"VFF không phải công ty riêng của bầu Đức"

Thứ Năm, ngày 02/03/2017 14:37 PM (GMT+7)

Trưởng Ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho rằng, bầu Đức phát ngôn về công tác trọng tài không đúng chỗ.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

Ttrước cuộc họp HĐQT VPF diễn ra chiều qua (1/3), bầu Đức đã phát biểu gay gắt nhắm vào Trưởng Ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi. Theo người đứng đầu HAGL, đồng thời là Phó Chủ tịch VFF, bóng đá Việt Nam nhiều năm nay những sự cố đều gắn với trọng tài và muốn tốt lên thì cứ “cách chức ông Mùi là xong”.

"VFF không phải công ty riêng của bầu Đức" - 1

Trưởng Ban Trọng tài: Bầu Đức phát ngôn vô tổ chức

Trước chỉ trích từ phía bầu Đức, ông Nguyễn Văn Mùi đã đưa ra lời đáp trả. Trao đổi với báo chí, người điều hành công tác trọng tài của VFF cho hay: “Về chuyện của ông Đức, tôi không muốn nói gì. Luận điệu ấy, ông Đức nói đi nói lại nhiều lần, không có gì mới cả. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp, có quy định, quy chế chứ đâu phải công ty riêng đâu của ông Đức đâu mà ông ấy muốn cho ai nghỉ thì nghỉ”.

Bên cạnh đó, ông Mùi cho biết, phát ngôn của bầu Đức mang tính chất xúc phạm cá nhân và ông sẽ đưa sự việc ra Ban Chấp hành VFF. “Tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi sẽ có ý kiến với ban chấp hành. Người làm việc có tổ chức thì phải phát biểu đúng nơi, đúng chỗ”.

Trong một diễn biến khác, HĐQT VPF đã đưa ra quyết định, việc phân công trọng tài làm nhiệm vụ tại V-League 2017 kể từ vòng 9 phải được sự thông qua của 4 thành viên gồm: Trưởng hoặc Phó Ban trọng tài, Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng, Phó Chủ tịch VPF Phạm Ngọc Viễn và Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc.

Mặc dù vậy, ông Mùi khẳng định, ông chưa được thông báo gì về việc này: “Tôi chưa hiểu được sự việc cụ thể là như thế nào. Tôi chỉ nghe qua báo chí, không hiểu gì. Tuy nhiên, tôi cho rằng làm việc gì cũng phải đúng theo điều lệ VFF, quy chế trọng tài cũng như VPF”.

Theo Phương Linh (Báo Giao Thông)
Bóng đá - Bầu Đức không cần chức phó chủ tịch VFF, đấu với ông Mùi đến cùng Bầu Đức không cần chức phó chủ tịch VFF, đấu với ông Mùi đến cùng
Bầu Đức sẽ đấu tranh đến cùng để ông Mùi nghỉ việc ở Ban trọng tài VFF.
Bóng đá - Bầu Đức: Họp BTC để làm gì, đuổi ông Mùi là xong! Bầu Đức: Họp BTC để làm gì, đuổi ông Mùi là xong!
Bầu Đức giận dữ nói trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cần bị cách chức.
Bóng đá - Không còn độc quyền trọng tài, sếp "vua sân cỏ" VFF lên tiếng Không còn độc quyền trọng tài, sếp "vua sân cỏ" VFF lên tiếng
Ông Nguyễn Văn Mùi không còn quyền định đoạt công tác trọng tài của V-League.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang