Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT)

Thứ Năm, ngày 16/06/2016 19:42 PM (GMT+7)

(Anh - xứ Wales, Bảng B Euro 2016) Trái tim của CĐV một đội đã tan nát.

Anh Xứ Wales
Trực tiếp Anh vs Xứ Wales - 1 2-1 Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 2
Vardy 56' Bale 42'
Sturridge 90'+2
Anh Hart, Walker, Cahill, Smalling, Rose, Alli, Dier, Rooney, Lallana, Sterling, Kane.
Xứ Wales Hennessey, Gunter, Chester, Williams, Taylor, Davies, Ledley, Ramsey, Allen, Robson-Kanu, Bale.
HOT:

Kết thúc trận đấu, ĐT Anh đánh bại xứ Wales 2-1.

Đây là thứ tự bảng B sau trận đấu này.

Truc tiep Anh vs Wales - 3

1

NGUY HIỂM! Xứ Wales giao bóng và họ suýt nữa để mất bóng ở trung lộ cho Harry Kane lấy được!

2

Thời tiết đã nắng lên tại Lens và không còn mưa. Rooney có đường chuyền chéo sân sang cánh phải cho Kyle Walker và buộc hậu vệ xứ Wales phá bóng. Cuối cùng thì Kane cũng đã thôi đá phạt góc, nhưng quả treo bóng của Rooney bị Taylor phá.

5

Ramsey đá phạt bên cánh trái và dù quả tạt vào bị Alli phá ra, bóng lại được đưa trở vào vòng cấm nhưng cú đánh đầu đưa bóng thẳng vào Joe Hart.


Xem video
7

KHÔNG VÀO!! Lallana thoát xuống bên phía cánh phải trước khi căng ngang tầm thấp vào. Sterling băng vào dứt điểm nhưng đưa bóng vọt xà ngang ở cự ly cận thành!!

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 4


Xem video
9

Xứ Wales lên bóng sau một pha xử lý khá hay của Bale. Lần lượt Ramsey và Taylor đưa bóng vào nhưng hàng thủ Anh phá lên được dù hơi lập bập.

10

Robson-Kanu đoạt lấy bóng từ Smalling trước khi mớm cho Bale, người có cú sút đổi hướng. Từ quả phạt góc, Joe Hart nhảy lên bắt nhưng để rơi bóng, dù vậy anh được Dier kịp bọc lót.

anh vs wales - 5


Xem video
13

Không biết Jamie Vardy nghĩ gì khi chứng kiến Raheem Sterling bỏ lỡ cơ hội ấy?

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 6

16

KHÔNG PENALTY. Davies có một pha đẩy kín với Alli trong vòng cấm nhưng không có penalty cho tuyển Anh.


Xem video
19

ĐT Anh kiếm được quả phạt góc và Rooney lại thực hiện. Anh treo thẳng vào giữa khu 5m50 của xứ Wales nhưng quá tầm đầu của Dier.

22

Xứ Wales có pha để mất bóng ngay bên sân nhà và dù bị 3 cầu thủ xứ Wales vây lấy, Alli vẫn câu được quả đá phạt. Tuy nhiên Kane sút vọt lên khán đài.


Xem video
26

KHÔNG VÀO!!! Tuyển Anh lại kiếm được quả đá phạt khác, lần này chếch bên cánh trái. Rooney treo bóng vào và Cahill đã bật lên dứt điểm, nhưng Hennessey đổ người bắt được bóng.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 7


Xem video
28

Kyle Walker băng xuống cánh phải, tránh được Taylor trước khi căng vào nhưng bóng bị Davies phá ra. Alli sau đó phạm lỗi với Allen ở quả phạt góc.

32

BÓNG CHẠM TAY! Xứ Wales đối phó không tốt với một pha đánh biên của tuyển Anh, Hennessey ra lỡ trớn và bóng tới vị trí của Kane gần khung thành. 2 hậu vệ xứ Wales cùng ngăn Kane đánh đầu, và bóng đã chạm tay trái của Ben Davies nhưng trọng tài bỏ qua!

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 8


Xem video
36

KHÔNG VÀO!! Phạt góc bên cánh phải cho ĐT Anh và Rooney treo đúng tầm ở phía cột xa cho Smalling đánh đầu, nhưng bóng đi chệch cột dọc góc gần! Harry Kane cũng suýt chạm đầu vào bóng ở gần cột dọc. Roy Hodgson ăn mừng hụt trên ghế chỉ đạo.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 9


Xem video
42

VÀO!!! ANH 0-1 XỨ WALES!! Rooney phạm lỗi ở trung lộ và xứ Wales có quả đá phạt. Cự ly tương đối xa khoảng 30m, nhưng Bale tung cú sút căng nhắm về góc trái cầu môn và Joe Hart thất bại dù chạm được tay vào bóng!!

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 10

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 11

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 12

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 13


Xem video

Kết thúc hiệp 1, xứ Wales tạm dẫn trước ĐT Anh 1-0.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 14

46

ĐT Anh giao bóng mở đầu hiệp 2. Harry Kane và Raheem Sterling đã rời sân, nhường chỗ cho Jamie Vardy và Daniel Sturridge.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 15

49

Walker đột xuống cánh phải và kiếm được quả phạt góc. Bóng chạm đầu Cahill trước khi đi ra ngoài biên.


Xem video
52

Tuyển Anh đang cố gắng đánh nhanh, Sturridge có pha đi bóng bị cản phá và ít giây sau anh tung cú sút xa vọt lên khán đài.

55

NGUY HIỂM!! Rooney từ ngoài vòng cấm có cú đá chân phải đi xoáy về phía góc xa. Cú đá đi chìm nhưng không mạnh và Hennessey kịp đổ người đẩy được.


Xem video
56

VÀO!!! ANH 1-1 XỨ WALES!!! Hàng thủ Wales phá ra một quả tạt nhưng Sturridge đón được bóng bên góc phải vòng cấm. Anh bình tĩnh bấm bóng vào và Williams có cú đánh đầu về khung thành nhà, vô tình cho phép Vardy đá bồi trong khu 5m50!! Các cầu thủ xứ Wales đòi lỗi việt vị nhưng vô ích!

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 16


Xem video
59

PENALTY?? Lallana có bóng ở khu chữ D và cú sút của anh đã chạm tay Ben Davies (một lần nữa), vị trí bóng chạm tay là khá nhạy cảm nhưng rốt cuộc không có tiếng còi nào.


Xem video
61

Ben Davies đạp vào bàn chân Lallana khá lộ liễu và bị thẻ vàng.

63

NGUY HIỂM!!! Sóng gió lên khung thành xứ Wales và sau một pha bóng lập bập trước cầu môn, Danny Rose có bóng bên cánh trái trước khi có pha đột phá cực kỳ nghệ sĩ. Anh căng tầm trung vào đúng tầm đá vô-lê, nhưng Sturridge sút hụt trước khi phạm lỗi với Ledley!!


Xem video
66

Joe Ledley nằm sân trong chốc lát khiến các CĐV lo ngại (anh gãy chân đầu tháng 5). Anh sau đó đứng dậy được. Ramsey có quả phạt góc đi quá sâu.

67

Xứ Wales phải thay người. David Edwards vào thay Joe Ledley.

70

Sturridge có cơ hội dứt điểm ở mé ngoài vòng cấm nhưng cú đá bị chắn. Walker đón lấy bóng bên cánh phải và bóng được nhả ra trung lộ cho Dier bấm bổng vào trong, nhưng không cầu thủ Anh nào băng vào.


Xem video
71

Xứ Wales thay người, Jonatham Williams thay Hal Robson-Kanu.

73

Tuyển Anh thay người lần cuối. Marcus Rashford vào sân thay Adam Lallana.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 17

74

Jonathan Williams có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm tuyển Anh. Smalling từ phía sau áp sát và Williams quay sang ngã vờ, nhưng trọng tài không cho penalty.


Xem video
78

NGUY HIỂM!! Rooney đón đường chuyền ngang của đồng đội ở khu chữ D với một pha bỏ bóng để tránh Ramsey, nhưng cú sút của anh lập tức bị Ashley Williams và Chester lao vào chắn.


Xem video
80

Hàng thủ Anh hơi chủ quan và để cho Jonathan Williams có pha đột phá trước khi tung cú sút vọt xà ngang.

84

Rooney thực hiện quả phạt góc nhưng Edwards bật lên đánh đầu và Allen sút lên cao để phá bóng. Xứ Wales sẽ hài lòng với một kết quả hòa.

86

Rooney có đường chuyền vào không tốt từ cánh trái khi đi quá tầm đón của Sturridge. Xứ Wales đang đến gần 1 điểm.


Xem video
90

Walker quyết định tung cú sút xa và dù bóng đổi hướng, tuyển Anh được quả phạt góc. Rooney treo bóng tới chỗ Cahill, người đưa bóng vọt lên cao. 3 phút bù giờ.


Xem video
90+2

VÀO!!! ANH 2-1 XỨ WALES!!! DANIEL STURRIDGE!! Sturridge có bóng bên cánh trái và anh phối hợp đập nhả với Vardy lẫn Alli trước khi cắt vào, loại bỏ sự tranh chấp của Gunter trước khi sút vào góc gần. Bóng chạm chân Hennessey đi vào lưới và tuyển Anh dẫn trước!!!

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 18

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 19


Xem video
90+4

KHÔNG VÀO!! Bale thoát khỏi Rose để tự do đánh đầu trong vòng cấm nhưng bóng đi chệch cột!!


Xem video

Kết thúc trận đấu, ĐT Anh đánh bại xứ Wales 2-1.

Đây là thứ tự bảng B sau trận đấu này.

Truc tiep Anh vs Wales - 3

Video cấm bán bia rượu và tình hình CĐV trước trận Anh và xứ Wales (bản quyền VTV)

Mưa dầm tại Lens

Thời tiết tại Lens lúc này là không tốt cho lắm khi có mưa nặng hạt khắp thành phố. Điều này không ngăn cản những fan ĐT Anh cuồng nhiệt cổ vũ ngoài đường phố, nhưng sẽ khiến mặt sân ướt và gây khó dễ cho cầu thủ hai đội khi vào trận.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 21

Fan ĐT Anh hò reo ngoài phố bất chấp trời mưa

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 22

Các fan xứ Wales thể hiện sự hào hứng

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 23

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 24

CĐV Anh cũng ồn ào không kém

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 25

Harry Kane tiếp tục đá phạt góc?

Mặc dù Roy Hodgson đã bị chỉ trích khá nhiều sau trận Anh – Nga vì để Harry Kane đá phạt góc và gần như không tạo ra đột biến gì từ các tình huống như thế, nhưng theo tờ London Evening Standard, nhiều khả năng vai trò của Kane vẫn sẽ không thay đổi.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 26

Harry Kane đá phạt góc

Thậm chí hãng cá cược 888sport còn đưa ra một tỷ lệ cược 1 ăn 100 cho bất cứ ai đặt cửa Harry Kane sẽ ghi bàn trực tiếp từ một quả đá phạt góc, rằng độ khả thi của điều đó nhỏ hơn gấp 10 lần so với một cú sút phạt trực tiếp của Gareth Bale.

Rooney bị bắt gặp tiểu bậy trước trận đấu

Cụ thể, khi tham gia chơi golf với các đồng đội tuyển Anh vào hôm qua để thư giãn trước trận đấu với xứ Wales, Wayne Rooney đã vạch quần tè bậy ở một lùm cây ven đường vì không thể nhịn được.

Chi tiết Anh - Xứ Wales: Bàn thắng muộn (KT) - 27

Hình ảnh mất mỹ quan của Rooney

Bale và đồng đội ăn đủ nếu đánh bại Anh

LĐBĐ xứ Wales đã treo thưởng đậm cho thầy trò HLV Chris Coleman. Theo đó, nếu như vượt qua "Tam sư" , các cầu thủ của ĐT xứ Wales sẽ được thưởng ít nhất 3 triệu bảng. Số tiền thưởng sẽ tăng lên nếu xứ Wales lọt sâu vào giải đấu. Thậm chí, nếu vô địch số tiền họ nhận được còn lớn hơn nữa, vào khoảng 21 triệu bảng.

Rooney không coi trọng Bale

Trước trận đấu mang tính quyết định với xứ Wales, đội trưởng tuyển Anh Rooney đã có những chia sẻ với truyền thông. “Không phủ nhận Bale là cầu thủ giỏi song không phải là tất cả ở ĐTQG. Xứ Wales còn rất nhiều gương mặt sáng giá khác. Bởi vậy, tôi không thích cách gọi ĐT Anh sẽ đối đầu Bale, đối thủ sắp tới của chúng tôi là ĐT xứ Wales”.

Lực lượng

Anh: HLV Roy Hodgson có đầy đủ lực lượng.

Xứ Wales: Hennessey gặp một chút vấn đề với lưng.

Con số

102 Đây là lần đụng độ thứ 102 giữa Anh và xứ Wales trong lịch sử túc cầu. Anh thắng 66 trận, hòa 21 và chỉ thua có 14.

1 Nhưng trận đấu tại Lens tối nay chỉ là lần đầu tiên 2 đội chạm trán ở một giải đấu lớn.

1984 Xứ Wales không thắng Anh kể từ ngày 2/5/1984. Hôm ấy họ thắng tối thiểu nhờ bàn của Mark Hughes.

4 Anh toàn thắng trong 4 lần gần nhất gặp xứ Wales, không phải nhận bàn thua nào.

2 HLV Chris Coleman và Roy Hodgson đều từng dẫn dắt Fulham cũng như chơi cho Crystal Palace khi là cầu thủ.

1 Bale đã ghi bàn (đá phạt) ở cú sút trúng đích đầu tiên trong lịch sử của xứ Wales tại Euro.

Phóng sự về công tác chuẩn bị cho trận đấu của ĐT Anh và xứ Wales

* Bản quyền video thuộc VTV

Theo Q.D (Khám Phá)
Kết quả bóng đá - Kết quả thi đấu bóng đá Euro 2016 Kết quả thi đấu bóng đá Euro 2016
Trân trọng gửi tới độc giả kết quả thi đấu EURO 2016 - Vòng chung kết giải bóng đá Châu Âu 2016 nhanh chính xác nhất.
Bảng xếp hạng bóng đá - Bảng xếp hạng Euro 2016 Bảng xếp hạng Euro 2016
Cập nhật bảng xếp hạng Euro 2016 mới nhất, chính xác nhất. Xem bảng xếp hạng vòng chung kết bóng đá Euro 2016 hôm nay của 24 đội tuyển.
Bóng đá - Bale chê tuyển thủ Anh không thể đá cho xứ Wales Bale chê tuyển thủ Anh không thể đá cho xứ Wales
Gareth Bale tiếp tục đòn tâm lý với ĐT Anh trước trận đấu đêm thứ Năm.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang