Tevez tỏa sáng, đập tan chỉ trích ở Trung Quốc

Thứ Hai, ngày 06/03/2017 09:26 AM (GMT+7)

Cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới cuối cùng đã làm được điều gì đó để chứng tỏ giá trị của mình ở Trung Quốc, không gì khác ngoài ghi bàn và kiến tạo.

Video Tevez tỏa sáng ở Trung Quốc (nguồn VTV):

Đây mới là trận đấu thứ 2 của Tevez kể từ khi chuyển đến Trung Quốc. Trận đấu đầu tiên có vẻ không thành công với ngôi sao người Argentina khi anh đã không thể ghi bàn còn đội nhà phải chịu thất bại. Nhưng đó là khởi đầu ở Champions League châu Á của Tevez.

Tevez tỏa sáng, đập tan chỉ trích ở Trung Quốc - 1

Tevez đã ghi bàn và kiến tạo trong trận mở màn Super League 2017

Còn đến trận đấu thứ 2, cũng là trận đấu mở màn cho Super League mùa giải 2017, tình hình đã thay đổi. Tevez đã có tới 2 lần kiến tạo cho Moreno ghi bàn và tự mình điền tên lên bảng tỉ số bằng bàn thắng trên chấm penalty. Chiến thắng 4-0 đầu tay của Tevez cùng Shanghai Shenhua rõ ràng mới là màn ra mắt thực sự của Tevez.

Cũng ở vòng đấu đầu tiên của Super League Trung Quốc 2017, Oscar đã khởi đầu mỹ màn cùng đội bóng khác của Thượng Hải là Shanghai SIPG, khi đánh bại Changchun Yatai với tỷ số 5-1. Oscar không trực tiếp ghi bàn nhưng cũng đã có 1 kiến tạo trong ngày mà Hulk cũng ghi bàn.

Theo Thế Anh (tổng hợp Marca) (Khám Phá)
Bóng đá - Vụ Tevez có điều khoản dị: Tiền không phải vỏ hến Vụ Tevez có điều khoản dị: Tiền không phải vỏ hến
Tevez sẽ bị trói ở Trung Quốc 2 năm bởi một điều khoản hợp đồng chưa từng có.
Bóng đá - Sau Tevez, lương Ronaldo & Messi sắp "hít khói" dự bị Barca Sau Tevez, lương Ronaldo & Messi sắp "hít khói" dự bị Barca
Tevez chỉ ngồi khểnh một giờ ở Trung Quốc để mua một chiếc ôtô.
Bóng đá - Nối gót Tevez, Di Maria và Pepe bàn nhau đến Trung Quốc Nối gót Tevez, Di Maria và Pepe bàn nhau đến Trung Quốc
Angel Di Maria và Pepe cùng nhau tính đến khả năng sang đá ở Trung Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Điểm tin bóng đá
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang