Chi tiết Indonesia - Việt Nam: Hài lòng nơi đất khách (KT)

Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 16:29 PM (GMT+7)

(ĐT Indonesia - ĐT Việt Nam, giao hữu) Dù rất cố gắng nhưng cả hai đội đã không thể ghi thêm bàn thắng trong hiệp 2 và đành chấp nhận kết quả bất phân thắng bại.

ĐT Indonesia ĐT Việt Nam
Chi tiết Indonesia - Việt Nam: Hài lòng nơi đất khách (KT) - 1 2-2 Chi tiết Indonesia - Việt Nam: Hài lòng nơi đất khách (KT) - 2
Zulham Malik Zamrun 26' Văn Thắng 4'
Irfan Bachdim 28' Minh Tuấn 12'
ĐT Indonesia Ardhiyasa, Wahyudi, Rahman, Aryanto, Basna, Vermansyah, Kusnandar, Zulham Malik Zamrun, Bachdim, Dimas, Solossa
ĐT Việt Nam Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Tiến Thành, Đình Luật, Văn Hoàn, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Thành Lương, Văn Thắng, Văn Quyết
HOT: 90+4

HẾT GIỜ! Việt Nam đã có kết hòa kịch tính 2-2 với đội chủ nhà Indonesia.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU! Đội khách Việt Nam giao bóng.

3

Minh Tuấn cố gắng chuyền tầm thấp từ cánh phải nhưng không thành.

4

VÀO!!!! 1-0 CHO VIỆT NAM! Lê Văn Thắng - người được HLV Nguyễn Hữu Thắng xếp đá chính thay Lê Công Vinh đã có cú sút xa rất đẹp mắt tung lưới đội bạn mở tỉ số sớm cho đội bóng của chúng ta.

Chi tiết Indonesia - Việt Nam: Hài lòng nơi đất khách (KT) - 3

Cú sút xa đẹp mắt của Lê Văn Thắng giúp Việt Nam mở tỉ số từ rất sớm trên đất Indonesia


Xem video
6

NGUY HIỂM!!! Indonesia đáp trả với cú sút của tiền đạo Solossa từ ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, thủ môn Nguyên Mạnh đã ôm gọn trái bóng. Trận đấu đang diễn ra với tốc độ cực cao.


Xem video
8

Sai lầm khi bắt bóng của Nguyên Mạnh suýt chút nữa mang đến cơ hội cho Zulham Malik nhưng trung vệ ĐinhTiến Thành đã kịp sửa sai cho đồng đội ở ĐT Việt Nam.


Xem video
12

VÀO!!! 2-0 CHO VIỆT NAM! Đội bóng áo trắng đang chơi cực kỳ thăng hoa. Trọng Hoàng tạt bóng rất dẻo từ cánh trái tạo điều kiện thuận lợi cho Vũ Minh Tuấn ra chân dứt điểm gọn gàng để nhân đôi cách biệt cho đội bóng của HLV Hữu Thắng.

Chi tiết Indonesia - Việt Nam: Hài lòng nơi đất khách (KT) - 4

Tình huống thoát xuống và chuyền vào rất tốt từ cánh trái của Trọng Hoàng đã tạo điều kiện cho Minh Tuấn lập công


Xem video
15

Indonesia được hưởng quả đá phạt từ cánh phải. Bóng được treo đến vị trí của Boaz Salossa nhưng may là cầu thủ tấn công này đã đánh đầu sượt bóng.


Xem video
20

Bachdim phải nhận thẻ vào sau pha phạm lỗi với Thành Lương ở biên phải.

22

Các cầu thủ Việt Nam vẫn đang chơi tự tin trong những pha lên bóng tấn công. Nhưng lần này hàng phòng ngự đội bạn đã có pha can thiệp kịp thời để tránh cho đội bóng áo đỏ phải nhận thêm 1 bàn thua.


Xem video
26

Văn Thắng bị thổi phạt sau tình huống quét chân với Boaz. Indonesia được hưởng một quả đá phạt.

1-2 CHO INDONESIA!  Zulham Malik Zamrun có pha sút phạt đưa bóng căng như kẻ chỉ bay thẳng vào lưới trước sự bất lực của thủ môn Nguyên Mạnh.

Chi tiết Indonesia - Việt Nam: Hài lòng nơi đất khách (KT) - 5

Đội bóng xứ vạn đảo tận dụng tốt tình huống bóng chết để rút ngắn tỉ số xuống 1-2 trước Việt Nam


Xem video
28

Hưng phấn lên cao, đội chủ nhà liên tiếp tràn lên ép sân.

2-2 CHO INDONESIA! Hàng thủ của Việt Nam bộc lộ nhiều khoảng trống và Irfan Bachdim dễ dàng đệm bóng cận thành san bằng tỉ số cho đội bóng xứ vạn đảo.

Chi tiết Indonesia - Việt Nam: Hài lòng nơi đất khách (KT) - 6

Sự sơ hở trong khâu chọn vị trí và kèm người của hàng thủ Việt Nam tạo điều kiện cho Indonesia nhanh chóng gỡ hòa 2-2


Xem video
34

Việt Nam được hưởng quả đá phạt từ khoảng cách khá xa. Vũ Minh Tuấn vẫn quyết định sút thẳng nhưng bóng đã đi chệch khá xa khung thành của thủ môn Andritani Ardhiyasa.


Xem video
37

Thành Lương treo bóng từ quả đá phạt khác mà Việt Nam được hưởng bên cánh trái nhưng Wahyudi đã cản phá bằng đầu kịp thời.

38

RẤT NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Sự chậm chạp của Đình Luật đã tạo điều kiện cho Boaz Salossa thoát xuống đánh đầu dứt điểm nhưng may cho Việt Nam là bóng không đi trúng đích.


Xem video
42

Lê Văn Thắng nỗ lực khống chế và định dứt điểm trong vòng cấm Indonesia nhưng Wahyudi đã rất nhanh chân nhoài người cản phá.


Xem video
44

Đội trưởng đội bạn - Boaz Salossa đi bóng tự tin trước khi ra chân dứt điểm từ xa nhưng bóng chạm chân một cầu thủ Việt Nam trước khi bị Nguyên Mạnh bắt gọn.

45+3

HẾT HIỆP 1! Hai đội Indonesia và Việt Nam đang hòa nhau 2 đều khi bước vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Chủ nhà Indonesia giao bóng! Việt Nam có sự điều chỉnh thủ môn khi Huỳnh Tuấn Linh vào sân bắt thay người đồng đội Trần Nguyên Mạnh.

50

Indonesia được hưởng quả đá phạt chếch về cánh trái nhưng bóng được treo quá thấp và không qua được hàng thủ của Việt Nam.


Xem video
51

Boaz Salossa sút xa nhưng hàng phòng ngự Việt Nam vẫn chơi tập trung. Không lâu sau đó, Công Vinh và Văn Toàn đã được HLV Hữu Thắng tung vào sân bên phía Việt Nam.

52

NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Andik Vermansyah có pha thoát xuống và dứt điểm rất uy lực từ cánh phải nhưng may cho Việt Nam là bóng đi thiếu chính xác.


Xem video
56

Đội trưởng Salossa có pha xoay người dứt điểm nỗ lực nhưng bóng đi quá cao so với khung thành của đội khách.

58

SÚT!!! KHÔNG VÀO! Trọng Hoàng sửa bóng về góc xa nhưng không thành công. Đinh Thanh Trung cũng đã vào sân thay Thành Lương bên phía ĐT Việt Nam.


Xem video
64

Từ quả đá phạt góc bên cánh trái, Indonesia có liên tiếp 2 quả treo bóng nguy hiểm cắt ngang khung thành của thủ môn Tuấn Linh và khiến hàng thủ Việt Nam khá vất vả chống đỡ.


Xem video
69

Một pha xuống biên của Indonesia đã kết thúc bằng tình huống căng ngang của một cầu thủ áo đỏ nhưng Tuấn Linh đã nhanh tay bắt gọn bóng.


Xem video
71

Hoàng Đình Tùng đã được tung vào sân thay Văn Quyết bên phía Việt Nam.

72

CƠ HỘI! KHÔNG VÀO!!! Việt Nam được hưởng một quả đá phạt góc bên cánh phải. Bóng được treo vào vòng cấm nhưng tiếc là trung vệ Đình Luật có pha lên tham gia tấn công đã bật cao đánh đầu rất dũng mãnh nhưng bóng đã không đi trúng đích.


Xem video
76

Đình Luật phải nhận thẻ vàng sau pha đẩy người khá thô với Aryanto. Tình huống đá phạt sau đó của Indonesia bên cánh trái đã không gây khó khăn cho hàng thủ Việt Nam. Trời đang mưa rất to trên sân Maguwohajo gây khó khăn cho cả hai đội.

77

NGUY HIỂM! KHÔNG VÀO! Indonesia có liên tiếp 2 tình huống đưa bóng vào rất nguy hiểm từ cả 2 cánh nhưng may cho Việt Nam là pha bóng quyết định của Aryanto đã không qua được đôi tay của Tuấn Linh.


Xem video
83

Đinh Thanh Trung thực hiện cú hiện cú sút phạt từ cánh phải nhưng bóng đi quá nhẹ và ở khoảng cách xa nên không gây khó khăn gì cho thủ thành Ardhiyasa.


Xem video
88

HLV Hữu Thắng quyết định tung ra sự điều chỉnh cuối cùng: Ngô Hoàng Thịnh ra nghỉ và vào sân thay anh là Võ Huy Toàn.

90

Công Vinh di chuyển hơi thụ động bên cánh phải và không đón được đường chuyền đổi hướng tấn công của Trọng Hoàng.

90+2

CƠ HỘI! KHÔNG ĐƯỢC! Pha băng lên tham gia không chiến của trung vệ Đình Luật để tham gia vào tình huống từ quả đá phạt góc Việt Nam được hưởng bên cánh phải đã khiến hàng thủ đội bạn "giật mình" nhưng bàn thắng thứ 3 vẫn không đến với đội bóng của chúng ta.


Xem video
90+4

HẾT GIỜ! Việt Nam đã có kết hòa kịch tính 2-2 với đội chủ nhà Indonesia.

Diễn biến trận đấu Việt Nam - Triều Tiên (bản quyền VTV):

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Khám phá)
Bóng đá - ĐT Việt Nam đọ sức với “Messi Indonesia” ĐT Việt Nam đọ sức với “Messi Indonesia”
Ngày 9/10, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đá giao hữu trên sân Indonesia.
Bóng đá - ĐTVN: Quế Ngọc Hải chính thức nghỉ 1 tháng, chạy đua với AFF Cup ĐTVN: Quế Ngọc Hải chính thức nghỉ 1 tháng, chạy đua với AFF Cup
Chấn thương của trung vệ Quế Ngọc Hải ở ĐT Việt Nam nặng hơn dự kiến.
Bóng đá - ĐTVN: Fan nữ ngất ngây với Tuấn Anh, Xuân Trường ĐTVN: Fan nữ ngất ngây với Tuấn Anh, Xuân Trường
Fan nữ “vượt rào” vì Tuấn Anh, đứng hàng giờ chờ Xuân Trường.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang