Tranh cãi chuyện Công Phượng phát tờ rơi ở Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 19:16 PM (GMT+7)

Tiền đạo học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG được CLB Mito Hollyhock giao nhiệm vụ phát tờ rơi "quảng cáo" cho đội bóng trong thời gian rảnh rỗi.

Trong một đoạn clip loan truyền trên mạng, Công Phượng cầm 1 xấp tờ rơi trên tay, tươi cười cúi chào và phát cho người đi đường ở một ga tàu điện ngầm ở Nhật Bản.

Tranh cãi chuyện Công Phượng phát tờ rơi ở Nhật Bản - 1

Công Phượng đi phát tờ rơi

Kể từ khi đầu quân cho Mito Hollyhock, Công Phượng ít được ra sân, một phần bởi chấn thương từ giải U23 châu Á 2016. Hình ảnh tiền đạo gốc Nghệ phát tờ rơi, một công việc có vẻ không liên quan gì đến bóng đá, càng khiến những người yêu mến Công Phượng và HA.GL buồn lòng.

Trên nhiều diễn đàn mạng và các trang cá nhân, đã xuất hiện những ý kiến tranh luận khác nhau về chuyện của Công Phượng. Một số tỏ ra buồn với nhiệm vụ Mito Hollyhock giao cho Công Phượng. Nhiều người còn trách đội bóng Nhật Bản vì không tạo cơ hội cho tiền đạo HA.GL.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại cho rằng, việc phát tờ rơi cho CLB giúp Công Phượng trưởng thành hơn, ý thức được trách nhiệm đối với đội bóng. Cụ thể là mỗi thành viên đều phải nỗ lực đóng góp cho CLB bằng nhiều công việc khác nhau. Chuyện này cũng cho thấy, các CLB bóng đá Nhật Bản đặc biệt hoạt động hướng tới mục tiêu vì người hâm mộ.

Chia sẻ với Tiền Phong, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho hay, phía Mito Hollyhock vẫn thông báo tình hình tập luyện của Phượng. Dự kiến ngày 31/7 tới, Công Phượng sẽ được thi đấu ở trận đấu của Mito Hollyhock tại J-League 2. 

"Mỗi người 1 quan điểm khác nhau, nhưng khi để Công Phượng đầu quân cho Mito Hollyhock, mục tiêu cao nhất chúng tôi hướng tới là để Phượng có điều kiện rèn luyện, tiếp xúc với môi trường bóng đá chuyên nghiệp của Nhật Bản. Bóng đá Nhật Bản thuộc tốp đầu châu lục, trình độ cầu thủ Việt Nam hiện nay chưa thể theo kịp, nên tôi chỉ mong chúng ta không nên gây sức ép quá lớn cho Công Phượng"-ông Tấn Anh cho biết. 

Cũng theo ông Nguyễn Tấn Anh, hiện HA.GL và Mito Hollyhock chưa chốt việc Công Phượng có tiếp tục thi đấu cho đội bóng Nhật Bản hay không. 

Theo Nguyên Phong (tienphong.vn)
Bóng đá - Công Phượng thừa nhận thể lực còn kém để thi đấu ở Nhật Công Phượng thừa nhận thể lực còn kém để thi đấu ở Nhật
Công Phượng chưa được thi đấu nhiều ở Mito Hollyhock vì thể lực chưa đảm bảo.
Bóng đá - Công Phượng chưa hài lòng về bản thân Công Phượng chưa hài lòng về bản thân
Công Phượng mong có thể cống hiến nhiều hơn cho ĐTVN trong tương lai.
Bóng đá - Công Phượng: Cần thay đổi lối chơi Công Phượng: Cần thay đổi lối chơi
Công Phượng cần điều chỉnh lối chơi có phần lạm dụng kĩ thuật để tiến bộ hơn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang