Vì Neymar, MU & Man City trả mức lương không tưởng

Thứ Năm, ngày 11/02/2016 10:06 AM (GMT+7)

Nếu như tin MU ra giá "khủng" cho Neymar đã được xác nhận, thì nay "Quỷ Đỏ" cùng với hàng xóm Man City hứa hẹn còn mang tới cho Neymar một món quà vô tiền khoáng hậu.

Một lần nữa, Neymar lại tiếp tục được nhắc tên trong một tin đồn chuyển nhượng có liên quan tới hai đội bóng thành Manchester.

Những tháng qua tin đồn về Neymar đã ngày một nhiều do anh vẫn chưa xong xuôi chuyện hợp đồng mới với Barca. Lần lượt những tin Neymar gặp người của Real Madrid ở Zurich rồi anh được MU trả giá 144 triệu bảng để mua về đều được tiết lộ bởi những nguồn tin đáng tin cậy (tin thứ hai được khẳng định bởi chính bố Neymar là ông Neymar Sr.).

Mới đây Pep Guardiola đã chính thức xác nhận sẽ sang dẫn dắt Man City từ mùa giải sau. Tin Pep sắp sang Man City lắm tiền nhiều của khiến dư luận đồn ầm lên rằng ông sẽ rút ruột một số cầu thủ từ CLB cũ Barcelona lẫn CLB hiện tại Bayern Munich. Neymar tất yếu cũng được đề cập đến.

Vì Neymar, MU & Man City trả mức lương không tưởng - 1

Derby Manchester vì Neymar?

Tờ The Sun (Anh) mới đây đưa tin Neymar chắc chắn sẽ được Man City tiếp cận trong mùa hè 2016 này và derby Manchester sẽ diễn ra trên thị trường chuyển nhượng. Câu chuyện sẽ đơn giản như thế này: hai đội sẽ cùng trả 144 triệu bảng vì đó là số tiền có trong điều khoản phá hợp đồng của Neymar với Barcelona. Trả đúng số tiền đó và hai đội sẽ được tiếp xúc với tiền đạo Brazil mà Barca không thể ngăn cản họ, phần còn lại sẽ phụ thuộc vào Neymar muốn gia nhập đội nào hay chọn ở lại sân Camp Nou.

Tất nhiên ra mức giá 144 triệu bảng thì cả hai đội đều ra được, nên mấu chốt của các cuộc đàm phán sẽ nằm ở điều khoản hợp đồng mà Neymar thu được. Báo giới TBN trong vài tháng qua đã đồn rằng lý do khiến Neymar chưa gia hạn với Barca là vì muốn hưởng mức lương 360.000 bảng/tuần, một con số đe dọa vượt trần quỹ lương của Barca khiến đội bóng này phải suy nghĩ.

The Sun cho biết một trong hai đội bóng thành Manchester sẽ không những đáp ứng đòi hỏi của Neymar mà thậm chí còn nhân nó lên gần gấp 3 lần với đề nghị mức lương tuần 1 triệu bảng. Phải vậy, số tiền lương đó sẽ biến Neymar trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất mọi thời đại và tương lai của anh sẽ được đảm bảo về an ninh tài chính.

Tuy nhiên trong mọi cuộc đàm phán, dù với hai đội bóng thành Manchester hay là với Barcelona, thì Neymar vẫn là người nắm đằng chuôi và có quyền quyết định cuối. Không những thế, cơ hội để ra mức giá 144 triệu bảng của Man City và MU sẽ tiêu tan nếu như ngôi sao người Brazil ký vào một bản hợp đồng mới (với điều khoản phá hợp đồng cao hơn) trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Chưa kể phía MU cũng sẽ chẳng có hy vọng gì nếu mùa sau không được dự Champions League.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp The Sun) (Khám Phá)
Bóng đá - Cha đẻ xác nhận Neymar được hỏi mua với giá "khủng" Cha đẻ xác nhận Neymar được hỏi mua với giá "khủng"
Quả thực, đã có CLB muốn bỏ ra 190 triệu euro để "cuỗm" Neymar từ tay Barca.
Bóng đá - 1 tuần, Neymar 2 lần hầu tòa vì trốn thuế 1 tuần, Neymar 2 lần hầu tòa vì trốn thuế
Trong 1 tuần, Neymar liên tiếp đau đầu vì liên quan tới trốn thuế.
Bóng đá - Barca: Khi Neymar rực rỡ hơn Messi Barca: Khi Neymar rực rỡ hơn Messi
Có hay không Messi trên sân, Neymar vẫn chứng minh được tầm ảnh hưởng ở Barca.
Bóng đá - Neymar trấn an cule, khẳng định hạnh phúc ở Barca Neymar trấn an cule, khẳng định hạnh phúc ở Barca
Thừa nhận khó khăn để quyết định tương lai, nhưng Neymar đang hạnh phúc ở Barca.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN La liga 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang