Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT)

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 02:30 AM (GMT+7)

Sociedad lẽ ra đã vượt lên dẫn 2-1 nhưng bị trọng tài từ chối một bàn thắng hợp lệ.

Sociedad Barcelona
Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT) - 1 1-1 Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT) - 2
Jose 53' Messi 59'
Sociedad Rulli, Martinez, Martinez, Berchiche, Navas, Illarramendi, Prieto, Zurutuza, Vela, Jose, Oyarzabal.
Barcelona Ter Stegen, Pique, Mascherano, Alba, Roberto, Rakitic, Busquets, Gomes, Luis Suarez, Messi, Neymar.
HOT:

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC, SOCIEDAD VÀ BARCELONA HÒA NHAU 1-1.

1

Sociedad giao bóng để bắt đầu hiệp 1. Và ngay lập tức có nguy hiểm cho khung thành Barca khi Messi chuyền bóng hỏng, nhưng Jordi Alba kịp xuất hiện để giải quyết tình hình.


Xem video
2

NGUY HIỂM!! Sociedad tấn công cánh trái và quả tạt vào tới được chỗ của Zurutuza, nhưng Pique kịp tác động khiến cú đánh đầu đi đúng vị trí của Ter Stegen.


Xem video
5

Sociedad có quả tạt từ cánh trái và Pique có một pha phá bóng hụt khá nguy hiểm, nhưng Mascherano kịp phá bóng ra chịu phạt góc trước khi có cầu thủ Sociedad chớp thời cơ.


Xem video
8

Sociedad chơi pressing khá chủ động và khi Barca có cơ hội phản công, họ rút về gần như toàn bộ. Mascherano có đường mở biên ở giữa sân nhưng quá sâu cho Roberto.

12

Ter Stegen có hai lần sút bóng lên vào chân cầu thủ Sociedad trong khi Messi chuyền hỏng ở giữa sân. Barca đang gặp khó khăn trong triển khai.

14

NGUY HIỂM! Sociedad có quả phạt bên cánh phải và họ thực hiện ngắn để tạt bóng vào. Pique kịp có mặt để ngăn Raul Navas dứt điểm. Sociedad lại tạt bóng vào từ quả phạt góc và Prieto có cú đánh đầu đúng vào vị trí của Ter Stegen.


Xem video
17

Neymar có bóng bên cánh trái trong một pha phản công của Barca, nhưng Sociedad rút về rất nhanh để tổ chức phòng thủ. Messi đưa bóng sang cánh phải cho Rakitic, người chuyền bóng đi hết đường biên ngang trong nỗ lực phối hợp với Prieto.

18

KHÔNG VÀO!! Sociedad hai lần đưa bóng vào vòng cấm và cả hai lần đều tới chỗ Prieto. Ở lần thứ hai bóng đã tới đầu của Prieto, nhưng đội trưởng đội chủ nhà có vẻ bị giật mình và đưa bóng ra ngoài!


Xem video
19

KHÔNG VÀO!! Prieto có cú bấm bóng vào vòng cấm rất hay cho Vela, nhưng Vela đẩy bóng quá dài và dồn mình vào góc sút hẹp khiến cú đá chéo góc của anh đi chệch cột.


Xem video
22

Sociedad được hưởng một quả phạt góc nhưng Ter Stegen lại mang một quả bóng khác vào sân, khiến trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.

26

Vela có đường chuyền khá non bên sân nhà nhưng Carlos Martinez kịp chặn pha cắt bóng của Neymar, trước khi anh và Prieto bọc lót cho nhau rất hay trước sự truy cản của cầu thủ Barca bên cánh phải. Tuy nhiên đường chuyền ra trung lộ của Martinez đưa Zurutuza vào thế việt vị.


Xem video
29

Sociedad phản công và Jose đón được quả chọc khe để băng vào vòng cấm. Pique và Mascherano vẫn kịp có mặt để ngăn cản anh trước khi chính Jose phạm lỗi với cầu thủ Barca.

31

KHÔNG PENALTY. Carlos Vela lọt vào vòng cấm trước khi bị Javier Mascherano truy cản. Vela ngã ra sau khi va chạm, nhưng rất thiếu thuyết phục và trọng tài lắc đầu cho trận đấu tiếp diễn.


Xem video
33

Jordi Alba nằm sân với vẻ rất đau đớn. Quay chậm cho thấy sức nặng của cơ thể Carlos Vela đã khiến đầu gối chân phải của Alba đập xuống mặt sân.


Xem video
35

Jordi Alba đã trở lại sân dù vẫn tập tễnh. HLV Luis Enrique ra lệnh cho Lucas Digne khởi động để đề phòng.

36

Sociedad có quả phạt góc bên cánh trái và bóng bật tới chân của Oyarzabal, người bắt vô-lê từ cự ly 20m đi không chính xác.


Xem video
38

Một đường chuyền dài của Sociedad nhắm tới Oyzarzabal cho pha băng xuống. Pique bám theo để phá bóng nhưng anh va chạm rất mạnh với Oyarzabal và nằm ôm ống đồng. Các cầu thủ Sociedad vẫn tiếp tục triển khai trong lúc Pique nằm sân ngoài đường biên, và Prieto có cú đánh đầu vọt cầu môn.


Xem video
41

NGUY HIỂM!! Zurutuza chuyền hỏng ngay bên sân nhà và Suarez từ cự ly khá xa lập tức xoay người dứt điểm, dù bóng đi chệch khung thành.


Xem video
45

Barca đá phạt góc cánh trái và Mascherano đón sẵn ở góc xa cho cú vô-lê, nhưng hậu vệ Sociedad chắn bóng tốt.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Sociedad tạm hòa Barcelona 0-0.

Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT) - 3

46

Barca giao bóng bắt đầu hiệp 2. Denis Suarez đã được tung vào thế chỗ Rakitic.

48

Denis Suarez có đường chuyền hơi non nhưng Ter Stegen kịp ngăn không cho ai vào gần cướp bóng.


Xem video
51

KHÔNG VÀO!! Suarez kiếm được quả đá phạt cho Barca bên cánh phải. Neymar thực hiện cú sút khá tốt vào góc gần, nhưng Rulli tỉnh táo cản phá.


Xem video
53

VÀO!!! SOCIEDAD 1-0 BARCA!!! Cú phát bóng dài của Rulli đi tới cuối phần sân Barca và Vela đẩy Mascherano để lấy bóng trong vòng cấm đội khách. Ter Stegen kịp băng ra cản phá, nhưng Jose có cú đánh đầu bồi vào khung thành bất chấp Pique nỗ lực phá bóng!

Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT) - 4


Xem video
56

NGUY HIỂM!! Prieto có đường bóng quá đẹp cho Vela trong vòng cấm nhưng Vela hơi chần chừ trong dứt điểm và bị phá bóng.


Xem video
59

VÀO!!! SOCIEDAD 1-1 BARCA!! Neymar ở cánh trái dùng tốc độ bứt qua 2 hậu vệ Sociedad trước khi căng ngang đúng tới vị trí của Messi, người dứt điểm căng để đánh bại Rulli!

Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT) - 5


Xem video
61

NGUY HIỂM!! Jose rất nỗ lực băng vào vòng cấm, nhưng sau một cú xoạc trúng bóng của Pique, anh bị mất đà và bỏ lỡ cơ hội dứt điểm.


Xem video
69

NGUY HIỂM!! Vela giữ bóng quay vòng cấm Barca khá tốt trước khi mớm sang cánh phải cho Carlos Martinez. Quả tạt vào được Willian Jose lăn vào đánh đầu, nhưng Pique chọn vị trí tốt để ngăn cản.


Xem video
72

Sociedad thay người, Sergio Canales vào thay Prieto.

74

Không có nhiều không gian cho Neymar dứt điểm và anh có một cú đá đi rất thiếu chính xác.

75

Sociedad thay người, Juanmi vào thay Willian Jose.

77

KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN!! Carlos Vela tung một cú sút rất tốt đưa bóng đi dội xà ngang khung thành Barca, và Juanmi có mặt để đánh đầu vào khung thành trống. Nhưng trọng tài căng cờ với Juanmi, người mà pha quay chậm cho thấy hoàn toàn không hề việt vị!

Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT) - 6


Xem video
79

NGUY HIỂM!! Sociedad chặn được Neymar và triển khai pha phản công 3 người. Yuri đón bóng bên góc trái khu cấm địa, nhưng anh có quả căng ngang quá cao cho đồng đội.


Xem video
81

KHÔNG VÀO!! Denis Suarez đã rơi vào thế việt vị nhưng trọng tài không căng cờ, nhưng hậu vệ Sociedad kịp chặn cú sút của anh sau khi Suarez vượt qua thủ môn Rulli. Ở quả phạt góc, Mascherano đánh đầu cắt mặt về phía góc xa, nhưng bóng đi chệch cột và Luis Suarez cũng không kịp băng vào đệm!


Xem video
83

CỘT DỌC!!! Carlos Vela đón bóng trong pha phản công nhanh và anh đột phá thẳng vào trung lộ trước khi tung cú sút xa chân trái. Ter Stegen đã đứng yên nhưng cột dọc cứu Barca khỏi bàn thua.


Xem video
84

Pha tả xung hữu đột của Vela ở giữa sân khiến Gomes phạm lỗi và nhận thẻ vàng.

Sociedad thay người, Esteban Granero vào thay Oyarzabal.

88

KHÔNG VÀO!! Sociedad chặn ngay từ trứng nước một pha phản công của Barca và đưa bóng vào góc phải vòng cấm Barca. Yuri khéo léo đẩy ra tuyến hai cho Granero sút bóng, nhưng cú đá nhắm thẳng vào vị trí của Ter Stegen.


Xem video
90

KHÔNG VÀO!!! Sociedad phá quả đá phạt cánh phải của Neymar và họ bứt lên. Vela có bóng ở cánh phải và anh đưa vào trong cho Granero, người có cú sút vọt lên trời!


Xem video
90+1

Trận đấu đang phải tạm dừng do thủ môn Rulli bị thương sau tình huống đá phạt của Barca phút 90.

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC, SOCIEDAD VÀ BARCELONA HÒA NHAU 1-1.

Nhìn lại trận Barca - Malaga (vòng 12 La Liga):

Neymar vẫn tai nạn, vẫn đá trận gặp Sociedad

Ngay trước khi cùng Barca hành quân đến "hiểm địa" Anoeta, tiền đạo Neymar đã trải qua một phen "thót tim" khi chiếc "siêu xe" Ferrari 458 Spinder do anh lái gặp tai nạn trên đường đi. Rất may, tiền đạo 23 tuổi không gặp bất kì chấn thương nào.

Chi tiết Sociedad - Barcelona: Trọng tài cướp mất bàn thắng (KT) - 7

Neymar chụp ảnh bên cạnh "siêu xe" Ferrari 458 Spinder

Sau khi tham khảo ý kiến từ đội ngũ y tế và chính Neymar, HLV Luis Enrique vẫn quyết định điền tên cậu trò cưng vào danh sách đá chính do tính quan trọng của trận đấu với Sociedad. 

Thông tin lực lượng:

Sociedad: Pardo, Bergara và Gaztanaga chấn thương.

Barca: Vắng Iniesta và Umtiti; Luis Suarez trở lại sau án phạt.

Thông tin bên lề: 

Barca thắng 8/9 trận sân khách vừa qua tại La Liga.

Barca ghi tối thiểu 2 bàn ở 8/9 trận sân khách gần nhất tại La Liga.

Barca đã để Real Madrid nới rộng cách biệt lên 7 điểm (đá ít hơn 1 trận).

6 trận sân khách từ đầu mùa Barca đã thủng lưới 8 bàn.

Sociedad toàn thắng 4 vòng đấu được chơi sân nhà gần đây.

4 trận thắng đó, Sociedad ghi chẵn 10 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới.

4 mùa giải gần đây Barca đều thất bại khi hành quân đến sân của Sociedad, tính rộng hơn thua 6 hòa 3 sau 11 trận từ năm 2002.

Theo Đỗ Anh (Khám phá)
Kết quả bóng đá - Kết quả thi đấu BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA 2016/2017 Kết quả thi đấu BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA 2016/2017
Trân trọng giới thiệu tới độc giả kết quả bóng đá Tây Ban Nha giải La Liga mùa bóng 2016/2017 nhanh chính xác nhất.
Bảng xếp hạng bóng đá - BXH bóng đá Tây Ban Nha 2016/17 BXH bóng đá Tây Ban Nha 2016/17
Cập nhật ngay sau khi vòng đấu kết thúc, bảng xếp hạng Laliga 2016/2017.
Bóng đá - Cúp C1: Hồi hộp vì Bayern - Barca và những trận kinh điển Cúp C1: Hồi hộp vì Bayern - Barca và những trận kinh điển
Một số ứng viên vô địch hàng đầu không có chiến dịch vòng bảng suôn sẻ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang