Vì sao Đặng Văn Lâm bị hành hung?

Thứ Ba, ngày 12/09/2017 00:31 AM (GMT+7)

Cho rằng Đặng Văn Lâm có thái độ khiếm nhã, trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã tìm lên phòng trong tình trạng say rượu và rượt thủ môn Việt kiều này ngã cầu thang

Sự việc thủ môn Đặng Văn Lâm bị cựu tiền đạo tuyển Việt Nam và là trợ lý HLV CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh hành hung là có thật, dẫn đến chấn thương ở mắt cá chân của thủ thành tuyển Việt Nam. Theo tìm hiểu, nguyên nhân bắt nguồn từ việc Sỹ Mạnh cho rằng Đặng Văn Lâm có thái độ thiếu tôn trọng với bậc đàn anh.

Vì sao Đặng Văn Lâm bị hành hung? - 1

Lê Sỹ Mạnh thách thức thủ môn Đặng Văn Lâm trên Facebook sau khi sự việc bị lôi lên mặt báo

Theo một thành viên CLB Hải Phòng, sau trận Hải Phòng thua B.Bình Dương, khi Sỹ Mạnh gọi tên Đặng Văn Lâm thì thủ môn Việt kiều này đáp lại bằng từ "ơi!" quá ngắn gọn. Bức xúc vì cho rằng Văn Lâm hỗn với mình nên sau khi nhậu say, trợ lý của HLV Trương Việt Hoàng đã chạy lên phòng thủ môn người Nga gốc Việt để trút giận.

Hoảng sợ khi thấy Sỹ Mạnh rượt đuổi nên Văn Lâm chạy xuống cầu thang thì vấp ngã, dẫn đến chấn thương mắt cá chân. Dù ngay sau khi biết chuyện, ban huấn luyện tìm cách hòa giải với hy vọng sự việc sẽ chìm xuồng nhưng do thủ môn Văn Lâm đăng tải lên trang instagram nên sự việc bắt đầu vỡ lở.

Vì sao Đặng Văn Lâm bị hành hung? - 2

Ngay lập tức, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Lê Sỹ Mạnh đã đăng đàn trên Facebook để thách thức Đặng Văn Lâm. Nhất là do đã bị lãnh đạo CLB Hải Phòng sa thải nên Sỹ Mạnh cũng không còn sợ bị ràng buộc và lên tiếng. 

Theo chia sẻ của giới cầu thủ, thủ thành Đặng Văn Lâm có biểu hiện mắc bệnh ngôi sao, trong khi cựu trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh được nhiều đồng nghiệp kính trọng vì cách sống trọng tình nghĩa. Để xảy ra vụ việc đáng tiếc này là bài học lớn cho nhiều đội bóng trong việc dung hòa các mối quan hệ.

Thủ môn Lâm ”Tây” (ĐT Việt Nam) bị trợ lý HLV dùng dao đe dọa?

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị một thành viên CLB Hải Phòng muốn "nói chuyện bằng dao".

Theo Nhiếp Phong (Nld.com.vn)
Bóng đá - Tình yêu của người hâm mộ sẽ giúp Công Phượng trở lại Tình yêu của người hâm mộ sẽ giúp Công Phượng trở lại
Công Phượng sẽ sớm trở lại phong độ cao nhất nhờ tình yêu người hâm mộ.
Bóng đá - Bóng đá Việt Nam sau SEA Games 29: Mổ & Xẻ Bóng đá Việt Nam sau SEA Games 29: Mổ & Xẻ
Ngày 12-9 tới, bộ phận chuyên môn VFF sẽ ngồi lại với cựu HLV trưởng Hữu Thắng.
Bóng đá - Mổ xẻ thất bại của U-22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng có dám báo cáo đầy đủ? Mổ xẻ thất bại của U-22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng có dám báo cáo đầy đủ?
HLV Nguyễn Hữu Thắng có dám viết một bản báo cáo chân thực về thất bại?
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang