Tiết lộ rúng động về trận Anh - Iceland

Thứ Ba, ngày 28/06/2016 18:35 PM (GMT+7)

Không nhiều người biết, trận Anh - Iceland ở vòng 1/8 EURO 2016 diễn ra rạng sáng nay (giờ Việt Nam) đã suýt bị hoãn khi cảnh sát phát hiện một gói đồ tình nghi ở cách sân thi đấu khoảng 2km.

Chỉ khoảng vài giờ trước lúc bóng lăn ở cuộc đọ sức giữa Anh và Iceland trên sân Stade de Nice, Pháp, cảnh sát đã phải sơ tán người dân khỏi một trung tâm mua sắm The Lingostiere sau khi phát hiện một gói đồ tình nghi.

Tiết lộ rúng động về trận Anh - Iceland - 1

Thời điểm trước khi trận đấu diễn ra

Trung tâm The Lingostiere lớn nhất của Nice này nằm cách sân Stade de Nice, nơi diễn ra trận Anh - Iceland chỉ khoảng 2km và theo người phát ngôn của cảnh sát, nếu đây là một âm mưu khủng bố, họ có thể phải hoãn trận đấu để phong tỏa toàn bộ khu vực.

Theo kênh France 3, một nhân viên thu ngân đã tìm thấy gói đồ nghi ngờ này vào buổi trưa, trước lúc các đơn vị chống khủng bố điều tra ra đó chỉ là hai hộp gas được gói lại với nhau.

Mặc dù vậy thì nhiều khách mua sắm cũng đã được sơ tán khỏi The Lingostiere qua những cửa thoát hiểm.

Hiện nay, điều làm tất cả cùng quan tâm là không rõ những tin đồn kiểu như có bom tại Nice là nhằm nâng cao cảnh giác cho người dân Pháp hay chỉ là một trò đùa tai hại, diễn biến ở trung tâm mua bán The Lingostiere không phải là sự cố duy nhất mà an ninh Pháp phải đối mặt.

Trước đó, tin đồn tương tự cũng đã xuất hiện trước trận Italia gặp Tây Ban Nha ở sân Stade de France tại. Dĩ nhiên, cầu thủ hai đội sau đó vẫn ra sân, dù tại đây vào tháng 11 năm ngoái, lực lượng an ninh đã phải sơ tán các CĐV sau hàng loạt vụ tấn công khủng bố ở trận Pháp gặp Đức.

Theo Hào Ca (Tienphong.vn)
Bóng đá - Thua sốc Iceland, ĐT Anh bị gọi là "nỗi nhục quốc gia" Thua sốc Iceland, ĐT Anh bị gọi là "nỗi nhục quốc gia"
Tuyển Anh phải gánh chịu nhiều hậu quả vì thất bại sốc trước Iceland ở Euro.
Bóng đá - Anh - Iceland: Chiến công không tưởng Anh - Iceland: Chiến công không tưởng
(Vòng 1/8 Euro) ĐT Anh đã quá tự tin vào bản thân và đánh giá sai về Iceland.
Bóng đá - Chi tiết Anh - Iceland: Cơn địa chấn thực sự (KT) Chi tiết Anh - Iceland: Cơn địa chấn thực sự (KT)
(Vòng 1/8 Euro) Hàng thủ Iceland khiến các ngôi sao "Tam sư" nản lòng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang