Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT)

Thứ Năm, ngày 21/07/2016 17:49 PM (GMT+7)

(Bán kết U16 ĐNÁ) Hai đội đã cống hiến những phút giây hết sức kịch tính.

U16 Việt Nam U16 Campuchia
Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 1 1-0 Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 2
Khắc Khiêm 28'
U16 Việt Nam Huỳnh Hữu Tuấn, Nguyễn Huỳnh Sang, Uông Ngọc Tiến, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Khắc Khiêm, Nguyễn Xuân Kiên, Nguyễn Duy Khiêm, Trần Văn Đạt, Nguyễn Thanh Bình, Vũ Quang Độ, Nguyễn Hữu Thắng.
U16 Campuchia Samnang, Yue Safy, Chhoeung Visinu, Long Menghav, Sieng Chanthea, San Kimheng, Sin Kakada, Tun Somchhai, Hengtina, Sean Sopheaktra, Teat Kimheng.
HOT: 90+4

HẾT GIỜ!!! Không có bất ngờ xảy ra ở những phút bù giờ. Chung cuộc, U16 VN giành chiến thắng 1-0 trước U16 Campuchia để ghi tên mình vào trận chung kết giải U16 Đông Nam Á. Đối thủ của thầy trò HLV Đinh Thế Nam chính là U16 Australia, đội bóng từng bị chúng ta đánh bại 3-0 ở vòng bảng.

1

Trận đấu bắt đầu, U16 VN là đội giao bóng trước.

3

CƠ HỘI ĐẦU TIÊN  thuộc về U16 Việt Nam. Trên chấm đá phạt chếch bên cánh phải, cầu thủ áo đỏ lại dứt điểm đưa bóng đi thiếu chính xác.

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 3


Xem video
6

Nhìn chung, tốc độ của trận đầu ở những phút đầu không quá cao.

10

NGUY HIỂM! Hữu Thắng có đường chuyền dài chuẩn xác cho Huỳnh Sang đang băng lên từ cánh phải. Chỉ tiếc là, hai cú dứt điểm liên tiếp của hậu vệ bên phía U16 Việt Nam đều không chiến thắng được thủ thành Svam Samnang.


Xem video
14

U16 CAMPUCHIA ĐÁP TRẢ! Tiền đạo đội chủ nhà nỗ lực đột phá giữa vòng vây hậu vệ U16 VN nhưng không thành công.


Xem video
17

CƠ HỘI! Một pha bóng lộn xộn trước khung thành U16 Campuchia. Hữu Thắng quyết định dứt điểm trước"rừng" cầu thủ nhưng bóng đi rất thiếu chính xác.


Xem video
19

U16 VN ÉP SÂN! Đội bóng áo đỏ đang thi đấu áp đảo suốt những phút vừa qua. Vừa rồi, Khắc Khiêm thử vận may với tình huống sút xa nhưng không thành công.


Xem video
23

BỎ LỠ ĐÁNG TIẾC! Hữu Thắng đi bóng nỗ lực trong vòng cấm U16 Campuchia trước khi kiến tạo thuận lợi cho Khắc Khiêm. Chỉ tiếc là cầu thủ mang áo số 10 lại dứt điểm trúng người thủ thành đối phương. 

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 4


Xem video
26

CƠ HỘI! Một pha tấn công khá nguy hiểm của U16 Campuchia, xuất phát từ cú đá phạt từ giữa sân. Tuy nhiên, cú bắt volley quyết định của tiền đạo đội chủ nhà quá thiếu chính xác.


Xem video
28

VÀOO!! Tỉ số là 1-0 cho U16 VN! Pha đá phạt chếch bên cánh trái của đội trưởng Trọng Long đưa bóng đi qua rừng chân cầu thủ, trước đi đến đúng vị trí của Khắc Khiêm. Tiền đạo thuộc biên chế Viettel không quá khó khăn ghi tên mình lên bảng tỉ số.

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 5


Xem video
30

Huỳnh Sang đã phải rời sân bằng cáng sau pha phạm lỗi với U16 Campuchia.

32

PHẠM LỖI! Liên tiếp hai cầu thủ U16 VN nằm sân sau những pha vào bóng thô bạo của U16 Campuchia.


Xem video
35

Tuyến tiền vệ của U16 Campuchia đang hoàn toàn thất thế trong những pha tranh chấp tay đôi với U16 VN. 

38

CỨU THUA XUẤT SẮC! Phút hớ hênh của hàng thủ U16 VN tạo điều kiện cho tiền đạo U16 Campuchia thoát xuống đối mặt với Hữu Tuấn. Tuy nhiên, thủ thành này đã xuất sắc cứu cho đội bóng áo đỏ một bàn thua trông thấy.


Xem video
39

NGUY HIỂM! Thêm một lần nữa, hậu vệ U16 VN đang thi đấu thiếu tập trung khi để cầu thủ đội bạn dễ dàng thoát xuống. Rất may, đường căng ngang bên cánh phải lại không chuẩn xác.

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 6


Xem video
41

U16 VN ĐÁP TRẢ! Khắc Khiêm thực hiện cú bấm bóng điệu nghệ từ rất xa nhưng không thành công.


Xem video
44

ÉP SÂN LIÊN HỒI! Hữu Thắng - cầu thủ chơi hay nhất bên phía U16 VN thử vận may với cú dứt điểm ngoài vòng 16m50, chỉ tiếc là thủ thành U16 Campuchia đã cản phá thành công.


Xem video
45+2

CƠ HỘI! Thêm một cú sút xa hiểm hóc nữa của U16 VN, lần này tác giả là Trần Văn Đạt.


Xem video
45+2

Hiệp 1 kết thúc, tỉ số tạm thời là 1-0 nghiêng về U16 VN.

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 7

47

NGUY HIỂM! Thủ Thành Hữu Tuấn đã phải băng ra ngoài vòng 16m50 để phá bóng. Có thể thấy, dù hàng công đang hoạt đông khá hiệu quả nhưng hậu vệ U16 Việt Nam lại chưa tạo được sự yên tâm.


Xem video
51

CƠ HỘI! Bị kèm chặt ở bên góc phải, nhưng cầu thủ U16 Campuchia vẫn kịp treo bóng vào trong. Không quá khó khăn để hàng thủ U16 Việt Nam hóa giải.


Xem video
56

KHÔNG VÀO!!!! Đường treo bóng khó chịu của Xuân Kiên khiến hậu vệ U16 Campuchia suýt nữa "đốt" lưới nhà. Rất may, thủ thành Svang Samnang đã kịp thời phá bóng đi hết đường biên ngang.


Xem video
59

NGUY HIỂM! Khắc Khiêm không kịp băng lên đón đường bấm bóng tinh tế của đồng đội ở tình huống vừa rồi.

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 8


Xem video
61

CỨU THUA! Một pha đột phá dũng mãnh của cầu thủ U16 Việt Nam, chỉ tiếc là thủ thành Svang Samnang đã băng ra bắt bóng ngay trước mũi giày đối phương.


Xem video
67

PHẠM LỖI! Cầu thủ bên phía U16 Campuchia đang nằm sân sau pha va chạm nguy hiểm với đối phương.


Xem video
71

BỎ LỠ! Thêm một lần nữa, hàng thủ U16 Campuchia lúng túng trước pha treo bóng khó chịu của Xuân Kiên. Bóng đến chân Khắc Khiêm nhưng cầu thủ này không thể tung ra cú dứt điểm như ý ở góc quá hẹp.


Xem video
75

KHÔNG VÀO!!! Bóng vừa dội xà ngang khung thành U16 Campuchia sau cú dứt điểm trái phá của Trần Văn Đạt. Khắc Khiêm băng vào đá bồi nhưng không thành công.


Xem video
76

U16 CAMPUCHIA ĐÁP TRẢ! Khung thành U16 VN liên tiếp bị đặt trong tình trạng "báo động đỏ" sau những tình huống hãm thành của đội chủ nhà.

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 9


Xem video
80

NGUY HIỂM! Khắc Khiêm bật cao đánh đầu, bóng đi sượt cột dọc.


Xem video
84

CƠ HỘI! Thủ thành U16 Campuchia mắc sai lầm khi băng lên quá cao để phá bóng. Tuy nhiên, hậu vệ đội chủ nhà đã kịp thời ngăn cản để Huỳnh Sang tung ra cú dứt điểm quyết định.


Xem video
88

KHÔNG VÀO! Khắc Khiêm là một trong những cầu thủ hoạt động năng nổ nhất bên phía U16 VN. Tuy nhiên, tiền đạo thuộc biên chế Viettel vẫn chưa thể lần thứ hai ghi tên mình lên bảng tỉ số.

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 10


Xem video
89

ĂN MIẾNG TRẢ MIẾNG! Gần như ngay lập tức, đội chủ nhà có câu trả lời với pha phản công sắc bén. Chỉ tiếc là, đường treo bóng bên cánh trái lại đi quá mạnh.


Xem video
90

Trận đấu có 4 phút bù giờ.

90+4

HẾT GIỜ!!! Không có bất ngờ xảy ra ở những phút bù giờ. Chung cuộc, U16 VN giành chiến thắng 1-0 trước U16 Campuchia để ghi tên mình vào trận chung kết giải U16 Đông Nam Á. Đối thủ của thầy trò HLV Đinh Thế Nam chính là U16 Australia, đội bóng từng bị chúng ta đánh bại 3-0 ở vòng bảng.

Một số hình ảnh về hai đội trước trận

​​Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 11

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 12

Chi tiết U16 Việt Nam – U16 Campuchia: Những phút nghẹt thở (KT) - 13

Thắng kịch tính Thái Lan, U16 Australia giành quyền vào chung kết

Trận bán kết 1 giữa U16 Australia và U16 Thái Lan diễn ra vô cùng kịch tích. Sau 90 phút chính thức, hai đội cầm chân nhau với tỉ số 3-3 và phải định đoạt thắng thua trên chấm luân lưu. Kết quả, đội bóng đến từ xứ sở Chuột túi là những người bản lĩnh hơn khi giành chiến thắng 5-3 và ghi tên mình vào chơi trận chung kết.

Chơi thăng hoa, HLV Đinh Thế Nam vẫn "chê" U16 Việt Nam

Trong các cuộc họp đội mới nhất, HLV Đinh Thế Nam đã thẳng thắn chỉ ra nhiều điểm yếu, sai sót của các học trò và liên tục cảnh báo “chúng ta chưa phải là một đội bóng toàn diện”. Ở buổi tập nhẹ chiều 20/7, ông Nam cùng các đồng sự cũng đưa ra một số bài tập nhằm giúp các cầu thủ U16 Việt Nam có được tinh thần thoải mái nhất có thể trước trận quyết đấu với chủ nhà U16 Campuchia.

U16 Việt Nam tôn trọng nhưng không ngại U16 Campuchia

“Với bóng đá trẻ, điều gì cũng có thể xảy ra, với cả các chiến thắng có thể thuộc về nền bóng đá yếu hơn. Chúng tôi tôn trọng họ, nhưng không hề ngại họ. Và điều quan trọng, U16 Việt Nam luôn có niềm tin vào chính mình. Chúng ta đã và đang hướng đến trận chung kết, mà đối thủ nhiều khả năng là Thái Lan”, một thành viên BHL ĐT U16 Việt Nam chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận.

U16 Campuchia xin đổi giờ đá để thu hút khán giả

Trước trận bán kết, phía U16 Campuchia đã cố gắng thuyết phục được Ban tổ chức giải hoán đổi giờ thi đấu của 2 trận bán kết để lôi kéo được nhiều khán giả nhà đến sân vận động Olympic nhất có thể, qua đó tạo áp lực vô cùng lớn lên tuyển U16 Việt Nam.

Theo thống kê, trung bình có đến hơn 20.000 NHM đến sân Olympic để cổ vũ dội chủ nhà ở các trận đấu vòng bảng. Đặc biệt, trận đấu giữa U16 Campuchia và U16 Thái Lan đã thu hút đến khoảng 40.000 CĐV nước chủ nhà (sức chứa sân vận động Olympic khoảng 63.000 người). Chắc chắc lượng CĐV đến sân sẽ còn tăng cao hơn ở cuộc so tài giữa U16 Campuchia và U16 Việt Nam.

Video tổng hợp về U16 Việt Nam trước trận (Bản quyền VTV):

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Khám phá)
Bóng đá - Đấu U16 Campuchia, U16 Việt Nam không “khinh địch” Đấu U16 Campuchia, U16 Việt Nam không “khinh địch”
U16 Việt Nam thận trọng trước trận bán kết giải U16 Đông Nam Á 2016.
Bóng đá - Chơi bùng nổ, U16 Việt Nam nhận “quà” bất ngờ Chơi bùng nổ, U16 Việt Nam nhận “quà” bất ngờ
U16 Việt Nam sẽ tập huấn tại Trung Quốc ngay sau khi kết thúc giải U16 ĐNA.
Bóng đá - U16 Việt Nam - U16 Singapore: Sức mạnh khó cưỡng U16 Việt Nam - U16 Singapore: Sức mạnh khó cưỡng
(Lượt cuối bảng A giải U16 ĐNA) U16 Việt Nam tiến vào bán kết theo cách ấn tượng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang