Wenger lên án MU thiếu tôn trọng Van Gaal

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 18:31 PM (GMT+7)

HLV của Arsenal cho rằng tất cả đang tỏ ra thiếu tôn trọng Van Gaal khi có những tin đồn không hay về tương lai của chiến lược gia Hà Lan

HLV Wenger của Arsenal đã miêu tả những vụ việc gần đây xung quanh tương lai của HLV Van Gaal ở MU là một sự thiếu tôn trọng dành cho chiến lược gia người Hà Lan.

"Cá nhân tôi luôn có sự tôn trọng lớn dành cho Van Gaal, và tôi nghĩ những gì xảy ra thời gian qua ở MU quả thực rất thiếu tôn trọng với ông ấy. Van Gaal đã hoạt động trong bóng đá 30 năm nay và đã từng giành được rất nhiều thành công cũng như đạt được những thành tựu không thể tin nổi. Ông ấy xứng đáng nhận được sự tin tưởng và MU cần cho ông ấy thêm thời gian", Wenger cho biết.

Tin đồn về tương lai của Van Gaal dấy lên sau một loạt những kết quả yếu kém của MU trên sân cỏ. Cộng với việc Mourinho mới bị Chelsea sa thải, hay Pep Guardiola tuyên bố rời Bayern, khiến cho cánh báo chí xứ sương mù được dịp đồn đoán không ngớt về chiếc ghế của HLV người Hà Lan tại Old Trafford.

Wenger lên án MU thiếu tôn trọng Van Gaal - 1

Wenger tỏ ra thông cảm với người đồng nghiệp bên phía MU

Mới đây trong buổi họp báo trước trận gặp Stoke, Van Gaal đã yêu cầu cánh báo chí phải xin lỗi vì xúc phạm ông, khiến cho ông có cảm giác sắp bị MU sa thải đến nơi. Van Gaal sau đó đã bỏ ngang buổi họp báo để thể hiện sự tức giận của mình.

Ngoài việc chỉ trích MU có sự thiếu tôn trọng dành cho Van Gaal, Wenger cũng lên tiếng ủng hộ cách làm, cách huấn luyện của chiến lược gia Hà Lan. Wenger nói: "Mỗi một HLV đều có cách làm việc riêng của họ. Mỗi HLV cần một cá tính riêng và đội bóng chỉ có thể thành công nếu thể hiện được bản sắc và cá tính riêng đó."

"Tôi không muốn một HLV bị CLB sa thải. Tôi rất buồn khi phải nghe bất cứ thông tin nào như vậy. MU cần cho Van Gaal thêm thời gian để ông ấy làm tốt công việc của mình", Wenger kết lại.

Theo DA (Khám phá)
Bóng đá - Nếu Mourinho đến MU, Chelsea vẫn phải trả lương Nếu Mourinho đến MU, Chelsea vẫn phải trả lương
Chelsea sẽ rơi vào tình thế "dở khóc dở cười" nếu Mourinho tới MU.
Bóng đá - Tin HOT tối 23/12: Van Gaal họp báo trả lời tương lai Tin HOT tối 23/12: Van Gaal họp báo trả lời tương lai
HLV Van Gaal sẽ có cuộc họp báo để trả lời về tương lai của ông.
Bóng đá - Van Gaal ở MU: Thay đổi hoặc ra đường Van Gaal ở MU: Thay đổi hoặc ra đường
HLV Van Gaal sẽ phải thay đổi triết lý của mình nếu không muốn “bay ghế”.
Bóng đá - Sa thải Van Gaal, đón Mourinho: Canh bạc rủi ro của MU Sa thải Van Gaal, đón Mourinho: Canh bạc rủi ro của MU
Nếu điều này xảy ra, liệu "Mouchester United" sẽ đi về đâu trong tương lai gần?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang