Vụ Chí Công bị truy sát: Đã xác định được nhóm hung thủ

Thứ Hai, ngày 21/03/2011 01:11 AM (GMT+7)

Theo một nguồn tin đặc biệt cho biết, có nhiều cơ sở cho thấy nhóm giang hồ truy sát cầu thủ Trần Chí Công (đội B.Bình Dương) đang cư trú và hoạt động tại địa bàn phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một. Đây là băng nhóm khá nổi tiếng, đã nhiều lần thực hiện các vụ đánh và chém nhau trên địa bàn thị xã trong thời gian gần đây. Hiện tại, sau khi gây án, các hung thủ vẫn còn đang náu mình ở địa phương, chưa có dấu hiệu bỏ trốn.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Nguồn tin này cũng cho biết, cơ quan chức năng đang nắm rất rõ nhất cử nhất động của băng nhóm này và việc bắt giữ các hung thủ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Vụ Chí Công bị truy sát: Đã xác định được nhóm hung thủ - 1

Vụ Chí Công bị chém đã xác định được nhóm hung thủ

Trao đổi với phóng viên, ông Đoàn Văn Út, GĐĐH CLB B.Bình Dương, cho biết: “Sau vụ việc này, lãnh đạo CLB đã nhắc nhở các thành viên CLB cần tuân thủ nghiêm ngặt nội quy của đội bóng, trong đó, chúng tôi lưu ý: “2 ngày trước trận đấu phải tập trung cùng toàn đội; các thành viên của đội không được đi quá 22h. Chúng tôi cũng vừa bổ sung quy định mới là trường hợp cần thiết đi ra ngoài thì các cầu thủ B.BD phải đi thành nhóm có từ 3 người trở lên. Khi ứng xử với người khác, các cầu thủ B.BD phải đúng mực, tế nhị và cẩn trọng”.

(Theo TT&VH)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: bong da viet nam, giang ho
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7