Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT)

Thứ Năm, ngày 06/10/2016 17:43 PM (GMT+7)

Thành Lương tận dụng thành công pha phản công để chốt trận đấu cho ĐTVN.

ĐT Việt Nam ĐT Triều Tiên
Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 1 5-2 Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 2
Tuấn Anh 33' Ryong 15' 52'
Công Vinh 51'
Văn Thanh 62'
Xuân Trường 85'
Thành Lương 90'+3
ĐT Việt Nam Nguyên Mạnh - Văn Thanh, Đình Luật, Ngọc Hải, Đình Đồng, Thanh Trung, Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Vinh.
ĐT Triều Tiên Ri Myong-guk - Sim Hyon-jin, Chol Kang-kuk, Kim Hyok-song, Kim Chol-bom, Ri Yong-chol, So Hyon-uk, Pak Song-chol, Kim Kuk-bom, Pak Kwang-ryong, Jong Il-gwan.
HOT:

Trận đấu kết thúc, đội tuyển Việt Nam đánh bại Triều Tiên 5-2.

1

Triều Tiên trong trang phục áo trắng giao bóng bắt đầu hiệp 1.

2

Triều Tiên giữ bóng đầu trận và họ nhắm vào cánh trái, một pha đột phá của cầu thủ Triều Tiên bị Đình Đồng chuồi bóng cản phá.

4

NGUY HIỂM!! Hàng thủ Việt Nam phá một pha đánh biên trái của đối thủ trước khi phản công nhanh, Công Vinh khéo léo đưa Văn Thanh thoát xuống bên cánh trái và anh cắt vào trong, cú quặt khiến một cầu thủ Triều Tiên lỡ trớn, nhưng cú sút chân phải đi không chính xác.


Xem video
7

Triều Tiên đánh vào cánh phải và có một quả tạt cho Pak Kwang Ryong bật lên, nhưng cú đánh đầu quá mạnh.

8

NGUY HIỂM!! Công Vinh lại có pha làm tường tốt ở cánh trái cho Thanh Trung băng xuống, nhưng cú căng ngang của anh bị cắt trước khi tới một cầu thủ áo đỏ trong khu cấm địa.

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 3


Xem video
11

Triều Tiên có quả phạt góc bên cánh trái và một cầu thủ áo trắng tung cú vô-lê hụt trong vòng cấm trước khi Công Vinh phá ra biên.

14

Văn Toàn từ cánh phải có cú phất lên cho Công Vinh lao xuống, nhưng có 2 hậu vệ chạy cùng anh và bóng được che để thủ môn Ry Myong Guk bắt gọn.


Xem video
15

VÀO!!! VIỆT NAM 0-1 TRIỀU TIÊN!! Hàng thủ Việt Nam để trống trung lộ và Pak Kwang Ryong băng xuống đón một cú chọc khe trước khi dứt điểm chìm đánh bại Nguyên Mạnh!


Xem video
18

Việt Nam thay người sớm. Quế Ngọc Hải bị chấn thương và Minh Tùng vào sân.

19

ĐTVN có pha phản công bên cánh trái nhưng không đủ nhanh để tận dụng cơ hội. Tuấn Anh sau đó có quả tạt vào vòng cấm nhưng bị trung vệ Triều Tiên phá lên.


Xem video
21

Văn Toàn ở cánh trái bị tới 3 cầu thủ áo trắng bao vây nhưng vẫn kiếm được quả phạt góc, nhưng quả treo vào bị phá ra không quá khó khăn.

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 4


Xem video
23

Đình Đồng có một pha vào bóng rất quyết liệt khiến Kim Kuk Bom nằm sân, bóng vẫn trong chân cầu thủ Triều Tiên nhưng Đình Đồng đứng ngay dậy và bám theo để giơ chân chặn quả căng ngang. 

24

Triều Tiên thay người, Sim Hyon Jin vào thay Pak Myong Song.

26

Nguyên Mạnh có pha phát bóng về phía cầu thủ Triều Tiên nhưng đội chủ nhà cướp ngay lại bóng trước khi Văn Toàn mớm cho Thanh Trung, người có cú sút xa không tốt.


Xem video
30

Công Vinh đón bóng ở trung lộ và né một pha truy cản của hậu vệ đội bạn, nhưng cú sút xa của anh khá yếu lực.


Xem video
31

KHÔNG VÀO!!! Thành Trung ở trung lộ mớm bóng cho Văn Toàn, người có pha di chuyển ngang ngoài khu cấm địa trước khi tung cú sút chân phải đi chệch cột dọc góc gần!!

33

VÀO!!! VIỆT NAM 1-1 TRIỀU TIÊN!! Triều Tiên để mất bóng ở sân nhà và Văn Toàn đưa bóng thẳng xuống cánh trái cho Công Vinh, người mớm cho Tuấn Anh ở mé ngoài vòng cấm. Có 3 hậu vệ áo trắng đứng gần, nhưng Tuấn Anh vẫn có cú cứa lòng vào góc xa đưa bóng đập cột đi vào lưới!!

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 5


Xem video
38

Văn Thanh thoát xuống cánh trái và quả tạt của anh được Tuấn Anh đón, nhưng cú lắc đầu đưa bóng đi sai địa chỉ.


Xem video
44

Triều Tiên có quả phạt góc bên cánh phải và quả tạt vào được chuyển thành cú đánh đầu vọt xà của Ri Yong Chol.


Xem video
45

Có 2 phút bù giờ cho hiệp 1.

45+1

Công Vinh được đồng đội đưa bóng từ cánh phải vào nhưng nhịp chạm của anh lại đưa bóng bật ra ngoài.


Xem video
45+2

KHÔNG VÀO!!!!!! Công Vinh câu được quả đá phạt hơi chếch bên trái trung lộ, và quả treo vào của Xuân Trường được Văn Toàn phá bẫy việt vị băng vào trong thế không ai kèm, nhưng cú bay người đánh đầu của anh bị thủ môn Ry Myong Guk cản phá!!


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Việt Nam và Triều Tiên cầm hòa nhau 1-1.

46

Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 2.

46

NGUY HIỂM!! Triều Tiên suýt có pha đá phản lưới nhà từ tình huống gây sức ép của Công Vinh.


Xem video
48

Cầu thủ Triều Tiên tấn công cánh trái và có quả căng ngang hơi sâu, Nguyên Mạnh kịp ra bắt để ngăn pha băng vào của Ryong.

50

NGUY HIỂM!! Thủ môn Ry Myong Guk có pha xử lý hơi liều trước pha băng vào của cầu thủ Việt Nam để cắt đường chuyền về.


Xem video
51

VÀO!!! VIỆT NAM 2-1 TRIỀU TIÊN!! Văn Toàn cướp được bóng từ hậu vệ Triều Tiên ngay gần khu 16m50 trước khi căng ngang vào. Công Vinh đứng trống trải và đệm bóng từ cự ly gần, thủ môn Ry Myong Guk đổ người nhưng vẫn để bóng đi vào lưới!!

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 6


Xem video
52

VÀO!!! VIỆT NAM 2-2 TRIỀU TIÊN!! Triều Tiên đánh vào từ cánh phải và Kim Hyok Song có cú giật gót cho Pak Kwang Ryong thoải mái đánh bại Nguyên Mạnh ở pha đối mặt!


Xem video
56

Việt Nam thay người, Thành Lương vào thay Thanh Trung.

59

Minh Tùng lấy bóng ở giữa sân, nhưng sau đó anh có đường chuyền chọc khe đi hết đường biên ngang trong khi đồng đội chưa kịp băng xuống.

61

KHÔNG VÀO!! Đình Đồng có pha chuyền bóng hơi tối, nhưng lấy lại bóng trước khi mớm cho Văn Toàn, người có pha lách vào vòng cấm rất hay và căng chéo ra. Thành Lương có một nhịp xử lý nhưng cú sút chạm cầu thủ áo trắng!! Phạt góc.


Xem video
62

VÀO!!! VIỆT NAM 3-2 TRIỀU TIÊN!! Xuân Trường ở trung lộ bấm bóng cho Văn Thanh băng xuống, anh đỡ ngực trước khi dứt điểm đưa ĐTVN vượt lên!!

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 7


Xem video
65

Việt Nam thay người. Văn Quyết thế chỗ Công Vinh.

66

KHÔNG VÀO!!! Triều Tiên có quả sút phạt trực tiếp ở trung lộ và bóng dội xà ngang từ cú đá của Kang Kul Chol! 


Xem video
69

Việt Nam thay người, Công Phượng vào thay Tuấn Anh.

73

ĐTVN đang đá chậm lại để ngăn Triều Tiên có cơ hội ghi bàn, và các pha xử lý của Triều Tiên cũng đang tỏ ra khá chệch choạc.

Việt Nam thay người, Âu Văn Hoàn vào thay Đình Đồng.

74

ĐTVN phá ra một quả tạt từ cánh trái và Công Phượng được mớm bóng để băng lên bên cánh trái, anh sau đó tìm cách quặt vào trong nhưng đã có hậu vệ Triều Tiên về kịp để lấy bóng.


Xem video
77

Công Phượng được mớm bóng sang biên trái hai lần nhưng anh vẫn không vượt qua được các hậu vệ Triều Tiên, nhạy cảm chạm bóng của anh không được tốt.

79

Pak Kwang Ryong bị bắt việt vị khi đón một quả căng vào từ cánh phải của đồng đội.

Việt Nam thay người, Trọng Hoàng vào thay Văn Toàn.


Xem video
80

KHÔNG VÀO!!! ĐTVN phối hợp ngắn để thoát khỏi đám đông ở cánh trái, và dù quả căng ngang vào đi quá đà với Công Phượng, bóng chạm chân hậu vệ Triều Tiên tới đúng tầm chân của Thành Lương, người tung cú sút dội vào cạnh lưới!!


Xem video
82

NGUY HIỂM!! Triều Tiên lại có thêm một pha treo bóng tốt từ một quả phạt trung lộ.


Xem video
85

VÀO!!! VIỆT NAM 4-2 TRIỀU TIÊN!! Công Phượng đi bóng đầy nỗ lực để kiếm quả phạt bên cánh trái. Hậu vệ Triều Tiên ban đầu cắt được quả treo vào, nhưng pha bóng rất ẩu tới ngay chân Xuân Trường ở trung lộ, và anh có một cú cứa lòng cực kỳ đẹp mắt khiến thủ môn đội bạn bó tay!!


Xem video
90

KHÔNG VÀO!! ĐTVN phản công nhanh xuất phát từ pha bấm bóng của Xuân Trường, và hàng thủ Triều Tiên vất vả chặn pha băng xuống của Công Phượng trước khi Hoàng Thịnh từ tuyến hai tung cú sút xa vọt xà.

Có 4 phút bù giờ cho hiệp 2.


Xem video
90+2

NGUY HIỂM! Triều Tiên có quả chọc khe tốt vào vòng cấm để dàn xếp một pha đối mặt, nhưng Đình Luật kịp bọc lót để phá bóng ra.


Xem video
90+3

VÀO!!! VIỆT NAM 5-2 TRIỀU TIÊN!! ĐTVN phản công 3-đánh-2 và Văn Quyết hút 2 hậu vệ áo trắng trước mặt mình trước khi đẩy bóng sang ngang để Thành Lương dứt điểm xoáy về phía góc cao!!


Xem video

Trận đấu kết thúc, đội tuyển Việt Nam đánh bại Triều Tiên 5-2.

Tuấn Anh, Xuân Trường đá chính trận gặp Triều Tiên

Đội hình xuất phát của ĐTVN được cho là đã chốt xong cho trận gặp CHDCND Triều Tiên. Theo đó HLV Hữu Thắng sẽ sử dụng hàng tiền vệ bao gồm Tuấn Anh, Xuân Trường ở trung lộ và Thanh Trung (trái) cùng Văn Toàn (phải) trong trận đấu tối nay.

Bên cạnh đó Công Vinh sẽ được đá tiền đạo cắm, trong khi Hoàng Thịnh đảm nhiệm vai trò đánh chặn trước bộ tứ vệ bao gồm cặp trung vệ Đình Luật – Ngọc Hải và Đình Đồng – Văn Thanh ở hai biên. Nguyên Mạnh sẽ là thủ môn bắt chính.

Một số cầu thủ như Minh Tuấn, Thành Lương, Văn Quyết sẽ ngồi dự bị do họ vừa có một mùa giải thi đấu với mật độ cao, cả 3 cầu thủ vừa được nêu tên đều vừa dự loạt trận tranh Cúp Quốc gia giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T.

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 8

Các cầu thủ Việt Nam đã tới sân

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 9

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 10

Sự hiện diện của các tuyển thủ Triều Tiên

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 11

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 12

Video hai đội tuyển xuất hiện tại sân Thống Nhất

Triều Tiên - đối thủ mạnh quen mặt với ĐT Việt Nam trước thềm các giải lớn

Với nhiều người, Triều Tiên – đội bóng được cho là bí ẩn nhất thế giới đang chờ thầy trò HLV Hữu Thắng giải mã trong trận đấu diễn ra chiều nay. Nhưng nhìn lại quá khứ, “thuốc thử liều cao” này lại là đối thủ khá quen thuộc của ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho các kỳ AFF Cup trước đây và chúng ta đã không mấy lép vé trong các lần đối đầu với ĐT Triều Tiên.

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 13

Việt Nam từng hòa Triều Tiên 1-1 trong trận giao hữu năm 2015

Theo thống kê, ĐT Việt Nam có đến 4 lần đá giao hữu với ĐT Triều Tiên kể từ năm 2008 và chỉ thua đúng 1 trận trên sân Mỹ Đình với tỉ số 0-2 vào tháng 11/2010 (còn lại 3 trận hoà). Đáng chú ý, trên đường chinh phục chức vô địch AFF Cup 2008, ĐT Việt Nam đã từng đá giao hữu với ĐT Triều Tiên và ở trận đấu diễn ra hôm 30/10/2008 trên sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Calisto đã cầm hoà đối thủ với tỉ số 0-0.

ĐT Triều Tiên là đối thủ “không phải dạng vừa” ở châu lục và VFF đưa ra lời mời đội bóng này đến TP HCM làm “quân xanh” cho thầy trò HLV Hữu Thắng với kỳ vọng ĐT Việt Nam sẽ lại đi trên con đường “săn vàng” như cách đây 8 năm. Chắc chắn một điều, dù là trận giao hữu nhưng có thể ĐT Triều Tiên sẽ đá “thật”.

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 14

Thầy trò Hữu Thắng tập luyện nghiêm túc nhằm chuẩn bị cho trận đấu "thử lửa" quan trọng với Triều Tiên

Theo lời HLV Jorn Andersen, kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Triều Tiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hợp đồng “thử việc” của ông với Liên đoàn bóng đá Triều Tiên. Vị HLV người Na Uy dẫn dắt ĐT Triều Tiên cầm hoà Iraq và thắng UAE 2-0 ở 2 trận giao hữu hồi tháng 8.

Nhưng nếu để thua đối thủ dưới cơ như ĐT Việt Nam, có thể HLV Andersen sẽ không được xem xét gia ký hợp đồng chính thức sau tháng 12 tới đây.

Chi tiết Việt Nam - Triều Tiên: Thành Lương "chốt hạ" (KT) - 15

Tương lai của HLV Jorn Andersen ở ĐT Triều Tiên có thể phụ thuộc vào kết quả trận gặp Việt Nam ở sân Thống Nhất (TP. HCM) tối nay

Video buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam và Triều Tiên trước giờ xung trận (Bản quyền thuộc VTV):


Đăng Đức (Khám phá)
Bóng đá - Chê vé đắt, hội CĐV ra quán cà phê ủng hộ tuyển Việt Nam Chê vé đắt, hội CĐV ra quán cà phê ủng hộ tuyển Việt Nam
Giá vé xem trận Việt Nam - Triều Tiên là trở ngại với CĐV đến sân Thống Nhất.
Bóng đá - Triều Tiên “giấu bài” ở buổi tập trước trận gặp ĐT Việt Nam Triều Tiên “giấu bài” ở buổi tập trước trận gặp ĐT Việt Nam
ĐT Triều Tiên bí ẩn từ sân bay đến sân tập trước trận gặp ĐT Việt Nam.
Bóng đá - ĐT Việt Nam: Công Vinh sút bay máy quay phóng viên ĐT Việt Nam: Công Vinh sút bay máy quay phóng viên
Công Vinh và đồng đội có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận gặp ĐT Triều Tiên.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang