Trận đấu bạo lực nhất lịch sử: 15 thẻ vàng, 6 thẻ đỏ

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 00:03 AM (GMT+7)

Một trận đấu ở Tây Ban Nha có thể trở thành trận bóng bạo lực nhất trong lịch sử không chỉ vì số thẻ phạt mà còn vì ẩu đả giữa cầu thủ với khán giả.

Trong lịch sử bóng đá đã từng có những trận đấu nặng mùi bạo lực và ẩu đả xảy ra. Tuy nhiên đây có lẽ là trận đấu bạo lực một cách toàn diện nhất cả trong sân lẫn ngoài sân.

Trận đấu bạo lực nhất lịch sử: 15 thẻ vàng, 6 thẻ đỏ - 1

Bạo lực tràn ra toàn sân

26 năm về trước CF Torello và EU Centelles có một trận đấu quan trọng nhằm quyết định vé thăng hạng lên chơi ở giải hạng 5 Tây Ban Nha. Hai đội bóng tới từ Barcelona này có một lịch sử đối đầu nhau khá căng thẳng và khi trận đấu giữa hai đội diễn ra vào mùa hè 1990, 2.500 người đã tới sân của CF Torello để theo dõi trận cầu.

Từ trước trận đấu người ta đã biết hai đội sẽ đá rắn với nhau, nhưng khi trận đấu bắt đầu sân bóng đã được biến thành sàn boxing. Khi trận đấu bước sang phút 67, đã có tới 15 thẻ vàng được rút ra cho cầu thủ hai bên và đã có 6 cầu thủ (3 người mỗi bên) bị truất quyền thi đấu.

Ở cuối trận đấu tình hình càng tệ hơn khi một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa cầu thủ hai bên với các khán giả, mà theo ước tính là số người có mặt trong SVĐ đã chiếm tới một nửa dân số của thị trấn Torello. Lực lượng cảnh sát phải cực kỳ vất vả để ngăn không cho tình hình bùng phát thành bạo động trên diện rộng.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Bóng đá - Lĩnh án tù vì đá bạo lực còn chửi rủa nạn nhân Lĩnh án tù vì đá bạo lực còn chửi rủa nạn nhân
Cầu thủ nghiệp dư Nathaniel vừa bị tuyên phạt 1 năm tù vì đạp gãy chân đối thủ.
Tin bên lề bóng đá - Chơi bóng bạo lực kiểu V-League, hẳn Pepe cũng "sợ" Chơi bóng bạo lực kiểu V-League, hẳn Pepe cũng "sợ"
Lối chơi xấu của sao V-League khiến người ta nghĩ tới hậu vệ "chặt chém" như Pepe.
Bóng đá - 4 thẻ đỏ, trọng tài vẫn "chùn tay" ở trận siêu bạo lực 4 thẻ đỏ, trọng tài vẫn "chùn tay" ở trận siêu bạo lực
Trọng tài không “dám” rút thẻ đỏ thứ 5 bởi sẽ khiến trận đấu sớm kết thúc.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang