Ước mơ siêu đội bóng từ gen của Ibrahimovic, Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 02:48 AM (GMT+7)

Một chuyện rất hài hước vừa xảy ra khi HLV của Nordstranda, đội bóng hạng 5 ở Na Uy tuyên bố muốn có được… tinh trùng của Ibrahimovic và Ronaldo để phát triển một đội bóng cho mình.

Video HLV của Nordstranda muốn tạo siêu đội bóng từ tinh trùng của Ibra và CR7

HLV Ole Vidar Toftesund mới vừa được biết đến rất nhanh chỉ vài giờ sau khi có một phát ngôn vô cùng hài hước nói về mục đích muốn cải thiện chất lượng đội bóng của mình.

Ole Toftesund là HLV của Nordstranda, đội bóng vẫn đang vật lộn ở tận giải hạng… 5 của Na Uy. Trên trang Facebook của mình, ông tải lên một video nói về dự định cải thiện đội bóng của mình.

Ước mơ siêu đội bóng từ gen của Ibrahimovic, Ronaldo - 1

Ole và đội bóng Nordstranda của mình

Ole rất tâm huyết với đội bóng của mình dù hiện tại họ thực sự chơi quá tệ, rằng: “Phần lớn các cầu thủ của tôi đều đã thực sự già, một số đã thừa cân và nặng nề, tôi phát ốm vì điều này.” 

HLV này cũng cho biết, ông đã huấn luyện trên 1000 cầu thủ trong sự nghiệp của mình, nhưng hầu hết đều chơi tệ và không có triển vọng gì, nhưng tin rằng mình có thể tạo nên một đội hình tôt nhất thế giới trong 20 năm tới.

Tất cả những gì HLV này muốn là tinh trùng của một số siêu sao bóng đá, chẳng hạn là Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoigne. Ông không nói gì trong video dài 1:47 phút của mình mà hoàn toàn sử dụng những tờ giấy khổ vừa ghi lên đó những thông điệp.”

Không biết liệu tinh trùng của các siêu sao trên có thể giúp gì cho HLV Ole Toftesund hay không, nhưng đây đã là điều được đưa vào hiện thực từ lâu, khi tinh trùng của những "nguồn" chất lượng như giáo sư, người nổi tiếng, ngôi sao bóng đá... được hiến tặng và lưu trữ và trở thành những món hàng hot được rao bán trên mạng.

Sau khi video nhắc đến cả Ronaldo và Ibra của Ole lan truyền chóng mặt trên các trang MXH, một chương trình truyền hình thực tế được cho là đang muốn ông xuất hiện trên sóng của mình.

Thế Anh (tổng hợp 101GreatGoals) (Khám Phá)
Bóng đá - Ronaldo là vấn đề lớn nhất của Real Ronaldo là vấn đề lớn nhất của Real
Capello cho rằng vấn đề lớn nhất của Real lúc này là ngôi sao chủ lực Ronaldo.
Bóng đá - James theo Ronaldo “bật” Zidane, Real đại loạn James theo Ronaldo “bật” Zidane, Real đại loạn
Vấn đề đau đầu của HLV Zidane chính là chuyện nội bộ với các học trò.
Bóng đá - Bạn gái cũ Mayweather dính nghi vấn qua lại với Ronaldo Bạn gái cũ Mayweather dính nghi vấn qua lại với Ronaldo
Ronaldo đang có quan hệ thân thiết trên mức bạn bè với bồ cũ của Mayweather.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cristiano Ronaldo
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang