Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT)

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 18:45 PM (GMT+7)

(U19 Việt Nam - U19 Timor Leste, lượt trận thứ 2 bảng A giải U19 Đông Nam Á) Ngay trước khi trận đấu tại sân Hàng Đẫy khép lại, Anh Tỷ đã ghi bàn thắng thứ 2 cho riêng mình và giúp U19 Việt Nam có chiến thắng 4-1 trước U19 Timor Leste.

U19 Việt Nam U19 Timor Leste
Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT) - 1 4-1 Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT) - 2
Tấn Sinh 13' Gama 90'
Tiến Linh 27'
Anh Tỷ 80' - 90+4'
U19 Việt Nam Tiến Dũng; Tấn Tài, Việt Anh, Tiến Anh, Văn Hậu, Duy Khánh, Tiến Dụng, Tấn Sinh, Tiến Linh, Anh Tỷ, Minh Dĩ.
U19 Timor Leste Pereira; Araujo, Soares, De Oliveira, De Almeida, Mendonca, Dias Oliveira, Monteiro, Ima Kefi, Gama, Martins.
HOT: 90+4

VÀO!!! 4-1 CHO U19 VIỆT NAM! Trần Thành có pha khống chế rồi gàng rồi nhả bóng lại cho Anh Tỷ dứt điểm lạnh lùng tái lập khoảng cách 3 bàn dẫn trước cho đội chủ nhà trước Timor Leste. Cầu thủ số 8 của U19 Việt Nam đã có cú đúp ở trận này.

HẾT GIỜ!!! U19 Việt Nam đã đại thắng U19 Timor Leste 4-1 để tạm vươn lên dẫn đầu bảng A giải vô địch U19 Đông Nam Á năm nay với 4 điểm sau 2 trận.


Xem video
1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! U19 Việt Nam giao bóng trước.

4

Martins bên phía U19 Timor Leste đã bị đau sau một pha va chạm với cầu thủ đội chủ nhà.

6

Sai lầm của Tiến Dụng suýt chút nữa khiến U19 Việt Nam gặp nguy hiểm.

7

KHÔNG VÀO! Gama thoải mái đánh đầu nhưng may cho U19 Việt Nam là bóng đi quá bổng.


Xem video
9

BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN! Trọng tài cho rằng trung vệ Việt Anh bên phía Việt Nam đã phạm lỗi đá bóng vào tay thủ môn Da Costa bên phía Timor Leste trước khi đồng đội của anh làm rung mảnh lưới khung thành đội khách.


Xem video
11

Minh Dĩ đã ngã trong vòng cấm U19 Timor Leste nhưng không có penalty cho U19 Việt Nam.


Xem video
13

VÀO!!! 1-0 CHO U19 VIỆT NAM! Bàn thắng được ghi cho đội chủ sân Hàng Đẫy với cú đánh đầu cận thành dễ dàng của Tấn Sinh từ quả tạt bên cánh phải của đồng đội. Cầu thủ trẻ này đã có pha ăn mừng tình huống lập công cho U19 Việt Nam bắt chước phong cách của siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid).

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT) - 3

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT) - 4

Tấn Sinh tận dụng tốt cơ hội để đánh đầu mở tỉ số cho U19 Việt Nam trước U19 Timor Leste


Xem video
21

Timor Leste được hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Walter Gama thực hiện pha treo bóng nhưng không gây được bất cứ khó khăn gì cho thủ môn của U19 Việt Nam.


Xem video
24

Duy Khánh có pha khống chế bóng tốt trước khi chuyền cho Tiến Linh nhưng tiếc là cú sút của cầu thủ này đã không thể đem đến bàn nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.


Xem video
27

VÀO!!! 2-0 CHO U19 Việt Nam. Minh Dĩ có pha đi bóng tốc độ bên cánh phải trước khi ngoặt bóng rồi tạt vào để Tiến Linh đánh đầu cận thành nhân đôi cách biệt cho đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT) - 5

Pha treo bóng thuận lợi của Minh Dĩ giúp Tiến Linh nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà


Xem video
33

Duy Khánh  có pha khống chế bóng hỏng đáng tiếc trong vòng cấm của Timor Leste và khiến cơ hội ghi bàn thứ 3 trôi qua với đội bóng áo trắng. 


Xem video
36

DỨT ĐIỂM! KHÔNG VÀO! Tiến Linh dù đã tì đè được Almeida nhưng đã không thể ghi bàn khi sút bóng trong vòng cấm của đội khách.


Xem video
41

U19 Việt Nam đang chủ động giảm nhịp độ trận đấu cuối hiệp 1 khi đang có được 2 bàn cách biệt trước đối thủ đồng trang lứa đến từ Timor Leste.

42

Gama có pha dứt điểm góc gẹp bên cánh phải nhưng bóng đã nằm gọn trong tay thủ môn Tiến Dũng.


Xem video
45

Lại một nỗ lực xoay xở dứt điểm trong vòng cấm U19 Việt Nam bất thành của Gama.


Xem video
45+1

Bùi Tiến Dụng đã rời sân để nhường chỗ cho Phan Thanh Hậu bên phía U19 Việt Nam.

45+2

HẾT HIỆP 1! Hai đội bước vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp với lợi thế tỉ số đang thuộc về đội chủ nhà: U19 Việt Nam.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! U19 Timor Leste giao bóng. Đội khách có sự thay đổi người với số 14 Pedro Da Silva được tung vào sân thay cho Alves Ima.

49

Duy Khánh phất bóng dài để Minh Dĩ băng lên xâm nhập vòng cấm của đối thủ nhưng một hậu vệ đội khách đã can thiệp kịp thời.


Xem video
54

Dias đã phạm lỗi với một cầu thủ Việt Nam.


Xem video
58

Almeida có pha đẩy người rất thô với Minh Dĩ và U19 Việt Nam được hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Anh Tỉ nhả bóng tuyến 2 cho Phan Thanh Hậu băng lên dứt điểm nhưng cú sút của cầu thủ mới vào sân hiệp 2 này lại đưa bóng đi quá nhẹ.


Xem video
59

CƠ HỘI! KHÔNG VÀO! Tiến Linh tỉa bóng cho Tiến Anh thoát xuống phá bẫy việt vị nhưng sau đó, cầu thủ này đã dứt điểm trong vòng cấm Timor Leste rất tệ.

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT) - 6

Thế trận lấn lướt vẫn đang thuộc về U19 Việt Nam


Xem video
62

Tiến Linh phát động tấn công tốt nhưng tiếc là Văn Hậu đã không thành công với nỗ lực căng ngang từ cánh trái.


Xem video
68

CƠ HỘI! KHÔNG VÀO! Anh Tỉ nhận bóng từ Hoàng Nam trước khi căng ngang cho Minh Dĩ nhưng tiếc là cú đệm bóng cận thành của tiền vệ này đã bị hụt.

74

Việt Anh có pha kéo người với Walter Gama và khiến U19 Việt Nam phải nhận một quả đá phạt sát vòng cấm của đội nhà.

Chính Gama thực hiện pha đá phạt và sau một loạt pha bóng khá lộn xộn trước khung thành đội chủ nhà, Joao Pedro có pha chích bóng rất nguy hiểm nhưng may cho U19 Việt Nam là đội bóng áo trắng vẫn chưa bị thủng lưới.


Xem video
80

VÀO!!! 3-0 CHO U19 VIỆT NAM! Thanh Hậu bắt vô-lê từ xa đẹp mắt khiến bóng bật ra và Anh Tỷ đã đã đá bồi dễ dàng để lập công cho đội chủ nhà.


Xem video
82

Trần Thành được tung vào sân thay Tiến Linh bên phía U19 Việt Nam.

87

Gelvanio đã không tận dụng được pha treo bóng tốt từ cánh phải của đồng đội. Bàn gỡ danh dự vẫn chưa đến với U19 Timor Leste.


Xem video
90

BÀN THẮNG CHO ĐỘI KHÁCH! Timor Leste có được bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-3 sau pha bóng không hiểu ý giữa thủ môn Tiến Dũng và một trung vệ Việt Nam. Người chớp thời cơ rất nhanh là Gama.


Xem video
90+4

VÀO!!! 4-1 CHO U19 VIỆT NAM! Trần Thành có pha khống chế rồi gàng rồi nhả bóng lại cho Anh Tỷ dứt điểm lạnh lùng tái lập khoảng cách 3 bàn dẫn trước cho đội chủ nhà trước Timor Leste. Cầu thủ số 8 của U19 Việt Nam đã có cú đúp ở trận này.

HẾT GIỜ!!! U19 Việt Nam đã đại thắng U19 Timor Leste 4-1 để tạm vươn lên dẫn đầu bảng A giải vô địch U19 Đông Nam Á năm nay với 4 điểm sau 2 trận.


Xem video

Trong trận ra quân giải U19 Đông Nam Á, dù được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy và tạo được một thế trận khá lấn lướt trước đối thủ nhưng U19 Việt Nam đã không một lần thành công trong việc xuyên thủng mảnh lưới khung thành của đối thủ đến từ Singapore và hai đội đành chia điểm ở tỉ số hòa 0-0.

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Timor Leste: Anh Tỷ có cú đúp (KT) - 7

U19 Việt Nam (áo trắng) đã dứt điểm không tốt trong trận ra quân gặp U19 Singapore

Trước trận đấu ở lượt trận thứ 2 tại bảng A với đối thủ đồng trang lứa đến từ Timor Leste, U19 Việt Nam nhận tin vui khi tiền đạo Tiến Linh đã lên hội quân cùng các đồng đội. Chân sút thuộc biên chế Becamex Bình Dương là cái tên tập trung muộn nhất (vì bận thi đấu cho đội bóng đất Thủ), nhưng hứa hẹn sẽ mang tới sự khởi sắc cho hàng công của đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trong 2 lần đối đầu U19 Đông Timor gần nhất tại các giải đấu chính thức, U19 Việt Nam đều giành chiến thắng: Một lần là tại VCK U19 Đông Nam Á 2015 (2-0) và lần còn lại là ở vòng loại U19 châu Á 2016 (2-1). Đó là cơ sở để tin tưởng đoàn quân áo đỏ của chúng ta sẽ giành trọn 3 điểm trước U19 Timor Leste để tiếp tục nuôi tham vọng chinh phục chức vô địch giải trẻ của khu vực năm nay.

Video U19 Việt Nam hòa đáng tiếc trước U19 Singapore (Clip theo kênh Youtube VFF​)​:

Đăng Đức - Tuấn Hải (Khám phá)
Bóng đá - U19 Việt Nam - U19 Singapore: Lệch lạc "thước ngắm" U19 Việt Nam - U19 Singapore: Lệch lạc "thước ngắm"
(U19 ĐNA) Hàng tiền đạo là "điểm nhấn" ở trận đấu trên SVĐ Hàng Đẫy.
Bóng đá - Giải vô địch U-19 Đông Nam Á: Khó, dễ lẫn lộn Giải vô địch U-19 Đông Nam Á: Khó, dễ lẫn lộn
19 giờ hôm nay (28/8)U19 Việt Nam ra quân trận thứ ba vòng bảng gặp Singapore
Bóng đá - U19 VN sẵn sàng tranh ngôi vô địch U19 Đông Nam Á U19 VN sẵn sàng tranh ngôi vô địch U19 Đông Nam Á
Lúc 16h hôm nay (25/8), U19 Việt Nam có trận mở màn trước Đông Timor ở giải U19 Đông Nam Á 2015.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang