Real tính bán tên Bernabeu vì thiếu tiền

Thứ Sáu, ngày 20/07/2012 05:02 AM (GMT+7)

Báo chí TBN đưa tin, chủ tịch Perez của Real đang tính đến phương án bán tên SVĐ Bernabeu cho một nhà tài trợ nào đó để lấy tiền đầu tư các hạng mục cũng như để trả nợ.

Theo như bản kế hoạch mà ông chủ tịch Perez đưa ra trong đại hội cổ đông mới đây nhất, một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Real sẽ là phải tìm ra được một nhà tài trợ có tiềm lực kinh tế vững vàng. Thậm chí Perez còn mang sân vận động Santiago Bernabeu ra như một vật trao đổi.

Cụ thể, bất kỳ một tổ chức, hay một tập đoàn lớn nào muốn được gắn với cái tên Bernabeu sẽ phải bỏ ra ít nhất 50 triệu euro mỗi năm. Mục tiêu mà Perez mời gọi các đối tác là những tập đoàn xuyên quốc gia hùng mạnh tới từ Ả rập, hoặc châu Á.

Real tính bán tên Bernabeu vì thiếu tiền - 1

Chủ tịch Perez tính bán cả tên sân Bernabeu vì mục đích kinh tế

Được biết, những khoản tiền thu được từ nhà tài trợ sắp tới sẽ được sử dụng để đầu tư nâng cấp cho chính SVĐ Bernabeu, đầu tư cơ sở hạ tầng nâng cao điều kiện ăn ở tập luyện cho khu tập huấn Ciudad, cũng như nâng cấp hơn nữa học viện đào tạo trẻ Castilla. Ngoài ra số tiền tài trợ cũng sẽ được dùng vào việc trang trải các khoản nợ đang lên tới con số gần 600 triệu euro chỉ trong vòng 10 năm qua.

Hiện tại tập đoàn Fly Emirates, nhà tài trợ của CLB Arsenal đang là cái tên sáng giá nhất trong cuộc đua giành quyền sở hữu tên SVĐ Bernabeu. Theo nhiều thông tin Fly Emirates sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu cho Real kể từ mùa giải 2013/2014. Đồng thời họ cũng đã đưa ra lời đề nghị tài trợ 75 triệu euro mỗi mùa cho đội bóng Hoàng gia. Nếu thương vụ này thành công rất có thể trong tương lai, sân Santiago Bernabeu sẽ bị đổi tên thành sân “Emirates Bernabeu” như đúng tuyên bố của ông trùm Perez.

Dù đây có thể xem là một phương án làm ăn kinh tế có hiệu quả nhưng chắc chắn nó sẽ vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía các CĐV bởi Santiago Bernabeu đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch sử và là biểu tượng bất diệt của đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20 Real Madrid.

Bóng đá 24h Cập nhật mới nhất TIN TỨC CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ 2016 CÁC CLB cực HOT.

VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Real tính bán tên Bernabeu vì thiếu tiền - Bóng đá - Tin tức 24h

BÓNG ĐÁ 24H, LICH THI DAU BONG DA OLYMPIC 2016, LICH THI DAU OLYMPIC 2016OLYMPIC RIO 2016TIN TUC TRONG NGAYTIN TỨC BÓNG ĐÁTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOI,  TIN THỂ THAO MỚI NHẤT, THE THAO 24H QUA, TIN TUC TRONG NGAY, THI TRUONG CHUYEN NHUONG HE 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7