Chi tiết SHB.Đà Nẵng - SLNA: Thoát nạn phút bù giờ (KT)

Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 14:45 PM (GMT+7)

Cái chân của Văn Hưng đã giúp cho SHB. Đà Nẵng tránh được bàn thua muộn.

SHB Đà Nẵng SLNA
Chi tiết SHB.Đà Nẵng - SLNA: Thoát nạn phút bù giờ (KT) - 1 1-1 Chi tiết SHB.Đà Nẵng - SLNA: Thoát nạn phút bù giờ (KT) - 2
Minh Tâm 63' Odat 70'
SHB Đà Nẵng Văn Hưng, Đức Lễ, Phước Vĩnh, Nguyên Sa, Văn Học, Hoàng Quãng, Hoàng Thiên, Minh Tâm, Thanh Hải, James Horace, Merlo.
SLNA Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Minh Đức, Ngọc Toàn, Văn Vinh, Phi Sơn, Baba, Odat.
HOT:

Trận đấu kết thúc. SHB. Đà Nẵng và SLNA cầm hòa nhau 1-1.

1

SLNA giao bóng để mở đầu trận đấu.

3

Phi Sơn có bóng bên cánh trái và làm động tác đảo chân nhằm tìm cách lách qua hậu vệ SHB. ĐN ở sát đường biên ngang nhưng bị chặn lại.


Xem video
5

SHB. Đà Nẵng có pha áp sát ở giữa sân để lấy bóng nhưng Merlo sau đó lóng ngóng khống chế ở trung lộ và bị cướp lấy bóng.

6

Hoàng Quảng nằm sân sau khi va chạm với thủ môn Văn Hưng trong lúc Văn Hưng bắt gọn một đường chuyền dài bên phía SLNA.

8

NGUY HIỂM! SLNA có quả phạt góc bên cánh phải nhưng cú đánh đầu đưa bóng không chính xác.


Xem video
9

Thủ môn Văn Hưng đã phải lao ra sát đường biên dọc cánh phải để phá một đường chuyền lên của SLNA.

11

SHB. Đà Nẵng không để cho SLNA đưa bóng vượt quá giữa sân và trong một tình huống như thế, họ đưa được bóng tới cho Merlo, người có cú vô-lê tâng quá bổng đi vọt xà.


Xem video
12

NGUY HIỂM! SLNA có quả đá phạt và Phi Sơn sút tầm thấp nhắm vào góc gần, nhưng Văn Hưng đổ người bắt gọn.


Xem video
14

SHB Đà Nẵng phản công và Ngọc Toàn để bóng chạm tay, mang lại quả đá phạt bên cánh phải. Hoàng Thiên treo vào giữa vòng cấm nhưng Nguyên Mạnh bắt gọn.

19

Đội chủ nhà có một pha đi bóng và tạt bổng khá nỗ lực bên cánh phải, nhưng hậu vệ SLNA đánh đầu phá ra được trước khi Merlo có thể dứt điểm. 


Xem video
20

SLNA có pha phản công nhanh và Ngọc Hải chọc khe cho Odat, người vẫn bị một hậu vệ SHB. Đà Nẵng chắn trước mặt. Bóng bị phá ra và dù có một cầu thủ SLNA băng vào đá bồi, bóng đi vô hại về phía góc xa.

22

NGUY HIỂM! Văn Hưng đã có pha bật lên bắt bóng rồi để bóng rơi xuống, nhưng anh kịp ôm được trái bóng trước khi có cầu thủ SLNA sút bồi.


Xem video
24

KHÔNG VÀO!!! Hàng thủ SHB. Đà Nẵng để cho Văn Khánh bật lên thoải mái đánh đầu từ quả phạt góc, nhưng bóng đi chệch cột dọc.


Xem video
29

KHÔNG VÀO!! Quế Ngọc Hải có pha đi bóng hơi chếch bên trái khu chữ D trước khi tung cú cứa lòng về phía góc xa. Thủ môn Văn Hưng bay người không tới nhưng bóng đi chệch cột dọc!


Xem video
30

KHÔNG VÀO!!!!! Bóng tới được chân của Gaston Merlo ngay trước khu 5m50 và anh chỉ còn Nguyên Mạnh trước mặt, nhưng Merlo sút bóng trúng phải mặt Nguyên Mạnh và SLNA bảo toàn được mành lưới!!


Xem video
33

NGUY HIỂM!! Hoàng Thiên từ cánh phải có quả tạt tầm thấp và Nguyên Sa băng vào bay người đánh đầu, nhưng bóng đi rất sai mục tiêu! SHB. Đà Nẵng đang gia tăng sức ép.


Xem video
34

SLNA có 2 quả phạt góc và ở quả thứ hai, bóng tới được chân Quế Ngọc Hải ở góc phải khu 16m50 SHB. Đà Nẵng. Anh nhắm về phía góc cao cột xa cầu môn đối phương nhưng bóng vọt xà.

37

Hoàng Quảng cắt đường chuyền lên của SLNA để SHB. Đà Nẵng phản công. Bóng tới chân Merlo ở trung lộ và anh xoay người sút xa đưa bóng không chính xác.


Xem video
38

Baba có một cú sút hụt đáng tiếc trong vòng cấm SHB. Đà Nẵng, sau đó Ngọc Đức lao vào xoạc một cầu thủ chủ nhà trong lúc lấy bóng. Đã rộ lên những tiếng hô trên khán đài, nhưng trọng tài kịp rút thẻ vàng cho Ngọc Đức để không khí bớt căng thẳng.

41

James Horace đón được quả tạt của đồng đội nhưng cú đánh đầu của anh đi chệch cột dọc góc xa. Những quả tạt từ hai cánh của SHB. Đà Nẵng đang trở nên khá nguy hiểm.


Xem video
45

Phước Vĩnh có đường chuyền về nguy hiểm nhưng Văn Hưng kịp lao ra vòng cấm để phá bóng lên trước khi tiền đạo SLNA chớp được.

45+1

KHÔNG VÀO!! SLNA có một pha làm tường khá tốt để đưa một cầu thủ lọt vào vòng cấm SHB. Đà Nẵng từ cánh phải, nhưng cú sút sau đó đi vọt lên trời.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, hai đội đang cầm hòa nhau 0-0.

46

SHB. Đà Nẵng giao bóng để bắt đầu hiệp 2.

47

NGUY HIỂM! Nguyên Sa có bóng ở trung lộ và bắt vô-lê, nhưng bóng đi quá cao.


Xem video
54

Hoàng Thiên có được bóng trong vòng cấm SLNA nhưng đường chuyền sang ngang của anh không có cầu thủ SHB. Đà Nẵng nào đón được.


Xem video
57

SLNA có cơ hội khi Odat có cú nhả bóng cho Baba đang đà băng vào. Thay vì dứt điểm, Baba bỏ bóng nhưng không cầu thủ áo vàng nào băng vào sút.


Xem video
60

KHÔNG VÀO!!! Odat từ cánh phải băng xuống và anh bình tĩnh quặt bóng tránh khỏi Phước Vĩnh trước khi dứt điểm bằng chân trái, nhưng bóng đi vọt cầu môn trong gang tấc!!


Xem video
62

SHB. Đà Nẵng thay người, Trọng Hóa vào thay Hoàng Thiên.

63

VÀO!!! SHB. ĐÀ NẴNG 1-0 SLNA!!! Trọng Hóa có đường nhả bóng cho Hoàng Minh Tâm và từ cự ly hơn 30m, Minh Tâm có cú sút xa bằng chân phải đưa bóng đi vào góc xa khung thành khiến Nguyên Mạnh bó tay dù cố sức bay người!!


Xem video
66

Không khí trận đấu có dấu hiệu căng thẳng đầu tiên khi có một pha va chạm mạnh xảy ra sát đường biên dọc cánh trái bên phần sân SHB. Đà Nẵng. Cầu thủ hai bên đã có đôi lời với nhau trước khi bị tách ra, còn Văn Học bị thẻ vàng.

70

VÀO!!! SHB. ĐÀ NẴNG 1-1 SLNA!!!! Một cú chọc khe của Phi Sơn loại bỏ toàn bộ hàng thủ SHB. Đà Nẵng và Odat cũng lừa nốt thủ môn Văn Hưng với cú đẩy bóng dài sang trái để mở góc sút vào cầu môn hoàn toàn bỏ không!!


Xem video
71

Giờ là lúc không khí trận đấu thực sự có "nhiệt". Merlo không dứt điểm kịp trong vòng cấm SLNA trước khi có pha vào bóng nguy hiểm với cả Đình Hoàng lẫn thủ môn Nguyên Mạnh. Trọng tài đã phải tặng cho Merlo thẻ vàng để làm dịu cái đầu nóng.


Xem video
75

Cả hai đội cùng thay người. HLV Lê Huỳnh Đức rút James Horace ra để Huỳnh Quốc Anh vào thay. SLNA thay Ngọc Đức bằng Mạnh Hùng.

78

SLNA thay người. Đậu Thanh Phong vào thay Quế Ngọc Hải.

79

Bóng có vẻ đã chạm tay Mạnh Hùng trong vòng cấm SLNA nhưng không có penalty. Đội khách có không gian phản công khá thoáng nhưng lại tận dụng bất thành.


Xem video
85

Quốc Anh thử vận may từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch cột dọc góc xa ra ngoài.


Xem video
86

KHÔNG VÀO!!! Trọng Hóa đón bóng trong vòng cấm và có cú ngoặt loại một hậu vệ SLNA rất gọn gàng, nhưng cú sút về phía góc xa của anh đi chệch cột dọc!!


Xem video
88

Trọng Hóa có cú sút xa hơi vội vàng, bóng đi thiếu lực và Nguyên Mạnh ôm gọn bóng dễ dàng.

89

NGUY HIỂM!! Có tới 2 cầu thủ SLNA lần lượt băng vào đón một quả tạt từ cánh phải nhưng rốt cuộc không ai dứt điểm thành công do bị hậu vệ chủ nhà bám theo.


Xem video
90+2

KHÔNG VÀO!!! SLNA phản công nhanh và Baba đột phá tới gần vòng cấm trước khi sút xa. Văn Hưng đã đoán sai hướng bóng nhưng vẫn kịp tung chân ra để cản phá!!


Xem video

Trận đấu kết thúc. SHB. Đà Nẵng và SLNA cầm hòa nhau 1-1.

Theo Huyền Anh (Khám Phá)
Bóng đá - SHB.Đà Nẵng – B.Bình Dương: Cân bằng đến nghẹt thở SHB.Đà Nẵng – B.Bình Dương: Cân bằng đến nghẹt thở
(SHB.Đà Nẵng – B.Bình Dương) hai đội đã tạo ra thế trận giằng co đến nghẹt thở.
Bảng xếp hạng bóng đá - BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017 BẢNG XẾP HẠNG V-LEAGUE 2017
Cập nhật ngay bảng xếp hạng sau khi kết thúc vòng đấu giải V-LEAGUE 2017.
Kết quả bóng đá - Kết quả thi đấu V-LEAGUE 2017 Kết quả thi đấu V-LEAGUE 2017
Cập nhật chi tiết tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải V-LEAGUE 2017.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang