VPF muốn thảo luận tiếp với AVG

Thứ Sáu, ngày 09/03/2012 09:10 AM (GMT+7)

Ngày 8-3, hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã họp tại TP.HCM và thống nhất những chủ trương quan trọng.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Cuộc họp đã lắng nghe báo cáo của tổng giám đốc Phạm Ngọc Viễn về những gì đã làm được trong ba tháng qua, cũng như trưởng ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2012 Trần Duy Ly báo cáo tình hình tám vòng đấu vừa qua của giải. Tiếp đó, cuộc họp cũng thống nhất chủ trương thành lập tiểu ban đạo đức và lập đề án trình lên hội đồng quản trị phê chuẩn trong thời gian tới.

Nhưng vấn đề nóng nhất của cuộc họp chính là chuyện bản quyền truyền hình giữa các thành viên với nhau. Lãnh đạo VPF tỏ ý hoan nghênh thiện chí của AVG rằng sẽ đề xuất với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) nâng tiền bản quyền truyền hình mỗi năm từ 6 tỉ đồng lên 10 tỉ đồng, nhưng cho biết vẫn cần phải thảo luận thêm với AVG để tìm giải pháp tốt nhất.

VPF muốn thảo luận tiếp với AVG - 1

Chủ tịch hội đồng quản trị VPF Võ Quốc Thắng cho biết: “Chúng tôi sẽ còn thảo luận thêm với AVG về bản quyền truyền hình trong thời gian tới cũng như xin ý kiến 28 CLB về việc này. Chúng tôi muốn cả người hâm mộ lẫn các đội bóng đều được hưởng lợi từ việc bán bản quyền truyền hình”.

9g30 ngày 9-3, lãnh đạo VPF có cuộc gặp gỡ với báo chí và trao đổi thông tin định kỳ giữa ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2012 tại khách sạn Rex (TP.HCM).

Theo N.K (Tuổi trẻ)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7