Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh
Izabela Lukomski từng là người mẫu ngực trần

Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh

Thứ Năm, ngày 17/02/2011 10:45 AM (GMT+7)

Các vị trí lãnh đạo đội bóng hiếm khi thấy sự xuất hiện của nữ giới, thế nhưng CLB Warta Poznan tại Ba Lan lại đang có một vị nữ chủ tịch cực kì xinh đẹp.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO, XEM LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP 2014 MỚI NHẤT

Warta Poznan là một CLB khá lâu đời tại Ba Lan khi được thành lập đã ngót nghét gần thế kỉ (1912). Trải qua gần trăm năm, hiện CLB đang nằm dưới sự lãnh đạo của vị nữ chủ tịch Izabela Lukomski. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như Izabela Lukomski không phải là một tuyệt sắc giai nhân và được coi là vị nữ chủ tịch một CLB bóng đá sexy nhất hành tinh.

Được biết, trong quá khứ Izabela Lukomski là một người mẫu khá nổi tiếng tại Ba Lan, đặc biệt cô còn là người mẫu ngực trần và từng cộng tác với tạp chí dành cho đàn ông Playboy. Hiện Izabela đã giải nghệ và trở thành một doanh nhân trước khi trở thành chủ tịch của CLB Warta Poznan.


Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 1

Izabela Lukomski từng là người mẫu ngực trần

Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 2Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 3

Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 4

Giờ đây là vị chủ tịch quyền quý

Vị nữ chủ tịch sexy nhất hành tinh - 5

Zoro (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: Ba Lan, bong da
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Facebook, lich giao huu bd anh, bong da giao huu anh 2014, giao huu he 2014, brazil, bong da, bongda, bao bong da, bong da 24h, bong da so, tin chuyen nhuong, tin bong da, ket qua bong da, lich thi dau bong da, bang xep hang bong da, bao, bang xep hang, bong da duc, robben, Pep Guardiola, VN, TIN TUC, BAO, TIN THE THAO, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, TIN MOITHOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, bong da anh, bong da viet nam, bong da duc, Lich thi dau bong da, ket qua bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINH, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA, THOI TRANG, DOC BAO BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7