Thẳng thắn với tình yêu

Chủ Nhật, ngày 02/08/2015 10:40 AM (GMT+7)

Ngay khi dư âm chuyến du đấu sang Việt Nam của CLB Manchester City hãy còn nóng hổi, bầu Hiển, “cha đẻ” của thương vụ này, đã lên tiếng hé lộ khả năng sẽ đưa tiếp những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới đến với người hâm mộ Việt Nam, trong đó có thể có Barcelona của siêu sao Lionel Messi.

Bản thân ông Hiển khi trao đổi với báo chí đã thừa nhận rằng nhà tổ chức không thu được lợi nhuận tài chính từ thương vụ Man City, nếu không nói là lỗ nặng, nhưng cái được theo ông Hiển lại lớn hơn nhiều, bởi ông Hiển cho rằng chuyến du đấu của Man City đã đem lại niềm vui lớn cho rất nhiều thành phần trong xã hội, và thương hiệu doanh nghiệp của ông nhờ thế đã được quảng bá ở mức độ rộng rãi hơn.

Vì thế, xét một cách toàn cục, ông Hiển xác nhận chuyến du đấu của Man City đã thành công, và đấy chính là cơ sở để ông Hiển lên kế hoạch mời tới Việt Nam những tên tuổi khác ngang cỡ Man City hoặc thậm chí là hấp dẫn hơn Man City, như Barcelona với siêu sao Messi mà chúng tôi đã nói ở trên.

Thẳng thắn với tình yêu - 1

Bầu Hiển đang có kế hoạch mời CLB Barcelona đến VN?

Bầu Hiển không phải là doanh nhân đầu tiên mời một đội bóng nổi tiếng nước ngoài đến Việt Nam du đấu, nhưng ông là người hiếm hoi dám thẳng thắn thừa nhận rằng mình đã thua lỗ về tài chính với thương vụ này song vẫn có kế hoạch tiếp tục trong tương lai, vì có những giá trị không thể đong đếm bằng tiền và trong một số trường hợp nhất định thì những giá trị ấy còn quan trọng hơn cả tiền.

Lâu nay người ta đã quá quen thuộc với điệp khúc đến với bóng đá vì tình yêu thuần túy của một số doanh nhân hay ông bầu, dù rằng những người hiểu chuyện đều biết rằng bóng đá cũng là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả, và những đồng tiền tiêu cho bóng đá đều có sự hồi đáp tương đương.

Có lẽ đã đến lúc nên sòng phẳng và thẳng thắn với nhau để nói rằng trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp và bóng đá, lợi ích mà 2 bên nhận được là ngang nhau và không có bên nào chịu thiệt hơn bên nào, thay vì cứ điệp khúc tình yêu bóng đá như trước kia. 

Theo Quỳnh Mai (Tienphong.vn)
Tin bên lề bóng đá - HLV Huỳnh Đức chê trọng tài, bầu Hiển vung tiền thưởng HLV Huỳnh Đức chê trọng tài, bầu Hiển vung tiền thưởng
Hai "người anh em" đã trải qua những trạng thái cảm xúc khác nhau.
Bóng đá Ngoại hạng Anh - Bầu Hiển chính thức chốt vụ mời Man City Bầu Hiển chính thức chốt vụ mời Man City
Bầu Hiển khẳng định hợp đồng mời Man City sang Việt Nam du đấu đã hoàn tất.
Bóng đá Ngoại hạng Anh - Bầu Hiển: “Man City sẽ mang đội hình mạnh nhất sang VN” Bầu Hiển: “Man City sẽ mang đội hình mạnh nhất sang VN”
Theo cam kết, Yaya Touré, Joe Hart, David Silva có mặt ở sân Mỹ Đình tối 27/7.
Bóng đá Việt Nam - Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T
Mặc dù thắng trận trước HAGL, Bầu Hiển của HN T&T vẫn chưa hài lòng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Man City đến Việt Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang