Sức khỏe ông Lê Hùng Dũng & chuyện người đứng đầu VFF

Thứ Hai, ngày 01/02/2016 01:15 AM (GMT+7)

Ông Lê Hùng Dũng nửa năm nay sức khỏe không tốt nhưng vẫn phải là người ra những quyết định quan trọng với bóng đá Việt Nam.

Video phóng sự về sức khỏe của chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (bản quyền video thuộc VTV):

Sức khỏe của chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã không ổn định trong nửa năm qua do ông bị bệnh, cách đây vài tháng thậm chí ông còn bị đột quỵ. Vì lý do đó mà ông không thể sâu sát được công việc ở VFF và phải cậy nhờ vào các Phó chủ tịch, những người đã có những ý kiến có vẻ bất đồng quan điểm. Hội nghị bất thường VFF diễn ra ngày 28-1 do Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng ký giấy mời nhưng ông đã không ngồi ghế chủ trì, vì ông về nhà chỉ sau 10 phút có mặt do đau đột xuất.

Bỗng chốc vai trò người lãnh đạo của bóng đá Việt Nam lại có điều gì đó hơi giống Manchester United. Cứ sau mỗi kết quả tồi của đội tuyển nhà là HLV Toshiya Miura lại bị đòi từ chức, giống như những gì đang xảy ra với Louis Van Gaal ở giải Ngoại hạng Anh. Fan các đội tuyển Việt Nam lẫn fan MU đều đòi đội bóng của mình vừa chơi đẹp và vừa thắng trận.

Sức khỏe ông Lê Hùng Dũng & chuyện người đứng đầu VFF - 1

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Rốt cuộc thì vị trí của Louis Van Gaal cho đến lúc này đã được bảo toàn, bởi vì phó chủ tịch điều hành Ed Woodward của MU vẫn tin cậy vào ông và tỏ ra quyết đoán trong quyết định của mình. Nhưng còn HLV Miura? Ông đã bị cho thôi việc sớm trước thời hạn hợp đồng, nhưng không rõ đó là quyết định của ai trong lúc ông chủ tịch VFF thì thi thoảng lại đau ốm không dự họp được?

HLV Toshiya Miura dù sao cũng đã nghỉ việc và điều cấp thiết bây giờ là ai sẽ được chọn làm HLV trưởng tiếp theo của ĐTVN, bởi chúng ta sẽ thi đấu vòng loại World Cup 2018 vào cuối tháng 3 tới. HLV ngoại hay HLV nội? VFF cần phải có một người ra quyết định nhanh & dứt khoát.

Theo Hoàng Quân (Khám Phá)
Bóng đá - Bầu Đức: "Tôi không có thời gian làm chủ tịch VFF đâu" Bầu Đức: "Tôi không có thời gian làm chủ tịch VFF đâu"
Bầu Đức đã có những chia sẻ về lời mời ngồi ghế Quyền chủ tịch VFF.
Bóng đá - Hội nghị bất thường Ban Chấp hành VFF: Đoàn kết lại rồi! Hội nghị bất thường Ban Chấp hành VFF: Đoàn kết lại rồi!
Bất ngờ nhất của hội nghị là bầu Đức được trao quyền chủ trì hội nghị.
Bóng đá - VFF nổi sóng với nghi án tham nhũng bị tố lên FIFA VFF nổi sóng với nghi án tham nhũng bị tố lên FIFA
Bóng đá Việt Nam lại có dịp nổi sóng vì những tố cáo nhằm vào ông Trần Quốc Tuấn.
Bóng đá - VFF quyết định sa thải HLV Miura VFF quyết định sa thải HLV Miura
13/16 thành viên Ban chấp hành VFF đồng ý chấm dứt hợp đồng với HLV Miura.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang