Vào bóng thô bạo, Bửu Ngọc trực tiếp xin lỗi “nạn nhân”

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 00:38 AM (GMT+7)

Thủ môn Trần Bửu Ngọc của Cần Thơ đến đại bản doanh của CLB Sài Gòn để xin lỗi Duy Long.

Như đã thông tin trước đó, sau cú vào bóng ác ý với Trịnh Duy Long của CLB Sài Gòn trong trận đấu thuộc vòng 17 V-League 2016, thủ thành Trần Bửu Ngọc của XSKT Cần Thơ đã bị Ban kỷ luật VFF ra án phạt cấm thi đấu 4 trận và nộp phạt 15 triệu đồng. Chia sẻ với chúng tôi, cựu thủ môn U23 Việt Nam cho biết anh không hề cố ý với pha bóng được cho là phi thể thao trên sân Cần Thơ và chấp nhận án phạt của VFF đưa ra.  

Vào bóng thô bạo, Bửu Ngọc trực tiếp xin lỗi “nạn nhân” - 1

Thủ môn Bửu Ngọc sẽ gặp trực tiếp Duy Long để xin lỗi 

Bên cạnh đó, thông tin từ lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ cho hay, dự kiến sáng ngày 28/7, lãnh đạo, ban huấn luyện và cầu thủ Trần Bửu Ngọc của đội bóng Tây đô sẽ có mặt tại đại bản doanh của CLB Sài Gòn để trực tiếp nói lời xin lỗi đến cá nhân cầu thủ Trịnh Duy Long, cũng như đội bóng Sài Gòn.

“Hiện tại, toàn đội XSKT Cần Thơ đang có mặt tại TP HCM để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Thanh Hoá ở vòng 18 V-League 2016 (ngày 30/7). Nhưng trước khi lên đường, lãnh đạo đội bóng, ban huấn luyện và cá nhân Bửu Ngọc sẽ đến xin lỗi cầu thủ Duy Long.

Chúng tôi chủ động gặp gỡ lãnh đạo CLB Sài Gòn, thay mặt đội bóng gửi lời xin lỗi sau sự cố đáng tiếc xảy ra ở vòng 17 vừa qua trên sân Cần Thơ. Qua đây, XSKT Cần Thơ cũng muốn được trực tiếp động viên cầu thủ Duy Long của đội bóng Sài Gòn. Hy vọng Duy Long sớm trở lại, tiếp tục thi đấu tốt ở mùa giải này.

Còn với Bửu Ngọc, đích thân cầu thủ này phải gặp gỡ, thẳng thắn rút kinh nghiệm và mong nhận được sự thông cảm từ Duy Long và đội bóng Sài Gòn”, ông Trần Minh Tâm – Chủ tịch CLB XSKT Cần Thơ chia sẻ với chúng tôi.

Cũng theo “sếp” của đội bóng Tây Đô, sau “sự cố” của Bửu Ngọc với Duy Long lẫn vụ việc một số khán giả Cần Thơ ném các vật thể xuống sân, sau phản ứng của trợ lý HLV Nguyễn Đức Thịnh của CLB Sài Gòn, Ban huấn luyện XSKT Cần Thơ, ban tổ chức sân Cần Thơ sẽ phải nghiêm túc rút kinh nghiệm để giữ gìn hình ảnh đội bóng trước công chúng.

Vào bóng thô bạo, Bửu Ngọc trực tiếp xin lỗi “nạn nhân” - 2

Lãnh đạo CLB Cần Thơ nghiêm túc rút kinh nghiệm sau "sự cố" Bửu Ngọc

Ông Tâm nói tiếp: “Mùa giải này, XSKT Cần Thơ nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo và được đầu tư mạnh mẽ với tham vọng lớn, cũng như lôi kéo được nhiều hơn nữa khán giả đến sân. Ngoài ra, chúng tôi cũng là một trong số ít các đội bóng ở V-League có nhà tài trợ áo đấu riêng.

Thực tế, mùa giải này XSKT Cần Thơ đang có nhiều bước tiến đáng kể, chứ không gặp khó khăn trong cuộc đua trụ hạng như mùa giải trước (hiện đứng thứ 8 với 25 điểm). Lượng khán giả đến sân cũng tăng đáng kể so với năm ngoái. Bởi vậy, mục tiêu hàng đầu của đội bóng là phải “chơi đẹp”, phục vụ người hâm mộ.

Ban huấn luyện, cầu thủ XSKT Cần Thơ, nhất là thủ môn Trần Bửu Ngọc cần rút kinh nghiệm sâu sắc, tuyệt đối không để chuyện tương tự xảy ra nữa trong tương lai. Thứ nữa, công tác tổ chức trận đấu, tổ chức trận đấu đúng luật, không để tình trạng CĐV quá khích ném vật thể xuống sân.

Ban huấn luyện sẽ phải nhắc nhở thường xuyên hơn nữa các cầu thủ của mình để tạo hình ảnh đẹp cho đội bóng Tây đô. Như trường hợp của Bửu Ngọc đã phải tự bỏ tiền túi đóng phạt cho VFF, nếu cầu thủ nào để tình huống tương tự xảy ra, đội bóng chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật riêng để răn đe hơn nữa.”

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)
Bóng đá - Những cái chân xấu xí Những cái chân xấu xí
Từ Trung Quốc đến Việt Nam, bóng đá đang trở thành một "nghề" nguy hiểm!
Bóng đá - Ai đóng tiền phạt cho Bửu Ngọc sau pha bóng lạnh người? Ai đóng tiền phạt cho Bửu Ngọc sau pha bóng lạnh người?
Chuyện phía sau án "treo giò" Bửu Ngọc 4 trận, nôp phạt 15 triệu đồng được hé lộ.
Bóng đá - Án phạt Bửu Ngọc qua ý kiến phía SLNA và Quế Ngọc Hải Án phạt Bửu Ngọc qua ý kiến phía SLNA và Quế Ngọc Hải
Trung vệ Quế Ngọc Hải đã bày tỏ sự thông cảm với đồng nghiệp sau án phạt từ VFF.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang