Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh

Thứ Năm, ngày 17/02/2011 10:45 AM (GMT+7)

Các vị trí lãnh đạo đội bóng hiếm khi thấy sự xuất hiện của nữ giới, thế nhưng CLB Warta Poznan tại Ba Lan lại đang có một vị nữ chủ tịch cực kì xinh đẹp.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Warta Poznan là một CLB khá lâu đời tại Ba Lan khi được thành lập đã ngót nghét gần thế kỉ (1912). Trải qua gần trăm năm, hiện CLB đang nằm dưới sự lãnh đạo của vị nữ chủ tịch Izabela Lukomski. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như Izabela Lukomski không phải là một tuyệt sắc giai nhân và được coi là vị nữ chủ tịch một CLB bóng đá sexy nhất hành tinh.

Được biết, trong quá khứ Izabela Lukomski là một người mẫu khá nổi tiếng tại Ba Lan, đặc biệt cô còn là người mẫu ngực trần và từng cộng tác với tạp chí dành cho đàn ông Playboy. Hiện Izabela đã giải nghệ và trở thành một doanh nhân trước khi trở thành chủ tịch của CLB Warta Poznan.


Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 1

Izabela Lukomski từng là người mẫu ngực trần

Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 2Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 3

Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 4

Giờ đây là vị chủ tịch quyền quý

Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 5

Zoro (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Ba Lan, bong da
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7