U19 VN dự World Cup: Tài thao lược của HLV Hoàng Anh Tuấn

Thứ Ba, ngày 25/10/2016 00:02 AM (GMT+7)

Một trong những dấu ấn lớn nhất trong hành trình giành vé dự World Cup của U19 Việt Nam phải kể tới dấu ấn chiến thuật, tài điều binh khiển tướng của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Video dấu ấn HLV Hoàng Anh Tuấn ở U19 Việt Nam (nguồn VTV):

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn ý thức được đẳng cấp và trình độ của U19 Việt Nam ở đâu so với các đối thủ ở châu lục. Chính vì thế chiến lược gia gốc Khánh Hòa đã luôn chỉ đạo và yêu cầu các cầu thủ phải thi đấu nỗ lực hơn 100% khả năng, đồng thời đề ra những phương án chiến thuật hiệu quả, hợp lý trước từng đối thủ.

U19 VN dự World Cup: Tài thao lược của HLV Hoàng Anh Tuấn - 1

Dấu ấn của HLV Hoàng Anh Tuấn ở U19 VN là rất đậm nét

Việc giành vé dự World Cup là chiến tích kỳ diệu của U19 Việt Nam, đó là chiến công của cả một tập thể, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn xứng đáng được ngợi ca và được xem là công thần hàng đầu trong chiến tích đó.

Từ chỗ là một HLV luôn bị nghi ngờ về năng lực, thậm chí bị coi là "phiên bản lỗi" của HLV Miura, thế nhưng vị chiến lược gia 48 tuổi đã ngày càng chứng tỏ được năng lực của mình, và đi vào lịch sử với tư cách HLV đầu tiên của Việt Nam dẫn dắt 1 đội tuyển bóng đá 11 người giành vé dự 1 VCK World Cup, điều mà ngay cả nền bóng đá mạnh như Thái Lan cũng chưa từng làm được.

Theo DA (tổng hợp VTV) (Khám phá)
Bóng đá - U19 Việt Nam gây sốc VCK U19 châu Á: Hàng công thăng hoa U19 Việt Nam gây sốc VCK U19 châu Á: Hàng công thăng hoa
Trong hiệp 2, các cầu thủ U19 Việt Nam đã thi đấu rất tốt.
Bóng đá - U19 Việt Nam: 4 trận, 4 bàn và vé bay tới World Cup U19 Việt Nam: 4 trận, 4 bàn và vé bay tới World Cup
Cùng nhìn lại những bàn thắng giúp U19 Việt Nam "bay" tới World Cup U20.
Bóng đá - Chấm điểm U19 Việt Nam dự World Cup: Vinh danh "kẻ đóng thế" Chấm điểm U19 Việt Nam dự World Cup: Vinh danh "kẻ đóng thế"
Tiền đạo gốc Huế là người giúp U19 Việt Nam giành vé tới U20 World Cup 2017.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang