VFF: Cách mạng hay giành ghế

Thứ Hai, ngày 18/09/2017 00:03 AM (GMT+7)

Đại hội VFF khoá VIII hiện vẫn chưa chính thức ấn định thời điểm diễn ra mà mới chỉ có thông tin dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 3/2018, nhưng ngay từ lúc này, những nỗ lực vận động từ hậu trường đã được thực hiện ráo riết, và thất bại của các ĐTQG ở những giải khu vực trong thời gian gần đây bỗng dưng được sử dụng như là vũ khí để người ta tấn công lẫn nhau.

Sau mỗi thất bại của ĐTQG là sự thay đổi chủ nhân của những chiếc ghế, kịch bản ấy đã luôn diễn ra như thế từ nhiều năm nay và SEA Games 29 cũng không là ngoại lệ, khi Phó Chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ VFF Đoàn Nguyên Đức đã nộp đơn xin nghỉ sau khi U22 Việt Nam dừng bước ở vòng bảng, chưa kể HLV Hữu Thắng cũng đã thông báo quyết định từ nhiệm ngay trong phòng họp báo sau trận U22 Việt Nam – U22 Thái Lan.

VFF: Cách mạng hay giành ghế - 1

Sau HLV Hữu Thắng, nhiều nhân vật cộm cán của VFF sẽ ra đi sau kì Đại hội khoá VIII?

Thế nhưng, có vẻ như số lượng nhân sự ra đi như thế bị xem là chưa đủ nên có những người vẫn tiếp tục miệt mài vận động để đạt được mục đích của mình. Thậm chí người ta còn thực hiện cả chiến dịch tuyên truyền quy mô với những tên gọi rất kêu như “Chấn hưng bóng đá Việt Nam” để tìm cách thay máu bộ máy lãnh đạo hiện tại của VFF.

Chỉ có điều là thay vì đưa ra những dự án hoặc kế hoạch cải tổ bóng đá Việt Nam để thuyết phục dư luận thì những “nhà cách mạng” này lại chỉ chăm chăm tìm cách bôi xấu đối thủ của mình, mà trong đó có không ít người trước kia từng cùng chung một chiến tuyến, nên cuối cùng dư luận vẫn không hiểu được rốt cục kế hoạch chấn hưng này có thực sự vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, hay chỉ nhằm lấy ghế cho một số nhân vật có thừa tham vọng nhưng năng lực lại không thể hiện được bao nhiêu.

HLV đội tuyển Việt Nam trong ”tâm bão”: 90 triệu người có thể làm được

Ghế nóng ở ĐT Việt Nam là chủ đề được nhiều người quan tâm khi V-League diễn ra.

Theo Quỳnh Mai (tienphong.vn)
Bóng đá - Ghế nóng HLV đội tuyển Việt Nam: Ai hợp hơn Jurgen Gede? Ghế nóng HLV đội tuyển Việt Nam: Ai hợp hơn Jurgen Gede?
HLV trưởng "Chelsea Việt Nam" tiến cử HLV Jurgen Gede ngồi ghế nóng ở ĐT Việt Nam.
Bóng đá - Nếu không thay đổi sẽ sớm thua bóng đá Campuchia Nếu không thay đổi sẽ sớm thua bóng đá Campuchia
Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương phát biểu gây sốc về bóng đá Campuchia.
Bóng đá - Chờ Đặng Văn Lâm trở lại Hải Phòng Chờ Đặng Văn Lâm trở lại Hải Phòng
Sau sự cố với trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn chưa về Hải Phòng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đội tuyển Việt Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang