Thử thách giới hạn của Ronaldo (Phần cuối): Đôi chân kỳ diệu

Thứ Năm, ngày 06/10/2011 10:58 AM (GMT+7)

Tốc độ đưa chân chính là điều tạo ra sự khác biệt giữa Ronaldo và các cầu thủ khác.

6h thứ Ba và 10h30 thứ Năm hàng tuần

Xem thêm các kỳ: Kỳ đầu tiênKỳ trước ... 6 7 8 9[10]

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Để quảng bá cho một sản phẩm mới, vừa qua hãng Castrol đã lên kế hoạch sản xuất bộ phim tài liệu với chủ đề "Điều gì đã khiến Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới". Với tư cách là đại sứ toàn cầu của Castrol, CR7 đã được chọn mặt gửi vàng trong bộ phim tài liệu đầu tiên về việc phân tích các kỹ năng chơi bóng của các ngôi sao bóng đá.

Bộ phim có thời lượng 60 phút được sản xuất bởi hãng phim Plum Pictures. Điều đặc biệt là ngoài việc mô tả các động tác bên ngoài của Ronaldo, bộ phim còn giúp người hâm mộ có thể nhìn thấu bên trong cơ thể của anh nhờ các thiết bị hiện đại, từ đó khám phá những tố chất tuyệt vời đã giúp Ronaldo trở thành một cầu thủ hàng đầu thế giới.

Được biết, trong một phòng thí nghiệm tối tân phục vụ cho bộ phim, các chuyên gia sẽ kiểm tra những kỹ năng dắt bóng đã trở thành thương hiệu của CR7, những cú nã đại bác sấm sét, bí quyết sút phạt uy lực cùng nguồn thể lực dường như vô tận của cầu thủ người BĐN. Tất cả đều được sử dụng công nghệ cắt lớp tiên tiến.

Ngọc Duy (24H.COM.VN)
Xem thêm các kỳ: Kỳ đầu tiênKỳ trước ... 6 7 8 9[10]
Xem thêm chủ đề: bong da, the thao, video bong da
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7