Văn Quyến ký hợp đồng vô cùng đặc biệt với SLNA

Thứ Sáu, ngày 15/10/2010 08:30 AM (GMT+7)

“Văn Quyến sẽ gắn bó “trọn đời” với SLNA”, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh đã tuyên bố như vậy vào chiều qua. Và đây được coi là một thông điệp mà lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ gửi tới các đội đang có ý định nhòm ngó tiền đạo này của họ.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về BÓNG ĐÁ VIỆT NAM trên 24h.
Hãy bấm đây để xem các bàn thắng kinh điển của
V-LEAGUE

Theo ông Thanh, lãnh đạo đội SLNA và Quyến đã ký một bản hợp đồng mới trước khi cầu thủ này lên tập trung đội tuyển QG vào đầu tháng 9 vừa qua. Và đó là một hợp đồng khá “đặc biệt”.

“Tất nhiên, về hình thức hợp đồng, chúng tôi vẫn phải tuân thủ theo quy định của VFF (thời hạn hợp đồng tối đa là 3 năm), nhưng hai bên đã cam kết: Quyến gắn bó với đội không chỉ 2 hay 3 năm nữa mà là toàn bộ thời gian còn lại của sự nghiệp cầu thủ”, ông Thanh cho biết.

Văn Quyến ký hợp đồng vô cùng đặc biệt với SLNA - 1

Văn Quyến (trái) sẽ gắn bó thời gian còn lại của sự nghiệp cầu thủ với SLNA

Về phần mình, Quyến cũng xác nhận về bản hợp đồng “vô thời hạn” giữa anh với đội bóng quê hương. “Đây có lẽ là lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với SLNA. Một lần và mãi mãi. Tôi sẽ thi đấu cho đội bóng quê hương tới khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ. Sau đó, tôi sẽ đi học HLV để có thể tiếp tục phục vụ đội”, Quyến cho biết.

Liên quan đến chấn thương của tiền đạo này, kết quả tái khám ở bệnh viện Park Way (Singapore) vừa qua, đã mang tới những thông tin tích cực cho Quyến: “Các bác sĩ nói rằng quá trình hậu phẫu của tôi diễn ra tốt đẹp. Sau một tháng nữa, tôi có thể bỏ nạng để bắt đầu tập luyện hồi phục”.

HIỆN NAY CHỈ 24H CÓ GIẤY PHÉP VIDEO BÓNG ĐÁ ANH, MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

24H.COM.VN (Theo Đất Việt)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: SLNA, VFF, hop dong,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7