Chi tiết Philippines - Thái Lan: Phí cơ hội đối mặt (KT)

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 18:48 PM (GMT+7)

Thái Lan có thêm cơ hội để nâng tỷ số lên 2-0 nhưng bỏ lỡ pha đối mặt thủ môn.

Philippines Thái Lan
Chi tiết Philippines - Thái Lan: Phí cơ hội đối mặt (KT) - 1 0-1 Chi tiết Philippines - Thái Lan: Phí cơ hội đối mặt (KT) - 2
Masuk 81'
Philippines Muller, Aguindalo, Casambre, Minegishi, Ott, Schrock, Steuble, Christiaens, Younghusband, Daniels, Mike Ott.
Thái Lan Hathairattanakool, Promrak, Chappuis, Tossakai, Thaweekarn, Lahsoh, Masuk, Boonyong, Deeprom, Namwiset, Notchaiya.
HOT:

Kết thúc trận đấu, Thái Lan đánh bại Philippines 1-0.

1

Philippines giao bóng bắt đầu trận đấu.

4

Mike Ott có pha thoát xuống bên cánh trái và đi bóng vào vòng cấm trước khi ngã trong pha tranh chấp với Boonyong. Trọng tài cho đó là pha tranh chấp hợp lệ.


Xem video
6

KHÔNG VÀO!!! Tossakai Mongkol đón bóng ở khu chữ D của Philippines và anh che bóng tốt trước khi tung cú vô-lê buộc thủ môn chủ nhà phải cản phá.


Xem video
8

KHÔNG VÀO!!! Philippines có quả phạt bên cánh trái và Phil Younghusband đưa bóng về phía cột xa, bóng đi ra một loạt cầu thủ hai đội mà không chạm ai trước khi đập cột dọc, nhưng hậu vệ Thái Lan kịp phá ra giải nguy.


Xem video
11

KHÔNG VÀO!! Notchaiya thoát xuống bên cánh trái cho Thái Lan và anh đi bóng tới sát đường biên ngang. Thay vì căng ngang anh quyết định sút ngay, đưa bóng đi vào cạnh lưới!


Xem video
16

Đồng đội đưa bóng cho Minegishi khá thoải mái di chuyển từ cánh trái vào vòng cấm, tuy nhiên nỗ lực cứa lòng của anh chỉ cho ra một cú sút yếu lực đi thẳng vào thủ môn Thái Lan.


Xem video
20

Philippines có quả đá phạt bên cánh trái và Schrock đưa bóng thẳng về phía khung thành Thái Lan, không khó để thủ môn bắt gọn.


Xem video
23

Kroekrit Thawikan nhận một thẻ vàng khá lãng xẹt khi đá vô-lê đưa bóng vọt cầu môn Philippines mặc dù trọng tài đã bắt lỗi việt vị.

26

KHÔNG VÀO!!! Thaweekarn có không gian ở ngoài vòng cấm và anh chích bóng đi chệch cột dọc cầu môn Philippines!!


Xem video
29

Philippines xuống bóng bên cánh phải và trong tình huống tạt vào hàng thủ Thái Lan có tình huống xử lý hơi lỏng lẻo, nhưng cú sút của Mike Ott không gây nguy hiểm.


Xem video
32

NGUY HIỂM!! Phil Younghusband có cơ hội đánh đầu rất trống trải trong vòng cấm Thái Lan sau quả tạt từ cánh trái, nhưng anh đưa bóng đi trượt mục tiêu.


Xem video
35

KHÔNG VÀO!! Chappuis bất ngờ bứt xuống từ cánh phải và anh quyết định sút ngay trước khi hậu vệ Philippines áp sát. Bóng đi căng nhưng không hiểm cho thủ môn chủ nhà.


Xem video
36

Schrock đi bóng tới khu chữ D và tung cú sút nhưng không có gì nguy hiểm cho cầu môn Thái Lan.


Xem video
41

Philippines có thời cơ phản công bên cánh trái nhưng triển khai rất chậm và hàng thủ Thái Lan kịp rút về.

42

Minegishi thử vận may từ cự ly 23m ngoài vòng cấm, nhưng cú sút chìm đi thiếu chính xác. Thái Lan đang tỏ ra tỉnh táo trước các pha lên bóng của đội chủ nhà.


Xem video
44

KHÔNG VÀO!!! Tossakai đón sẵn ở góc xa để đón một quả tạt từ cánh trái vào của Thái Lan, nhưng cú đánh đầu của anh đi vọt xà ngang. Anh va chạm rất mạnh trên không với một cầu thủ áo trắng và giờ đang nằm sân.


Xem video
45+1

KHÔNG VÀO!! Phil Younghusband xông xuống từ cánh trái và anh đi bóng sát đường biên ngang trước khi chuyền chéo ra cho Mike Ott, nhưng Ott có một cú sút thiếu chính xác trước khi bóng đi ra ngoài vòng cấm.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Philippines và Thái Lan tạm cầm hòa nhau 0-0.

Chi tiết Philippines - Thái Lan: Phí cơ hội đối mặt (KT) - 3

46

Thái Lan giao bóng bắt đầu hiệp 2. Philippines thay người, Misagh Bahadoran thay thế Kenshiro Daniels.

47

Thái Lan có quả phạt góc bên cánh trái và Thaweekarn tung cú sút xa từ cánh trái, bóng đi vọt xà.


Xem video
49

Manuel Ott có cơ hội sút xa từ cự ly hơn 23m, nhưng đưa bóng đi rất thiếu chính xác.

54

Philippines phản công và Schrock đi bóng xuống cánh trái trước khi tạt vào. Hậu vệ Thái Lan phá ra trước khi Manny Ott lấy lại bóng và tung cú sút vọt lên trời.


Xem video
57

KHÔNG VÀO!!! Thaweekarn thoát xuống từ đường chuyền của Masuk và anh định tâng bóng khi thấy thủ môn Philippines lao ra, nhưng thủ môn Muller lại nhảy lên làm đổi hướng bóng và một hậu vệ áo trắng kịp bám theo để ngăn Thaweekarn đá bồi trước cầu môn trống!


Xem video
58

KHÔNG VÀO!! Philippines đáp trả, một quả tạt từ cánh phải tới chỗ của Younghusband, người bật lên đánh đầu trúng bóng dù bị kèm, nhưng bóng đi sạt xà ngang cầu môn Thái Lan!


Xem video
66

Promrak có một pha phạm lỗi khá nguy hiểm với Mike Ott khi điểm phạm lỗi ngay sát vòng cấm Thái Lan. Thẻ vàng cho Promrak.


Xem video
68

KHÔNG VÀO!!! Từ quả đá phạt, Younghusband cứa lòng về phía góc xa buộc thủ môn Thái Lan phải đấm bóng. Bóng trôi ra tuyến hai và Schrock băng vào sút bồi, bóng đi qua rừng chân cầu thủ hai đội nhưng thủ thành Hathairattanakool đổ người kịp để bắt gọn.


Xem video
71

KHÔNG VÀO!!! Thái Lan đáp trả với pha đánh vào cánh phải và căng ngang cắt mặt cầu môn. Masuk chỉ việc băng vào để đệm bóng trước cầu môn trống nhưng anh vào chậm một nhịp khiến bóng trôi qua tầm chân!


Xem video
73

Thái Lan hưởng quả đá phạt chếch bên cánh trái khá gần khu 16m50 Philippines. Deeprom sút phạt đưa bóng vọt xà ngang.


Xem video
75

KHÔNG VÀO!! Deeprom được mớm bóng ở góc trái khu cấm địa Philippines và anh tung cú sút đi chệch cột dọc góc gần!


Xem video
81

VÀO!!! PHILIPPINES 0-1 THÁI LAN!! Thái Lan phản công nhanh sau khi phá một quả tạt cánh trái của đội chủ nhà, và Masuk phá bẫy việt vị thoát xuống trước khi chích bóng qua tầm tay của thủ môn Muller để mở tỷ số!!

Chi tiết Philippines - Thái Lan: Phí cơ hội đối mặt (KT) - 4


Xem video
86

Thái Lan đang chủ động đá chậm và chuyền lòng vòng để chờ hết giờ. Philippines còn quá ít cơ hội để giành chiến thắng.

90

KHÔNG VÀO!! Bahadoran có cú sửa lòng rất nguy hiểm nhưng bị thủ môn Thái Lan đẩy vọt xà. 


Xem video
90+3

KHÔNG VÀO!! Thái Lan có cơ hội ghi thêm bàn nữa nhưng Siroch trong pha đối mặt thủ môn lại sút quá hiền, như thể anh định xâu kim thủ môn Philippines.


Xem video

Kết thúc trận đấu, Thái Lan đánh bại Philippines 1-0.

Báo Thái sợ trình độ của “hot boy” tuyển Philippines

Tờ The Nation (Thái Lan) trong ấn bản ra ngày 25/11 khi viết về trận đấu Philippines – Thái Lan sắp diễn ra đã bày tỏ sự lo ngại đối với tiền vệ Phil Younghusband, đặc biệt sau khi cầu thủ này ghi bàn vào lưới Indonesia từ một quả đá phạt trực tiếp.

“Tuyển Philippines năm nay có tiền đạo cơ động và sắc bén hơn, và có những cầu thủ tấn công có kỹ thuật đột phá tốt. Họ rất nguy hiểm trong các pha bóng cố định, mà quả đá phạt thành bàn của Phil Younghusband là ví dụ điển hình”, The Nation viết.

“Mặc dù là một cầu thủ đá trụ, nhưng Younghusband có thể thi thoảng dâng lên tấn công. Anh ta là một mối đe dọa từ các quả phạt, và đôi lúc có những pha xâm nhập vòng cấm bất ngờ”.

Thái Lan bắt kịp tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA

FIFA vừa công bố danh sách xếp hạng các đội bóng trên thế giới trong tháng 11/2016. Ở khu vực Đông Nam Á, Philippines vẫn đang dẫn đầu ở vị trí thứ 117 sau khi thăng tiến 7 bậc trên bảng xếp hạng.

Đứng tiếp theo ở khu vực này là tuyển Việt Nam cũng tăng 7 bậc từ vị trí 136 lên vị trí 129. Thành tích này có được là nhờ đội tuyển của chúng ta đã thi đấu tốt trong thời gian qua, trong đó phải kể tới 2 chiến thắng trên cơ trước các đối thủ Myanmar và Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2016.

Tuy nhiên, trước mắt vị trí thứ 129 của tuyển Việt Nam đã bị tuyển Thái Lan bắt kịp. Đội bóng này thậm chí còn tăng tới 17 bậc để leo lên hạng 129 của FIFA.

Lịch sử đối đầu giữa Philippines và Thái Lan:

Theo Hà Dũng (Khám phá)
Bóng đá - Cầu thủ Thái gốc Việt muốn gặp Việt Nam ở chung kết Cầu thủ Thái gốc Việt muốn gặp Việt Nam ở chung kết
Tristan Đỗ cho hay chưa muốn nhắc tới chức vô địch AFF Cup 2016.
Bóng đá - Thái Lan - Singapore: Người hùng từ ghế dự bị (AFF Cup) Thái Lan - Singapore: Người hùng từ ghế dự bị (AFF Cup)
(Bảng A AFF Cup) Một sự điều chỉnh nhân sự hợp lý đã giúp nhà ĐKVĐ thành công.
Bóng đá - ĐT Việt Nam: Hữu Thắng muốn gặp hay tránh Thái Lan ở bán kết? ĐT Việt Nam: Hữu Thắng muốn gặp hay tránh Thái Lan ở bán kết?
HLV Hữu Thắng phải tính toán kĩ càng cho chiến dịch chinh phục ngôi vua AFF Cup.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang