Van Basten: ‘Đức sẽ thua!’

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 16:45 PM (GMT+7)

Trước tiên, tôi nói về lực lượng của hai đội trận này, chủ nhà Pháp có sự trở lại của Rami và Kante, hàng tiền vệ sẽ rất mạnh.

Giroud chưa biết có ra sân hay không. Trong khi Đức mất đi cầu thủ có ảnh hưởng nhiều đến số bàn thắng và đường chuyền cho đồng đội ghi bàn là Mario Gomez. Trung vệ Hummels bị treo giò, còn Schweinsteiger thì chấn thương.

Van Basten: ‘Đức sẽ thua!’ - 1

Van Basten đưa ra nhận định

Tuyến trên Thomas Muller vẫn có còn dấu hiệu nặng nề và gặp gánh nặng tâm lý khi chưa biết ghi bàn, thậm chí là thất bại cả ở loạt luân lưu. Trận này càng khó khăn cho Muller khi Gomez hầu như không thể ra sân vì chấn thương quá nặng trong trận gặp Ý.

Sự trở lại của Rami và Kante giúp Pháp chắc chắn ở khâu phòng ngự từ xa. Phía trên Griezmann vẫn chơi biến hóa và thật khó lường. Bên cánh anh là Dimitri Payet, Umtiti thật khó lường và ở giữa sân có Paul Pogba trưởng thành qua từng trận.

Pháp tìm ra sự cân bằng khi họ có hai tiền vệ Kante và Rami trở lại trong khi Đức vẫn sẽ đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu trước khi tìm cơ hội ghi bàn.

Với người Pháp thì họ sẽ cố gắng xử lý số phận trận đấu trong thời gian thi đấu chính thức. Nếu trận đấu dẫn giải đến phạt đền thì khó cho Pháp vì Neuer rất hay và tự tin khi hai đội phân thắng bại trên loạt luân lưu.

Pháp sẽ thắng Đức 2-0 hoặc sau 90 phút.

Theo Duy Ân (Plo.vn)
Bóng đá - Pháp gặp Đức: Chủ nhà sẽ tấn công, báo chí đòi bỏ hiệp phụ Pháp gặp Đức: Chủ nhà sẽ tấn công, báo chí đòi bỏ hiệp phụ
Pháp sẽ vào trận với tư tưởng tấn công và ghi bàn dù Đức là đối thủ rất mạnh.
Bóng đá - Pháp – Đức: Cái "dớp" 58 năm và cơ hội đổi đời Pháp – Đức: Cái "dớp" 58 năm và cơ hội đổi đời
(2h, 8/7) Pháp đang chịu "dớp" 58 năm không hạ được Đức ở Euro và World Cup.
Bóng đá - Pháp - Đức: Những trận đại chiến đáng nhớ nhất lịch sử Pháp - Đức: Những trận đại chiến đáng nhớ nhất lịch sử
Pháp gặp Đức luôn được xem là một cặp đấu nhiều duyên nợ của bóng đá châu Âu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang