Từ Nhật, Công Phượng báo tin vui cho người hâm mộ

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 11:08 AM (GMT+7)

Công Phượng cho biết mình đang dần hòa nhập được với cuộc sống tại Nhật Bản.

Trong một chương trình dành cho cầu thủ nước ngoài thi đấu tại Nhật Bản (This is J-League), Công Phượng đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. Cụ thể, Công Phượng cảm thấy cuộc sống sở xứ ở mặt trời mọc rất tốt. Anh chỉ còn điểm khó khăn duy nhất là bất đồng ngôn ngữ. Vì thế, Công Phượng vẫn đang cố gắng để trau dồi thêm tiếng Nhật.

Từ Nhật, Công Phượng báo tin vui cho người hâm mộ - 1

Tiền đạo Công Phượng

Tiền đạo sinh năm 1995 cũng tiết lộ thích ăn thịt bò Nhật Bản. Anh vẫn thỉnh thoảng lên thủ đô Tokyo gặp bàn bè người Việt và đi ăn uống. Công Phượng cũng rất bất ngờ ở những chỗ đông người, những địa điểm công cộng của Nhật Bản như ga tàu điện ngầm không hề có rác thải.

Về chuyên môn, Công Phượng cho biết bóng đá Nhật đã thay đổi suy nghĩ của anh: “Trước đây khi ở Việt Nam, tôi vẫn cho rằng mình chỉ cần có kỹ thuật là có thể đá bóng. Nhưng khi sang Nhật Bản thì dù có kỹ thuật mà không có thể lực thì không thể theo đá bóng được. Đó là suy nghĩ lớn nhất của tôi”.

Ngoài ra, cầu thủ HAGL cũng thể hiện quyết tâm tập luyện để chen chân vào đội hình chính: “Nói chung phải cố gắng để thể hiện được nhiều hơn, bây giờ cũng chưa ai tin tưởng để cho tôi vào thi đấu. Khi được trao cơ hội thì tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình. Thể lực của tôi cũng đang lên dần dần. Nói chung cũng sẵn sàng để được thi đấu rồi”, Công Phượng chia sẻ.

Theo Diệp Chi (Báo Giao Thông)
Bóng đá - Cầu thủ phong trào học cách đá như Công Phượng, Tuấn Anh Cầu thủ phong trào học cách đá như Công Phượng, Tuấn Anh
Thí sinh “Hành trình đỉnh cao phong độ” dần làm quen với lối chơi bóng đẹp mắt.
Bóng đá - Đội hình “Đỉnh cao phong độ” so tài "đàn em” Công Phượng Đội hình “Đỉnh cao phong độ” so tài "đàn em” Công Phượng
Các thí sinh của “Hành trình đỉnh cao phong độ” đã có trận đấu cọ xát bổ ích.
Bóng đá - Công Phượng nói gì về HLV Miura Công Phượng nói gì về HLV Miura
Công Phượng chia sẻ về V-League, về HLV Miura và trải nghiệm ở Nhật Bản.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang