Văn Quyến ký hợp đồng vô cùng đặc biệt với SLNA

Văn Quyến ký hợp đồng vô cùng đặc biệt với SLNA

Thứ Sáu, ngày 15/10/2010 08:30 AM (GMT+7)

“Văn Quyến sẽ gắn bó “trọn đời” với SLNA”, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh đã tuyên bố như vậy vào chiều qua. Và đây được coi là một thông điệp mà lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ gửi tới các đội đang có ý định nhòm ngó tiền đạo này của họ.

BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về BÓNG ĐÁ VIỆT NAM trên 24h.
Hãy bấm đây để xem các bàn thắng kinh điển của
V-LEAGUE

Theo ông Thanh, lãnh đạo đội SLNA và Quyến đã ký một bản hợp đồng mới trước khi cầu thủ này lên tập trung đội tuyển QG vào đầu tháng 9 vừa qua. Và đó là một hợp đồng khá “đặc biệt”.

“Tất nhiên, về hình thức hợp đồng, chúng tôi vẫn phải tuân thủ theo quy định của VFF (thời hạn hợp đồng tối đa là 3 năm), nhưng hai bên đã cam kết: Quyến gắn bó với đội không chỉ 2 hay 3 năm nữa mà là toàn bộ thời gian còn lại của sự nghiệp cầu thủ”, ông Thanh cho biết.

Văn Quyến ký hợp đồng vô cùng đặc biệt với SLNA - 1

Văn Quyến (trái) sẽ gắn bó thời gian còn lại của sự nghiệp cầu thủ với SLNA

Về phần mình, Quyến cũng xác nhận về bản hợp đồng “vô thời hạn” giữa anh với đội bóng quê hương. “Đây có lẽ là lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với SLNA. Một lần và mãi mãi. Tôi sẽ thi đấu cho đội bóng quê hương tới khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ. Sau đó, tôi sẽ đi học HLV để có thể tiếp tục phục vụ đội”, Quyến cho biết.

Liên quan đến chấn thương của tiền đạo này, kết quả tái khám ở bệnh viện Park Way (Singapore) vừa qua, đã mang tới những thông tin tích cực cho Quyến: “Các bác sĩ nói rằng quá trình hậu phẫu của tôi diễn ra tốt đẹp. Sau một tháng nữa, tôi có thể bỏ nạng để bắt đầu tập luyện hồi phục”.

HIỆN NAY CHỈ 24H CÓ GIẤY PHÉP VIDEO BÓNG ĐÁ ANH, MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

24H.COM.VN (Theo Đất Việt)
Xem thêm chủ đề: Van Quyen, SLNA, VFF,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, bao bong da, bao, bong da 24h, tin bong da, bang xep hang bong da, bang xep hang, lich thi dau bong da, ket qua bong da, bong da, bongda, bong da duc, robben, Pep Guardiola, pep robben, pep da dit robben, vleague 2013, vleague, chu tich nguyen xuan thuy, hlv tran tien dai, VN, TIN TUC, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN THE THAO, nhac, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, TIN MOITHOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, bong da anh, bong da viet nam, bong da duc, Lich thi dau bong da, ket qua bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINH, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA,THOI TRANG, VO THUAT, U19 VIET NAM, WORLD CUP 2014, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, V.NINH BÌNH BÁN ĐỘSAMSUNG GALAXY S5, DOC BAO BONG DA, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7