V-League: Xúc phạm trọng tài, Chí Công nhận án cực nặng

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 14:00 PM (GMT+7)

Sáng nay, ban kỷ luật VFF đã ra án phạt rất nặng dành cho cầu thủ Trần Chí Công của XSKT Cần Thơ vì hành vi xúc phạm, đe dọa trọng tài.

Trong trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và Than Quảng Ninh ở vòng 22 V-League vừa qua, hậu vệ Trần Chí Công của Cần Thơ đã có những lời lẽ xúc phạm và đe dọa trọng tài chính Ngô Duy Lân. Sau khi thu thập bằng chứng cụ thể, ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật cựu tuyển thủ quốc gia này.

V-League: Xúc phạm trọng tài, Chí Công nhận án cực nặng - 1

Chí Công (2) bị treo giò 5 trận

Cụ thể án phạt như sau:  Phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 05 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trần Chí Công (số 2) của CLB bóng đá XSKT Cần Thơ do có hành vi xúc phạm danh dự và đe dọa trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá XSKT Cần Thơ và Than Quảng Ninh tại lượt trận thứ 22, ngày 21/8/2016 trên SVĐ Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ.

Để đưa ra được mức án  kỷ luật này, ban kỷ luật của VFF đã phải họp bàn và thảo luận rất kỹ vào sáng nay 23/8. Có nhiều ý kiến được đưa ra và cuối cùng án treo giò 5 trận đã được thống nhất. Đây được xem là án phạt nặng bởi Chí Công cùng lúc vi phạm 2 lỗi nghiêm trọng.

Do V-League chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, nên đội trưởng của Cần Thơ sẽ bị treo giò tiếp ở trận khai mạc mùa giải mới 2017, nếu như cầu thủ này còn thi đấu.

Phút 61, của trận XSKT Cần Thơ - Than Quảng Ninh (0-2) vòng 22 V-League ngày 21/8, trọng tài Ngô Duy Lân đã phạt thẻ vàng đối với trung vệ Chí Công do lỗi kéo ngã ngoại binh Dyachenko (Than Quảng Ninh) trong vòng cấm địa.

Tới phút 90, hậu vệ chủ nhà tiếp tục phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân do lỗi đánh nguội với cầu thủ Bùi Văn Hiếu (Than Quảng Ninh).

Sau tình huống này, Chí Công đã có những tiếng chửi thề thô tục nhắm vào trọng tài Ngô Duy Lân. Chưa hết, vào cuối trận Chí Công tiếp tục xông vào sân chửi bới và hăm dọa tính mạng vị "Vua áo đen". 

Theo DA (Khám phá)
Bóng đá - “Còi ngoại” ăn đứt “còi nội” tại V-League “Còi ngoại” ăn đứt “còi nội” tại V-League
Ba vòng đấu liên tiếp, V-League 2016 đều có sự xuất hiện của trọng tài ngoại.
Bóng đá - Khi Lạch Tray không là địa lợi Khi Lạch Tray không là địa lợi
Tiêu điểm vòng 22 V-League là trận cầu giữa Hải Phòng và Thanh Hoá.
Bóng đá - Đằng sau cuộc chia tay Đằng sau cuộc chia tay
Vẫn còn nhiều điều để nói về cuộc chia ly giữa Lê Thụy Hải và FLC Thanh Hóa.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang