Video C.Ronaldo biểu diễn kỹ thuật với "cục đá"

Thứ Ba, ngày 07/07/2009 00:01 AM (GMT+7)

C.Ronaldo với những kỹ thuật trên sân cỏ chỉ của riêng anh luôn làm cho bao con mắt của NHM phải dõi theo từng tình huống anh có bóng. Những tình huống đảo chân, tâng bóng, qua người đã làm cho bao đối thủ phải "chào thua". Hãy xem kỹ thuật của Ronaldo còn có ích như thế nào ngoài sân cỏ...

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

TRONG NHỮNG NGÀY HÈ NÓNG BỎNG, CHÚNG TÔI VẪN LIÊN TỤC CẬP NHẬT CÁC TIN TỨC HAY, HẤP DẪN (CẢ BÀI VIẾT, HÌNH ẢNH VÀ VIDEO), MỜI QUÝ VỊ ĐÓN XEM VÀ THƯỞNG THỨC TRÊN MỤC BÓNG ĐÁ, 24H.COM.VN.

Trong quá trình thương lượng để ký hợp đồng kỷ lục thế giới với Real Madrid, Ronaldo đã gặp khá nhiều khúc mắc trong chuyện chia sẻ bản quyền hình ảnh và các hợp đồng quảng cáo. Điều đó cũng là dễ hiểu bởi Ronaldo đang là ngôi sao sáng trên sân cỏ thế giới nên các hợp đồng muốn lấy hình tượng của cầu thủ này nhiều vô kể. Chính vì vậy không hẳn Real đã “lỗ vốn” khi bỏ ra 80 triệu bảng để đem về cầu thủ người Bồ Đào Nha và phải trả mức lương cao nhất thế giới khi trong tay họ là món "hàng hot" mà sẽ sinh ra những khoản lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

Trong các show quảng cáo thì chủ yếu cầu thủ người Bồ Đào Nha sử dụng trình độ cá nhân điêu luyện của mình để đưa đến cho người xem cảm giác mới lạ giống như những gì anh đã thể hiện trên sân. Bây giờ hãy xem Ronaldo đã làm gì với “cục đá” trong video quảng cáo của hãng nước giải khát nổi tiếng Coca Cola:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


Quanht-Phongtt (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7