Tỷ phú ngân hàng bước đầu thôn tính M.U?

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 00:05 AM (GMT+7)

Richard Branson – Chủ tịch hội đồng quản trị của Ngân hàng Virgin Money và cũng là một fan cuồng nhiệt của M.U, vừa ký vào thỏa thuận trở thành nhà tài trợ tiếp theo của đội chủ sân Old Trafford. Theo Metro thì đây là một phần trong kế hoạch thôn tính M.U của tỷ phú giàu thứ 5 tại Vương quốc Anh.

Từ lâu, người ta đã biết đến Richard Branson với tư cách là một fan cuồng nhiệt của M.U. Ông chính là người từng tham gia vào nhóm “Hiệp sĩ đỏ” trong kế hoạch mua lại “Quỷ đỏ” từ nhà Glazer. Kế hoạch không thành công khi giới tài phiệt Mỹ không có ý định nhả đội bóng giàu có nhất nước Anh, thế nhưng điều đó không khiến Richard Branson nản lòng.

Tỷ phú ngân hàng bước đầu thôn tính M.U? - 1

Richard Branson ký vào chiếc áo đấu của M.U.

Với tư cách là Chủ tịch hội đồng quản trị của Ngân hàng Virgin Money và là 1 trong 5 tỷ phú giàu có nhất Vương quốc Anh, Richard Branson vẫn âm thầm tiếp cận đội bóng mình yêu thích. Mới nhất, ông đã đồng ý để Ngân hàng Virgin Money trở thành nhà tài trợ tiếp theo của M.U. Cách đây vài giờ, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác và Richard Branson đã vinh dự nhận chiếc áo số 7 huyền thoại tại đội bóng.

Virgin Money vốn là một ngân hàng tài chính chuyên thực hiện các thương vụ mua... nợ. Theo Metro, Richard Branson bắt tay với nhà Glazer là nhằm một ngày nào đó có thể mua lại khoản nợ ngân hàng lên tới hơn 800 triệu bảng của M.U, đồng thời tiến tới kế hoạch thôn tính đội bóng giàu truyền thống nhất Vương quốc Anh.

Nếu điều này xảy ra, các CĐV của M.U tại Anh sẽ rất vui. Từ lâu, họ đã chán ghét nhà Glazer mà muốn một nhà tài phiệt nội địa mua lại đội bóng. Richard Branson là một nhà hoạch định thiên tài, một tỷ phú chịu chơi, giàu tham vọng… Hơn hết, ông là một CĐV của “Quỷ đỏ”, vì thế sẽ biết cách giúp đội bóng tìm lại cũng như duy trì vinh quang.

Theo Lâm Văn (tienphong.vn)
Bóng đá - MU: Giá trị của kim tiền & nỗi lo mất bản sắc MU: Giá trị của kim tiền & nỗi lo mất bản sắc
Mourinho, Ibrahimovic và MU là sự kết hợp giữa truyền thống với giá trị kim tiền.
Bóng đá - MU bị Pogba quay lưng vì không được dự cúp C1 MU bị Pogba quay lưng vì không được dự cúp C1
Những diễn biến của vụ MU hỏi mua Paul Pogba vẫn đang hết sức phức tạp.
Bóng đá - MU: Fan phấn khích vì Mourinho… không ghi chép MU: Fan phấn khích vì Mourinho… không ghi chép
NHM MU rất hưng phấn bởi những hành động bên ngoài sân của HLV Mourinho.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Premier League 2017-2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang