U22 Việt Nam sẽ “hạ đẹp” Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 00:12 AM (GMT+7)

Xác định giải đấu tại Trung Quốc là dịp cọ xát, đánh giá lực lượng, U22 Việt Nam sẽ đá với chủ nhà U22 Trung Quốc vào lúc 16 giờ ngày 8-11 bằng tâm lý thoải mái nhất.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận đấu đầu tiên gặp chủ nhà U22 Trung Quốc ở giải bóng đá U22 quốc tế diễn ra tại Vũ Hán. Dù chỉ có 4 ngày tập trung, nhiều vị trí vẫn chưa có sự ráp nối nhưng U22 Việt Nam tự tin sẽ “thắng đẹp” đội chủ giải.

U22 Việt Nam sẽ “hạ đẹp” Trung Quốc - 1

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sang Vũ Hán (Trung Quốc) để chuẩn bị cho giải U22 quốc tế. Ảnh: VFF

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, thể lực của các cầu thủ Việt Nam đang ở mức thấp do hầu hết vừa tập luyện trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong lúc các cầu thủ thuộc biên chế tuyển U19 Việt Nam lại vừa trải qua một giải đấu căng thẳng ở đấu trường châu Á. Vì vậy mà VFF và HLV Hoàng Anh Tuấn xác định đây là một giải đấu để cọ xát, đánh giá lực lượng của U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho tương lai và đích nhắm chính là SEA Games 2017.

Do đó, các cầu thủ trẻ của Việt Nam đã rất thoải mái khi chuẩn bị so kè với các đối thủ mạnh của châu lục. Do U22 UAE rút không tham dự vào giờ chót và U22 Uzbekistan thế chỗ, nên giải U22 quốc tế Vũ Hán vẫn có sự tham sự của 4 đội là Việt Nam, Mexico, Uzbekistan và chủ nhà Trung Quốc.

U22 Việt Nam sẽ “hạ đẹp” Trung Quốc - 2

U22 Việt Nam tập luyện tích cực để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà U22 Trung Quốc. Ảnh: VFF

Sáng 7-11, do mưa lớn và thời tiết lạnh (14 độ), nên HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ nghỉ tập. Thay vào đó tất cả đã có buổi họp và xem băng hình kỹ thuật trước trận đấu. Chiều cùng ngày, đội U22 Việt Nam sẽ tiếp tục bước vào rèn kĩ chiến thuật.

Theo Anh Dũng (nld.com.vn)
Bóng đá - Đội tuyển Việt Nam: Hữu Thắng “đọ tài” đá 11m với học trò Đội tuyển Việt Nam: Hữu Thắng “đọ tài” đá 11m với học trò
ĐTVN đang có được trạng thái tâm lí vô cùng vui vẻ, thoải mái.
Bóng đá - Hữu Thắng “thiết quân luật”, Riedl mong thắng Việt Nam Hữu Thắng “thiết quân luật”, Riedl mong thắng Việt Nam
Hữu Thắng và HLV A.Riedl đều chờ đợi trận đấu giữa Việt Nam-Indonesia ngày mai.
Bóng đá - Sau Tuấn Anh, thêm Ngô Hoàng Thịnh lỡ trận gặp Indonesia Sau Tuấn Anh, thêm Ngô Hoàng Thịnh lỡ trận gặp Indonesia
Sáng 7-11, Ngô Hoàng Thịnh bị căng cơ và sẽ gặp rủi ro nếu thi đấu với Indonesia.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang