Vì sao VFF im lặng?

Thứ Tư, ngày 09/12/2015 05:59 AM (GMT+7)

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chỉ ra hàng loạt những uẩn khúc ở ngôi nhà chung VFF trong lúc rất nhiều quan chức chỉ im lặng ngồi lắng nghe…

Với tư cách phó chủ tịch VFF, bầu Đức trong hội nghị Ban Chấp hành VFF đã phê phán các phòng ban của VFF “không chịu phát triển” và cũng có lúc ông nhân danh người hâm mộ chỉ ra sai lầm của VFF khi đặt niềm tin vào HLV Miura.

Bầu Đức bị chỉ trích là tư thế một phó chủ tịch thì không thể đăng đàn theo kiểu phê phán người làm thuê như thế nhưng thực tình thì ông đã đánh trúng vào chỗ yếu nhất của VFF là đang phụ thuộc vào các đối tác Nhật làm ăn với VFF. Đơn cử qua việc phụ trả lương cho HLV trưởng lẫn chiến dịch hợp tác toàn diện với bóng đá Nhật.

Vì sao VFF im lặng? - 1

Bầu Đức từng được “nâng niu” như trứng khi đưa Arsenal đến Việt Nam, đóng góp lứa U-19 cho bóng đá Việt Nam nhưng bất ngờ giờ lại bị “lật kèo” và bị bỏ rơi luôn lứa cầu thủ đấy bất chấp vi phạm nghị quyết VFF. Ảnh: XUÂN HUY.

Và cũng lạ là dù bầu Đức nói rất khó nghe nhưng chẳng quan chức nào của VFF đứng dậy phản đối. Và mấy chục con người ở Ban Chấp hành VFF cũng không ai đứng lên ủng hộ ông. Điều này cũng đồng nghĩa ở ban chấp hành có lúc ông Đức độc thoại.

Mong VFF thật dân chủ tức phần nào bầu Đức sai thì có người đứng lên phản ứng, còn phần nào ông đúng thì cũng phải có người nhận lỗi. Nguy hiểm là ông Đức nói đúng hay nói sai thì cũng chỉ có truyền thông hưởng ứng qua việc phân tích, bình luận và thậm chí là chia làm nhiều chiến tuyến trong khi cả Ban Chấp hành VFF thì cứ im lặng.

Theo Gia Huy (phapluattp.vn)
Bóng đá - VFF làm ông Miura thiếu động lực! VFF làm ông Miura thiếu động lực!
Cách đặt chỉ tiêu của VFF cho đội U23 Việt Nam khiến HLV Miura bị gây khó dễ.
Bóng đá - VFF nín thở chờ… Đồng Nai VFF nín thở chờ… Đồng Nai
Cà Mau xin bỏ giải hạng Nhất và Bình Định lên thế chỗ vẫn chưa ngã ngũ.
Bóng đá - VFF không tôn trọng CLB VFF không tôn trọng CLB
Ông Nguyễn Văn Long cho rằng nếu VFF “nuốt lời” là không tôn trọng thành viên
Bóng đá - VPF đánh xuôi, VFF thổi ngược VPF đánh xuôi, VFF thổi ngược
VFF và VPF mỗi người làm một kiểu vụ Cà Mau xin bỏ giải rồi đảo ngược.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang