ sau chưa đầy 1/3 chặng đường, các “nhân viên” này đã ngao ngán thất vọng.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

World Cup được coi là dịp lý tưởng cho những cô gái hành nghề bán dâm. Hàng trăm ngàn người hâm mộ, hầu hết trong số họ là những người đàn ông có tiền. Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới cũng tranh thủ đến Brazil. Và dịch vụ “sung sướng” này đã được người trong cuộc chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cũng như kèm kỳ vọng sẽ ăn nên làm ra.

Quá khứ các kỳ World Cup trước cho thấy rằng vào khoảng thời gian không có trận đấu là lúc lượng người hâm mộ tìm đến các "chân dài mua vui" tăng đột biến. Đây cũng là thời gian chính để họ tiêu tiền. Nhưng, thật ngạc nhiên, các cô gái bán dâm không được hưởng lợi nhiều từ World Cup năm nay.

"Thành phố này là đông đúc nhưng không giúp chúng tôi nhiều. Người dân Brazil càng lo lắng hơn về tình trạng uống rượu và nhậu nhẹt trong các nhà hàng. Du khách và fan không muốn chi tiêu tiền bạc, họ phàn nàn về giá cả của chúng tôi. Họ còn mặc cả khi về khách sạn mới phải trả tiền... chúng tôi rất bực tức về tình trạng này”, trang sbnation.com đã trích lời Bruna, một cô gái bán dâm có kinh nghiệm tại Fortaleza (Brazil).

World Cup làm gái mại dâm Brazil thất vọng - 1

Chuẩn bị chu đáo nhưng gái bán dâm Brazil vẫn thất thu

"Mọi việc đang diễn ra không giống những gì tôi đã hình dung trước đó. Chúng tôi tăng giá mỗi lượt nhưng đó không phải lý do, bởi thực tế chúng tôi cũng phải chi tiêu nhiều hơn để mong làm hài lòng khách. Bình thường chúng tôi thu mỗi lượt 70 reais (tương đương 32 USD), nhưng bây giờ chúng tôi tăng lên 120 reais (tương đương 54 USD) cho mỗi lượt cũng là hợp lý", Bruna tiếp lời.

Thậm chí việc tìm khách với gái mại dâm tại Brazil lúc này còn khó hơn cả một lao động phổ thông đứng tìm việc trên đường phố. Với phần lớn những cô gái hành nghề mua vui này, World Cup chẳng giúp họ được điều gì.

"Họ rất mất vệ sinh, suy nghĩ chúng tôi có nghĩa vụ phải đi chơi với họ. Tôi không thể tưởng tượng được họ lại uống cả ngày, say và không chịu chi tiêu tiền cho chúng tôi", một cô gái hành nghề khác tên là Nicole nói.

Đánh giá về du khách đến từ các nơi cũng được các cô gái này chia sẻ. "Chúng tôi rất thích phục vụ người Đức. Họ là những người có tiền, và họ luôn thực sự sạch sẽ. Chúng tôi cần phải chú ý đến họ để có thể tích cóp thêm chút ít trong tuần này", Nicole chia sẻ.

Theo Minh Tuấn (Khampha.vn)
Bóng đá - Gái mại dâm Brazil tổ chức đá bóng đòi quyền lợi Gái mại dâm Brazil tổ chức đá bóng đòi quyền lợi
Gái mại dâm ở Brazil cũng tự tổ chức một trận bóng đá đường phố.
Bóng đá - Gái mại dâm Brazil ưu đãi đặc biệt CĐV Anh Gái mại dâm Brazil ưu đãi đặc biệt CĐV Anh
Gái mại dâm ở Rio đã “thống nhất” giảm giá đặc biệt cho CĐV của ĐT Anh.
Bóng đá - Với đàn ông Croatia, World Cup hấp dẫn hơn sex Với đàn ông Croatia, World Cup hấp dẫn hơn sex
Đàn ông Croatia thích World Cup hơn quan hệ tình dục với vợ mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang