Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT)

Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 18:46 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam - U20 Argentina, giao hữu) Đình Khương lăn xả cứu bóng trên vạch vôi để tránh bàn thua cho U22 Việt Nam.

Đón đọc video hot, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất, cuộc đua rực lửa của Manchester United và các đại gia giải ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Champions League…

U22 Việt Nam U20 Argentina
Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 1 0-5 Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 2
Colombatto 16'
Palacios 23' 45'+1
Senesi 65'
Ponce 82'
U22 Việt Nam Minh Long - Văn Kiên, Văn Khánh, Duy Mạnh, Văn Thanh, Lâm Ti Phông, Đông Triều, Tuấn Anh, Hồng Duy, Công Phượng, Thanh Bình.
U20 Argentina Petroli Franco - Montiel Ariel, Juan Marcos, Valenzuela, Senesi Marcos, Ascacibar, Palacios Exequiel, Colombatto Santiago, Marcelo Torres, Javier Martinez, Mansilla Ezequiel.
HOT:

Trận đấu kết thúc, U20 Argentina đánh bại U22 Việt Nam 5-0.

1

Hiệp 1 bắt đầu.

2

KHÔNG VÀO!!! Tuấn Anh để mất bóng giữa sân và lập tức Marcelo Torres thoát xuống sau một quả chọc khe, nhưng Minh Long cản phá được cú sút!!


Xem video
5

U20 Argentina tiếp tục thể hiện khả năng pressing tốt khi không để U22 Việt Nam lên bóng được xa. 

Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 3

10

Tuấn Anh tranh bóng khá quyết liệt và có pha xử lý kỹ thuật trước khi bị phạm lỗi ở gần vòng cấm đội nhà.


Xem video
11

VIỆT VỊ! Thanh Bình đã đứng dưới hàng thủ Argentina trong một tình huống tấn công tốt bên cánh trái của U22 Việt Nam.


Xem video
13

U22 Việt Nam có cơ hội uy hiếp khung thành Argentina sau pha đi bóng và chuyền ra trung lộ từ cánh trái của Hồng Duy, nhưng Tuấn Anh có đường chuyền sửa lưng đồng đội.


Xem video
16

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 0-1 U20 ARGENTINA!! Văn Khánh phạm lỗi và U20 Argentina có quả đá phạt với góc sút khá rộng. Colombatto đứng trước bóng và cú cứa lòng về phía góc gần của anh khiến Minh Long bó tay!!


Xem video
19

KHÔNG VÀO!!! U22 Việt Nam có quả đá phạt ở góc hẹp bên cánh trái và Công Phượng đá chạm hàng rào. Hàng thủ Việt Nam kịp về chặn pha phản công, nhưng Văn Thanh chuyền ngang bất cẩn khiến Mansilla có cơ hội. Cú sút xa đi chệch cột dọc!!


Xem video
21

Thanh Bình tăng tốc bên cánh phải khiến Valenzuela phạm lỗi và mang về quả đá phạt cho chủ nhà. Hồng Duy đứng trước bóng và quyết định treo bổng, nhưng bóng đi hơi cao và thẳng ra ngoài.

Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 4


Xem video
23

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 0-2 U20 ARGENTINA!! U22 Việt Nam phá ra một quả đá phạt của đội khách nhưng Thanh Bình bị đối phương áp sát lấy bóng ngay phía ngoài khu chữ D, trước khi Palacios cứa lòng từ xa đánh bại Minh Long!!


Xem video
25

KHÔNG VÀO!! Minh Long xuất thần cản phá cú đánh đầu cận thành của đội khách.


Xem video
26

NGUY HIỂM!! U22 Việt Nam triển khai khá tốt và Công Phượng đã lọt vào góc phải vòng cấm đội khách. Anh giật bóng ra sau cho đồng đội tung cú sút đi không chính xác.

29

NGUY HIỂM!! Lautaro Martinez khống chế bóng bổng rất tốt nhưng Minh Long bay người cản phá cú ngả bàn đèn của anh.


Xem video
30

KHÔNG VÀO!! U22 Việt Nam có quả đá phạt chếch bên cánh trái và Công Phượng sút phạt. Bóng đi xoáy nhưng hơi cao và vọt xà ngang.


Xem video
33

Ascacibar bị thẻ vàng sau khi phạm lỗi với Ti Phông.

39

U22 Việt Nam có pha phối hợp lên bóng tốt bên cánh phải nhưng quả tạt vào chạm cầu thủ Argentina. Phạt góc.

Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 5


Xem video
40

Thanh Bình phá bẫy việt vị thoát xuống bên cánh phải nhưng không thắng được Valenzuela trong pha 1-chọi-1. 

41

KHÔNG VÀO!!! Một quả căng ngang tưởng chừng vô hại của Torres lại bị thủ môn Minh Long bắt lập bập, may mắn là Mantiel đã không tận dụng được.


Xem video
44

Những tình huống bóng bổng liên tiếp đang khiến các hậu vệ U22 Việt Nam lúng túng. Lautaro Martinez suýt có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng phạm lỗi.

45+1

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 0-3 U20 ARGENTINA!! Văn Kiên chuyền về ngay vào chân cầu thủ Argentina và mặc dù Minh Long đấm được một cú sút của Mansilla cũng như Martinez đưa bóng đập cột dọc, khung thành đã bỏ trống cho Palacios dễ dàng ghi bàn.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, U20 Argentina tạm dẫn U22 Việt Nam 3-0.

46

Hiệp 2 bắt đầu.

46

NGUY HIỂM!! U22 Việt Nam tấn công ngay lập tức và chỉ mất 20 giây để Công Phượng chuyền bóng xuống, nhưng thủ môn Petroli kịp ra bắt bóng trước khi Ti Phông băng vào.


Xem video
50

Thanh Bình thoát xuống bên cánh phải trước khi có đường chuyền ngang vào trong, nhưng không ai ở trong kịp vào chớp thời cơ.


Xem video
52

Văn Kiên có đường chuyền khá tốt nhưng Thanh Bình xuất phát sớm và rơi vào thế việt vị. U22 Việt Nam đang tấn công liên tục vào cánh trái của U20 Argentina.

Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 6

54

KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN. Trọng tài xác định tiền đạo của Argentina đã phạm lỗi mặc dù cầu thủ chủ nhà đã đưa bóng vào lưới nhà.


Xem video
57

Minh Long ra rất kịp thời để ngăn Lautaro Martinez có cơ hội dứt điểm, pha va chạm khiến cả hai nằm sân.


Xem video
63

KHÔNG VÀO!!! Hậu vệ U20 Argentina khống chế bóng hỏng và trong pha phản công U22 Việt Nam đưa được bóng tới sát đường biên ngang góc phải vòng cấm đội khách, nhưng quả căng ngang của Ti Phông không được ai băng vào đón!!


Xem video
65

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 0-4 U20 ARGENTINA!! Đội khách tận dụng một quả phạt góc bên cánh trái với pha đè lên đánh đầu của một cầu thủ Argentina để Senesi đá cận thành dễ dàng.


Xem video
71

U20 Argentina vẫn đang tiếp tục chơi pressing mặc dù cường độ tấn công của họ đã giảm nhiều.

Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 7 

74

KHÔNG VÀO!! U20 Argentina lên bóng bên cánh phải và quả tạt về phía cột xa nhắm tới dự bị Mendez, người không bị một hậu vệ Việt Nam nào theo kèm. Minh Long buộc phải mạo hiểm ra phá bóng.


Xem video
78

KHÔNG VÀO!! Mendez đá 1 chạm sau một tình huống phối hợp tốt của U20 Argentina nhưng bóng đập cột dọc!!


Xem video
81

KHÔNG VÀO!!! U20 Argentina phá ra một quả đá phạt và tổ chức phản công nhanh. Zaracho đã lách qua được thủ môn Minh Long nhưng Đình Khương về kịp để phá bóng vạch vôi!!


Xem video
82

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 0-5 U20 ARGENTINA!! Từ một quả phạt góc, bóng hai lần chạm xà ngang khung thành đội chủ nhà trước khi Ponce dễ dàng ghi bàn vào lưới.


Xem video
87

U22 Việt Nam hưởng quả đá phạt hơi chếch bên phải. Duy Mạnh thực hiện cú sút nhưng bóng đi quá cao.


Xem video
90

Có 3 phút bù giờ cho hiệp 2.

90+1

KHÔNG VÀO!! Zaracho lọt xuống góc trái vòng cấm U22 Việt Nam và đi bóng kỹ thuật trước khi cứa lòng, nhưng bóng đi không như ý muốn của anh.


Xem video

Trận đấu kết thúc, U20 Argentina đánh bại U22 Việt Nam 5-0.

"Công nghệ" đào tạo nước ngoài có đủ đấu Argentina?

Trong thành phần của U22 Việt Nam có một số đáng kể cầu thủ từng được đào tạo tại HAGL và do đó được cho là một sản phẩm đào tạo của bóng đá nước ngoài, khi họ ăn tập và phát triển trình độ theo mô hình của Học viên HAGL - Arsenal JMG.

Chi tiết U22 Việt Nam - U20 Argentina: Pha cứu bóng may mắn (KT) - 8

U22 Việt Nam ráo riết tập luyện chuẩn bị gặp U20 Argentina

Do đó mà trận đấu tối nay được đánh giá là cơ hội để HLV Hữu Thắng cùng các học trò thể hiện rằng họ có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để đấu với các đối thủ có trình độ vượt xa tầm vóc của bóng đá Việt Nam. Bộ khung này cũng sẽ là lực lượng để mang tới tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 29, do đó trận đấu cũng sẽ là phép thử cuối trước khi Hữu Thắng lựa chọn những thành viên ưu tú nhất cho SEA Games.

Vé ế, khán giả không mặn mà?

Mặc dù khán giả Việt Nam đã được chứng kiến màn trình diễn của U20 Argentina trên sân Thống Nhất hôm 10/5, nhưng sự quan tâm dành cho dàn cầu thủ chơi bóng đẹp mắt đến từ Nam Mỹ lại có vẻ không được cao trước thềm trận đấu tối nay.

Lượng vé bán ra cho trận đấu này hiện vẫn đang ở mức thấp và không có cảnh xếp hàng chen chúc để mua vé như khi đội tuyển Việt Nam đấu các trận ở AFF Cup. Dưới tiết trời nắng nóng, hiện các "cò vé" cũng khó lòng câu kéo được khách và nhiều "cò" phải chấp nhận bán ngang giá vé của BTC để lấy lại vốn.

Đội hình dự kiến:

U22 Việt Nam: Minh Long – Văn Thanh, Đông Triều, Văn Khánh, A Hoàng – Tuấn Anh, Đông Triều, Ti Phông, Hồng Duy – Công Phượng, Thanh Bình.

U20 Argentina: Petroli – Foyth, Montiel, Lisandro Martinez – Colombatto – Lucas Rodriguez, Mansilla, Zaracho, Ascacibar – Lautaro Rodriguez, Torres.

Dự đoán: U20 Argentina thắng 2-1.

Tình hình lực lượng:

- U22 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài và Văn Toàn chấn thương.

- U20 Argentina: Đầy đủ.

Video U22 VN tập luyện trước trận U20 Argentina (Bản quyền thuộc VTV):

Công Phượng dám đôi công đấu sao 90 tỷ Argentina

Công Phượng, Tuấn Anh tự tin U22 Việt Nam đủ khả năng gây khó cho U20 Argentina.


 
Theo Q.D (Khám Phá)
Bóng đá - Công Phượng đội trưởng U22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng có ưu ái? Công Phượng đội trưởng U22 Việt Nam: HLV Hữu Thắng có ưu ái?
Công Phượng vượt qua rất nhiều đồng nghiệp để được đeo chiếc băng thủ quân U22 VN.
Bóng đá - Công Phượng cưới vợ, bầu Đức làm chủ hôn Công Phượng cưới vợ, bầu Đức làm chủ hôn
Trong ngày Công Phượng đón nàng về dinh anh có thể nhận "quà" đặc biệt từ bầu Đức.
Bóng đá - U22 Việt Nam: Tuấn Anh được cô gái trẻ tặng quà sinh nhật U22 Việt Nam: Tuấn Anh được cô gái trẻ tặng quà sinh nhật
Tiền vệ Tuấn Anh đã có khoảnh khắc đáng nhớ khi tập luyện ngay trên sân Mỹ Đình.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp